Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 13.4 trở xuống thì khá là nhiều và đa dạng hơn. Nhưng từ hề điều hành iÓ 13.4 trở lên thì khá là kén chọn. Vì có rất nhiều tay cầm chơi game điện thoại đã bì hạn chế, hay không còn được hỗ trợ nữa. Với các tựa game FPS hay Boba để cần chơi được mượt mà thì cần phải map phím. Nhưng để map phím trên hệ điều hành iOS 13.4 trở lên thì rất ít tay cầm chơi game làm được.

Còn có nhiều tựa game có hỗ trợ MFI thì chỉ cần kết nối bluetooth vào là các bạn có thể chiến game bình thường. Vì với tính nắng MFI thì nó đã hỗ trợ cài đặt sẵn các phím trên tay cầm chơi game của bạn rồi. Nên các bạn không thể tuý ý thay đổi hay map phím lại được nhé. Vậy bài viết này cùng vinet.com.vn tìm hiểu về Top Những Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 13.4 tốt nhất nhé.

Tay cầm chơi game Gamesir X2

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Là tay cầm chơi game chính hãng của thương hiệu nổi tiếng Gamesir. Được thiết kế giống 99% tay cầm nitendo swith. Với công nghệ kết nối không dây mới nhất bluetooth 5.0. Cho tốc đố chuyền tải nhanh ổn định và dường như không có độ trễ. Hỗ trợ tối cho cả hai hệ điều hành android và iOS. Đặc biệt tay cầm chơi game gamesir X2 hỗ tốt cho hệ điều hành iOS 14 và 15  cho các tựa game có hỗ trơ MFI như: Callofduty, asphalt 9, và nhiều tựa game nhập vai khác.

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Tay cầm chơi game gamesir X2 hỗ trợ cho các dòng điện thoại có màn hình 7inch chở xuống. với các tính năng nổi bật như:

✅ Gắn được mọi smartphone, kích thước tối đa 173mm chiều ngang.

✅ Nút bấm êm cực nhạy, độ bề 3 triệu lần bấm.

✅ Thiết kế công thái học gần như ý hệt tay cầm nitendo swith, có độ bám tốt, không dính mồ hôi.

✅ Dung lượng Pin lớn 500mAh cho thời gian sử dụng lên tới 80 giờ.

✅ Tương thích mọi tựa game trên Android nhờ công nghệ map phím GTouch của Gamesir.

✅ Hỗ trợ tốt các dòng game Chuẩn MFI, trên iOS, đặc biệt là game trên Apple ArCade

✅ Joystick cực xịn, tiêu chuẩn của Esport.

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Điểm Hạn Chế:

-Giá thành khá cao do là sản phảm chính hãng cao cấp của thương hiệu Gamesir

-Không map phím được trên hệ điều hành iOS 13.4 đổ lên

Tay Cầm Chơi Game Không Dây Mocute 054Mx

Tay cầm chơi game 054 Mx là sản phẩm của thương hiệu gaming Mocute chuyên sản xuất các phụ kiện chơi game. Mocute 054Mx là phiên bàn nâng cấp của các Model tiền nhiệm đó là tay cầm chơi game Mocute 050, 054, 056. Với các cải tiến lớn như hỗ trợ tốt cho cả hai hệ điều hành android và iOS 14, 15 cho các tựa game có hỗ trơ MFI, windows, nitendo swith. Đặc biệt được trang bị thêm 2 con quay hồi chuyển somatosensory 6 trục ở hai bên tay cầm. Giúp bạn trải nghiệm game một cách chân thực và sống động hơn.

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Tay cầm Mocute 054MX còn hỗ trợ khá nhiều trò chơi. Kết nối không dây qua Bluetooth. Các Bạn có thể tải APP Mocute để trải nghiệm nhé

Cần điều khiển có độ chính xác cao toàn cầu 3D 360 độ, không có góc chết, 0 vị trí ảo thuật toàn nhắm chính xác vi chuyển động.

