[Tư vấn] Máy sục khí oxy bể cá mini giá rẻ, công suất lớn

suc khi oxy nang luong mat troi 4 1

Tại sao bạn cần một chiếc máy sục khí oxy bể cá mini? Trước tiên, bạn chắc hẳn đã biết rằng, khi nuôi cá cảnh, chúng ta đều rất quan tâm đến sự sống của các chú cá của mình. Hàng loạt các bạn mới chơi thú vui nuôi cá cảnh có hỏi Vinet là tại sao nuôi cá lại nhanh chết đến vậy trong khi vẫn cho cá ăn đầy đủ, thay nước vệ sinh bể định kì? Vấn đề chính là cá không được cấp oxy đầy đủ nên mới dẫn đến chết yểu như vậy.

Trong quá trình nuôi và phát triển cá, chúng cần 1 lượng oxy hoà tan nhất định trong nước, nhưng bể cá quá bé và nó không cung cấp đủ oxy cho cá dẫn đến tình trạng trên. Giải pháp hiệu quả nhất đó chính là tậu ngay cho mình một máy sủi oxy hồ cá giá rẻ để cung cấp môi trường sống lý tưởng cho cá.

Máy sục khí oxy bể cá mini

Vậy máy sủi oxy hồ cá mini nào rẻ, công suất lớn dùng ổn định và tốt nhất trên thị trường hiện nay? Vinet sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu dòng máy sục khí oxy mini cho bể cá nhà mình nhé.

Công dụng máy sục khí oxy bể cá mini

Mỗi con cá các bạn nuôi làm tiểu cảnh có thể dao động từ vài chục nghìn , vài trăm nghìn hày tiền triệu. Khoan nói đến các loại cá đắt tiền đó, chỉ cần những con cá mà mình yêu quý không may nuôi ốm hay có vấn đề gì chắc hẳn các bạn rất buồn vì nó như một thú cưng của bạn. Chăm sóc cá cũng không phải khó, vấn đề là phải tìm được môi trường nuôi thuận lợi cho chúng.

Máy sục khí oxy bể cá mini

>>>Link sản phẩm: Máy sục khí oxy bể cá năng lượng mặt trời

Cơ chế hoạt động của máy sục khí oxy bể cá mini

Hầu hết các loại cá nuôi bể cảnh chết là do thiếu oxy. Khi mua về thả nó vào trong bể cảnh, các bạn nên chuẩn bị trước 1 máy sủi oxy hồ cá mini để chúng có thể sống lâu hơn. Khi máy hoạt động nó sẽ sủi lên những bọt oxy từ đó hoà tan vào nước và cá bơi trong bể luôn luôn được cung cấp 1 nguồn oxy sống tuyệt vời. Nếu bạn thấy cá luôn phải bơi lên mặt nước để đớp không khí với tần suất nhiều chứng tỏ môi trường bể cá chật hẹp đang không đủ oxy cho cá sống.

Máy sục khí oxy bể cá mini

Khi máy chạy, cơ chế hoạt động của máy sục sẽ thổi không khí vào trong môi trường nước. Các bong bóng li ti oxy xuất hiện và đẩy lên tạo thành một dòng chảy nhân tạo. Từ đó, oxy được hoà tan nhanh vào trong nước với tần suất liên tục giúp cá hấp thu và phát triển lớn dần. Những bong bóng nhỏ này ngoài việc cung cấp oxy cho cá ra nó còn mang một giá trị thẩm mỹ cho bể cá rất cao, như một vật trang trí cho bể cá thêm sinh động.

Máy sục khí oxy bể cá mini nào tốt?

Dòng máy sủi oxy hồ cá mini có khá nhiều loại trên thị trường với các mức giá khác nhau. Một trong đó phải kể đến máy bơm sục khí oxy cho bể nước chạy bằng năng lượng mặt trời Model ZY-02. Đây là dòng máy sủi khí oxy hiện đại và mang nhiều tính năng ưu việt nhất.

Máy sục khí oxy bể cá mini

Khác với các dòng máy sục oxy khác cho bể cá sử dụng bằng điện hay pin tích điện thì ZY-02 chạy bằng năng lượng mặt trời. Tức là khi trời có nắng máy mới hoạt động nhé các bạn.

Đặc điểm nổi bật của máy sục khí oxy bể cá mini giá rẻ năng lượng mặt trời ZY-02

Sở hữu kích thước nhỏ chỉ 13 -15cm nên máy sục khí oxy bể cá rất tiện lợi và nhỏ gọn khi dùng, đặc biệt không gây tiếng ồn khi máy chạy. Thể tích không khí do máy tạo ra khá lớn vì vậy cung cấp đủ oxy cho cá phát triển. Chip điểu khiển bên trong được cải tiến loại mới và hiện đại nhất nên bạn sẽ hoàn toàn kinh ngạc bởi sức bền cũng như hiểu quả tạo khi oxy của máy.

Máy sục khí oxy bể cá mini

Sản phẩm có chế độ bảo bệ pin cũng như đèn báo khi pin yếu sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chăm sóc cá. Thiết kế hiện đại bắt mắt với màu sắc tươi mới giúp máy sục khí oxy luôn được ưa chuộng trên thị trường máy sủi khí.

Hướng dẫn sử dụng máy sục khí oxy bể cá mini giá rẻ ZY-02

Có 2 chế độ dùng cho máy sủi oxy hồ cá mini ZY-02 đó là chế độ cung cấp oxy liên tục trong thời gian dài và chế độ không liên tục.

+ Khi bật chế độ phát oxy liên tục bạn nhấn công tắc nguồn giữ trong vòng 3s, sau đó đèn nhấp nháy báo xanh là máy đã bắt đầu hoạt động.

+ Khi bật chế độ cung cấp oxy không liên tục bạn chỉ cần nhấn nút nguồn giữ 3s và chuyển chế độ.

+ Khi máy báo pin yếu là lúc đèn xanh báo chuyển từ xanh sang đỏ và nhấp nháy liên tục.

Trên đây, Vinetshop vừa hướng dẫn các bạn tìm hiểu về máy sục khí oxy bể cá mini. Bạn có thể tham khảo và mua sử dụng để bảo vệ môi trường sống cho những chú cá cảnh của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *