Danh mục sản phẩm

Túi bảo vệ ổ cứng HDD Orico PHE 25

93000
Túi bảo vệ ổ cứng HDD Orico PHE 25

Túi bảo vệ ổ cứng HDD Orico PHE 25

93.000 ₫

Túi bảo vệ trong mạng và những thiết kế đàn hồi nội bộ, phần.lưới phép bạn thiết bị kỹ thuật số hoặc lưu trữ đĩa cứng di.động để lưu cáp nơi dưới cùng của ban nhạc đàn hồi phép bạn di.chuyển ở độ dày và kích thước của ổ cứng hoặc các thiết bị kỹ thuật.số khác để bảo quản tốt hơn khác nhau và bảo vệ trong gói là rất.thuận tiện để mang theo và cửa hàng...

- +
Tình trạng :Còn hàng
dc909
Chi tiết

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Orico mới nhất của một gói phần mềm phù hợp để bảo vệ 2,5-inch ổ.cứng di động và máy ảnh, MP3, MP4, tai nghe, điện thoại di động và.các thiết bị kỹ thuật số khác 

Pouch: Orico PHD-25. Orico PHE 25.trừ 2,5-inch ổ cứng di động cũng là thích hợp để lưu trữ máy ảnh,.MP3, MP4, tai nghe và các thiết bị kỹ thuật số khác. Gói bảo vệ.trong mạng và những thiết kế ban nhạc đàn hồi nội bộ, phần lưới .phép bạn thiết bị kỹ thuật số hoặc lưu trữ đĩa cứng di động để lưu.cáp nơi dưới cùng của ban nhạc đàn hồi phép bạn di chuyển ở độ.dày và kích thước của ổ cứng hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác để.bảo quản tốt hơn khác nhau và bảo vệ trong gói là rất thuận tiện để.mang theo và cửa hàng.

Với PHE 25 gói kỹ thuật số, bạn không cần.phải bảo mật và các dòng dữ liệu bị nhầm lẫn hoặc các thiết bị kỹ.thuật số đĩa cứng di động để lo lắng!.A) Động đất, chống áp lực, thả: Bởi vì việc sử dụng tay áo bảo vệ.chống va đập làm bằng vật liệu đặc biệt, có thể bảo vệ tốt hơn .cơ thể, đệm sốc.

Ổ đĩa di động cứng hoặc thiết bị kỹ thuật số vào.tay áo bảo vệ, thậm chí lên khỏi mặt đất, rơi xuống đất, và điều.này sẽ không hề hấn gì. .B) kết cấu bề mặt, chỉ chống trượt tốt, và tăng cường tính bảo vệ,.trông mát mẻ hơn và kết cấu nhiều hơn. .C) thiệt hại chống bên ngoài:

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Bạn đang đánh giá sản phẩm : Túi bảo vệ ổ cứng HDD Orico PHE 25