Thiết kế kích hoạt Bionic ánh sáng phản hồi tích cực lò xo có thể xác định chính xác việc nhấn lực lượng và tốc độ và cung cấp tốt điều chỉnh trong các trò chơi cạnh tranh để làm cho trò chơi thú vị hơn

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Nút kỹ năng pha lê các nốt chỉ thị độc lập, kỹ năng pha lê các nút, ký tự trong suốt trên đáy sau, chống mài mòn tốt hơn, không bao giờ sơn, các phím mũi tên độc lập, không Arosstallk giữa các phím đảm bảo chính xác kiểm soát các kỹ năng

Thiết kế khung tích hợp: trục file dài giá đỡ điện thoại đy kèm điều chỉnh thuận tiện hơn, để chơi trò chơi thêm háp dẫn.

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15
Hỗ trợ đa nền tảng

 

Thông Tin Sản Phẩm:

Mô hình: MOCUTE-054Mx

Kích thước: 158 x 110 x 52mm

Pin sạc: Lithium400mAH – 3.7V

Không dây: Bluetooth 5.0

Khoảng cách: Tối đa10 mét

Hỗ trợ: Android, iOS , PC và Nintendo SWITCH

Thời gian chơi: liên tục> 20 giờ (pin đầy)

Cảm biến: Rung con quay hồi chuyển 6 trục

Động cơ rung: động cơ đôi lệch tâm không đối xứng

Hỗ trợ iOS 13.4 trở lên với các tựa game có hỗ trơ MFI

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Tay Cầm Chơi Game Gamesir T4 Mini

T4 mini cung là một sản phẩm của thương hiểu nổi tiếng Gamesir. Được sản xuất và ra mắt mới nhất hiện nay. Và trong tầm tháng 9 mới có mặt tại Việt Nam. Gamesir T4 mini là phiên bản thu nhỏ và hội tụ đủ các ưu điểm của hai phiên bản tiền nhiệm Gamesir T4 và Gamesir T4 Pro.

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

T4 Mini Controller là một bộ điều khiển chơi game đa nền tảng, nhỏ và tinh tế, hoàn hảo cho một bàn tay nhỏ, Kích thước nhỏ có thể dễ dàng cầm nắm.

Là một thành phần của bảng điều khiển trò chơi điện tử thông thường, tay cầm trò chơi có thể được sử dụng để điều khiển các ký tự tương tự trên máy tính và điện thoại di động bằng cách thao tác các nút của chúng. Tuy nhiên, một tay cầm mini Bluetooth không dây di động rất hiếm. Nếu bạn đang tìm kiếm một gamepad nhỏ gọn thì tay cầm GameSir T4 mini sẽ là một lựa chọn tốt.

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Hoàn toàn tương thích với Window PC / Android / iOS / Switch. Bộ điều khiển đa nền tảng GameSir T4 mini, hoàn toàn tương thích với Switch, Android 9.0 trở lên, iOS 13 trở lên, Windows 7/10 trở lên. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nền tảng khác nhau, một bộ điều khiển, vui chơi hơn. Người chơi iOS có thể thưởng thức trò chơi MFi & Apple Arcade và người chơi Android, miễn phí chơi các trò chơi hỗ trợ HID.

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Có 2 cách kết nối Bluetooth 5.0 / Có dây  Phạm vi kết nối 10m (32,8ft) bao phủ phòng khách và phòng ngủ. Không có dây, không lộn xộn, không phức tạp. Chỉ cần kết nối không dây với thiết bị của bạn và chơi game. PC chỉ hỗ trợ kết nối có dây. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách kết nối, vui lòng liên hệ với chúng tôi một cách tự do.

tay cam choi game ho tro ios 11

Tay cầm chơi game GameSir T4 mini. Đã được nâng cấp trang bị con quay hồi chuyển sáu trục. Hỗ trợ cực kỳ tốt cho hoạt động somatosensory,Và cũng có thể nhận biết các thao tác chuyển động của game thủ một cách nhanh nhạy hơn và phản ánh chúng chính xác thực tế hơn trong game. Để mang lại cảm nhận trải nghiệm trong game sống động hoang chỉnh hơn.

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Bộ pin dung lượng lớn 600 mah Chơi game không tốn pin. Sạc trong ba giờ, nó sẽ được sử dụng trong 10 giờ. Nó đáp ứng đáng kể các yêu cầu về độ bền lâu dài của gamepad đối với những người chơi Thể thao điện tử, vừa thưởng thức trò chơi, vừa giúp thư giãn cơ thể và tâm trí.

