Ví đứng nam siêu rẻ cuc chat 2018

Ắc Quy Enimac 12V_200Ah 

Một chiếc ví đứng nam rất cần thiết cho mỗi người đàn ông. Hiện nay mỗi người đêu có rất nhiều loại giấy tờ. từ chứng minh nhân dân bằng lái hay thẻ ngân hàng và tiền là những thứ không thể thiếu trong một chiếc ví của bạn.Vinet sẽ giới thiệu cho các bạn các mẫu ví nam, ví nữ thời thượng hiện nay

1.ví đứng nam

Đây là một mẫu ví đứng nam,nữ thời trang mẫu ví mang kiểu dáng đứng khác với các mẫu ví nam ngang thông thường,chiếc ví được cải thiện hơn với chiếc ví ngang truyền thống ở chỗ 2 ngăn chính rộng và các ngăn nhỏ thì được gia tăng số ngăn để đựng nhiều giấy tờ hơn.

Ví được thiết kế nhiều ngăn để đựng các vật dụng nhỏ như thẻ tín dụng, thẻ sinh viên, căn cước… Những ngăn lớn hơn sẽ được dùng để đựng tiền hay các loại giấy tờ xe rất tiện. Một chiếc ví nam hay ví nữ cầm trên tay hay để trong túi nó giúp cho bạn cảm thấy tự tin và lịch lãm rất nhiều. giờ bạn không phải lo ngại về vấn đề cất giữ các giấy tờ hay thẻ card.

  • Tên ví: ví nam kiểu dáng đứng
  • kích thước ví: 12cm x 2cm x 9.5cm
  • chất liệu ví đứng nam: PU cao cấp
  • chất liệu mặt trong: da tổng hợp

2. Ví cầm tay nam,ví nữ

Ví cầm tay nam,ví nữ thường được mọi người sử dụng nó như một vật dụng thiết yếu.

Lí do để các bạn phải dùng một chiếc ví:

– Một chiếc ví có thể tạo lên phong cách của bạn

– Đựng các giấy tờ quan trọng, tuỳ thân, tiền không bị nhàu nát…

Bạn đang băn khoăn giá rẻ có mua được một chiếc ví đẹp và tốt không?. Vinetshop chúng tôi dám khẳng định cho các bạn là có.

vi-dung-nam

Cách sử dụng chúng sao cho bền lâu

– tránh tiếp xúc với hoá chất,lửa vì đây là da PU cao cấp nhân tạo không phải da thật, không cất giữ những vật sắc nhọn trong ví.

– vệ sinh bằng khăn ẩm rồi lau khô bằng khăn khô

 

 

3. Ví ngang nam

Hiện nay các bạn rất quan tâm đến thời trang và phong cách, những chiếc ví không thể thiếu để tạo lên một điểm nhấn cho bạn.

Đây là một mẫu ví nam truyền thống, nhưng nó vẫn mang lại sự sang trọng cho phái mạnh.

Qua bài viết này các bạn có thể biết thêm được các mẹo nhỏ để bảo quản và dùng chiếc ví của mình một cách phù hợp và lựa chọn cho mình những chiếc ví cho phù hợp.

Túi Xách Sinh Viên-Các Kiểu Túi Xách Nữ Hàn Quốc Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *