Tủ lạnh mini nhỏ nhất có kích thước bao nhiêu?

Ngày nay chiếc tủ lạnh không còn quá xa lại với các gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua một chiếc tủ lạnh cho gia đình mình. Chính vì điều đó các nhà sản xuất đã cho ra đời những chiếc tủ lạnh mini. Vậy chiếc Tủ lạnh mini nhỏ nhất có kích thước bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín? Hãy cùng Vinet tìm hiểu nhé.

Tủ lạnh mini là gì?

Tủ lạnh mini thường được thiết kế nhỏ gọn, chúng có dung tích từ 4 đến 130 lit. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển giúp ích rất nhiều cho người dùng hiện đại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tủ lạnh mini nhỏ nhất đã ra đời để phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá thành phải chăng. Mẫu sản phẩm này thường được các công nhân, học sinh, sinh viên thuê trọ hay các bạn nữ mua về để đồ trang điểm.

Tủ lạnh mini giá rẻ dưới 1 triệu

Cấu tạo của tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini thông thường bao gồm 5 phần chính: máy nén, dàn ngư, dàn bay hơi, van tiết lưu và chất làm lạnh. Mỗi bộ phân giữ cho mình một nhiệm vụ và chức năng riêng. Trong đó:

 • Máy nén: thiết bị này được thiết kế vaowí tác dụng hút hơi môi chất lỏng ở dan lạnh và điều chỉnh mức độ áp suất phù hợp cho sự bay hơi hoặc đẩy hơi
 • Bàn ngưng: Thường được làm bằng đồng hoặc bằng sắt, với nhiệm vụ trao đổi nhiêth giữa chất lạnh ngưng tụ và chất làm mát.
 • Dàn bay hơi: Có nhiệm vụ giữ chất lạnh và môi trường cần làm lạnh
 • Van tiết lưu: Thực hiện nhiệm vụ điều chỉnh giảm nhiệt độ về mức phù hợp.
 • Chất làm lạnh: Có nhiệm vụ tạo nhiệt độ lạnh, chất làm lạnh này dễ bay hơi ở nhiệt độ âm 30 độ C

Tủ lạnh mini giá rẻ dưới 1 triệu

Ưu điểm của tủ lạnh mini

 • Tủ lạnh mini nói chung và tủ lạnh mini nhỏ nhất nói riêng có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo như đi piclic
 • Giá thành rẻ: Tủ lạnh mini có dung tích nhỏ gọn và được sử dụng công nghệ làm lạnh đơn giản. Vì thế, giá thành tủ lạnh nhỏ có giá thành khá là rẻ trên thị trường. Loại tủ lạnh 6l-12l có giá thành khoảng 500 – 1,5 triệu đồng.
 • Tiêu thụ điện năng thấp: Do có dung tích nhỏ nên mức độ tiêu thụ điện năng sẽ thấp.

Tủ lạnh mini giá rẻ dưới 1 triệu

Nhược điểm tủ lạnh nhỏ

 • Tủ lạnh mini nhỏ có ít mẫu mã và thương hiệu để chúng ta lựa chọn.
 • Khó bảo quản thực phẩm nhiều. Vì kích thước nhỏ lên chỉ đáp ứng được nhu cầu dự chữ cho 1 đến 2 người.
 • Không được trang bị tính năng inverter như các dòng tủ lạnh thông minh khác
 • Không có chế độ chống đóng tuyết hay rã đông tạo ion khử mùi.

Kích thước tủ lạnh mini nhỏ nhất

Trên thị trường hiện nay, tủ lạnh mini có kích thước nhỏ nhất là D-R-C 25x18x26cm. Với dung tích 4l đây có thể nói là chiếc tủ lạnh mini nhỏ nhất hiện nay. Mẫu sản phẩm này không chỉ dùng trên ô tô mà chúng còn có thể dùng điện 220v qua bộ chuyển đổ adapter.

Với dung tích 4l, 8l cùng trọng lượng nhỏ, thiết kế hiện đại, sản phẩm mang lại cho bạn sự thoải mái rất nhiều. Bạn có thể mang trên ô tô với đầu tẩu 12v bạn cắm trực tiếp vào tẩu ô tô là bạn có thể cấp nguồn cho chúng. Đây sẽ là bạn đồng hành cùng bạn với những chuyên đi xa mà không sợ thiếu đồ ăn ấm hay đồ uống mát lạnh theo nhu cầu.

Tủ lạnh mini nhỏ nhất sử dụng trên ô tô khác với tủ lạnh gia đình bình thường ở 1 điểm. Đó là nó không sử dụng khí nén để là lạnh mà thay vào đó sử dụng điện tử bán dẫn. Vì thế, thiết bị không gây ô nhiễm mà ngược lại, rất thân thiện với môi trường.

Tủ Lạnh Mini Amoi 8 Lít Dùng Ở Nhà Hoặc Trên Ô Tô

 

Hiện tai, Vinet đang có sẵn hai mẫu tủ lạnh mini là loại dung tích 4 lít và loại dung tích 8 lít. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Vinet

Xem thêm:

Tủ Lạnh Mini 4L Cho Xe Hơi Văn Phòng Tại Nhà

Tủ Lạnh Mini Amoi 8 Lít (Kèm Nguồn)

[Tư vấn] Chọn tủ lạnh mini trữ sữa cho bé loại nào tốt