GameSir T4 mini có 4 chế độ sáng với  4 loại đèn nền. Tùy chỉnh màu sắc và chế độ đèn nền, bầu không khí khác nhau, bạn có thể thiết lập các đèn nền khác nhau, giúp bạn thư giãn chơi game khi rảnh rỗi. T4 mini tích hợp pin dung lượng 600mAh, sạc khoảng 3 tiếng là có thể dùng được 10 tiếng, thời lượng pin lâu, cho bạn thỏa sức chơi game.

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Thông số kỹ thuật:

  • Nền tảng làm việc: Switch, Android 9.0 trở lên, iOS 13 trở lên, Windows 7/10 trở lên
  • Kết nối: Bluetooth 5.0 (dành cho Switch, Android, iOS); Wired (đối với PC)
  • Six-Axis Gyroscope: Có (đối với chuyển mạch duy nhất)
  • Rung Motors: Có (đối với Switch và PC only)
  • Auto-sleep Mode: Có
  • Thức dậy Chuyển điều khiển Chức năng: Có
  • Auto-Combo Chức năng: Có
  • Pin: 600 mAh Pin Lithium có thể sạc lại
  • Kích thước sản phẩm (1pc): 143 * 83 * 53 mm / 5,63 * 3,27 * 2,09 in
  • Trọng lượng tịnh (1pc): 156 g / 0,34 lbs

Tay Cầm Một Bên Flydigi Wasp 2

Wasp 2 là một sản phẩm chính hãng của thương hiệu Flydigi. Là phiên bàn nâng cấp của Flydigi Wasp.

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15
Wasp 2 iPad 7 – 11 inch

Sự khác biệt của tay cầm chơi game Flydigi Wasp 2 là. Có thể kết nối được trên cả hai hệ điều hành android và iOS. Đặc biệt là hỗ trợ map phím tốt trên hệ điều hành iOS 14 và 15. Mà gần nhừ các tay cầm chơi game hiện tại chưa làm được. Đây là điểm đáng tiền nhất của dòng tay cầm chơi game một bên Flydigi Wasp 2.

tay cam choi game ho tro ios 16
Wasp 2 điện thoại 4 – 7inch

Với thiết kế đơn giản mà hiệu quả tay cầm Flydigi Wasp 2 hỗ trờ được tất cả các tựa game FPS, Boba, Nhập vai … Phù hớp với tất cả các loại game đang HOT hiện nay như: Free fire , PUBG. Callofduty, Tốc Chiến, Liên Quân …

Flydigi WASP 2 có thiết kế bề mặt cong tào độ chắc chắn khi cầm nắm. Giúp cho các game thủ thoải mái, chắc tay trải nghiệm tốt sử dụng trong nhiều giờ mà không bị mỏi. Với bề mặt cong phía sau tào độ chắc chắn khi cầm nắm. Giúp cho các game thủ thoải mái, chắc tay, trải nghiệm tốt sử dụng trong nhiều giờ mà không bị mỏi. Với chất liệu nhựa được thiết kế chắc chắn từ chất liệu TPU giúp tăng cường độ bám của các ngón tay, trống trơn trượt khi bạn đang trải nghiệm game.

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Sự thay đổi đơn giản của các nút APLS được thiết kế lớn hơn, giúp định vị chuẩn xác hơn, thao tác mượt mà và tốc độ nhạy các nút cũng được tăng gấp đôi so với phiên bản trước Flydigi WASP.

Tay cầm chơi game WASP 2 có thêm nút kim loại gắn ở phía sau có thể tháo rời. Và có thể map cài đặt phím được giúp bạn linh hoạt đa dạng hơn khi chơi. Hay để đẽ dàng sử dụng phối hợp từ 3 ngón tay lên 4 ngón. Phù hợp hơn cho các tựa game khác nhau

Map phím trức tiếp trên APP Flydigi Gamecenter cảu nhà sản xuất. Giúp sử trải nhiệm mượt mà đơn giản mà sử dụng hiệu quả nhất. Bạn có thể tải APP trực tiếp trên hai của hàng ứng dụng CH-Play trên android và App Store trên iOS.

Top Tay Cầm Chơi Game Hỗ Trợ IOS 14,15

Bài Viết Liên Quan:

TOP Bộ Chuyển Đổi Chơi Game Trên Android 11

Top Quạt Tản Nhiệt Điện Thoại Giá Rẻ Được Ưa Chuộng 2021

TOP tay cầm chơi game trên tivi siêu chất