fbpx

TOP NHỮNG GAMING GEAR GAME THỦ NÀO CŨNG NÊN SỞ HỮU

Gaming gear

Bạn có biết Gaming gear là gì? Và những Gaming gear nào một gamer chính hiệu nên sở hữu. Hãy cùng Vinet khám phá qua bài viết dưới đây.

1. Gaming gear là gì?

Nếu là một game thủ chắc chắn bạn không quá xa lạ với cụm từ Gaming gear – dùng để chỉ những thiết bị điện tử và phụ kiện hỗ trợ dành cho người chơi game. Nhắc đến Gaming gear có thể kể đến một số thiết bị cơ bản như: Chuột chơi game, tai nghe gaming, bàn phím cơ… Những “đồ chơi” Gaming gear gắn liền với gamer nên thường được yêu thích sưu tập và nâng cấp theo sở thích, cá tính riêng của người chơi.

Gaming gear
                                           Không gian của game thủ với những trang bị gaming gear

2. Top những Gaming gear game thủ nào cũng nên sở hữu

2.1. Bàn phím cơ

Bàn phím cơ có thể nói là một trong những vật bất khả ly thân đối với game thủ. Có thể nói một bàn phím cơ tốt đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến phong độ của gamer.

Gaming gear
       Bàn phím cơ chuyên dụng dành cho game thủ

Khác với những loại bàn phím thông thường, bàn phím cơ được nâng cấp vượt trội về những tiêu chuẩn như tốc độ nhận tín hiệu, độ cao của Keycap, trang bị switch,…và trang trí bàn phím cơ thật độc đáo, đẹp mắt cũng là một thú vui của các game thủ khi sở hữu bàn phím cơ.

2.2. Chuột gaming

Một phụ kiện tiếp theo mà gamer chắc chắn rất nên đầu tư chính là chuột gaming. Vì được thiết kế riêng với nhiệm vụ đặc biệt nên dòng chuột gaming có những đặc điểm và tính năng riêng biệt như có độ nhạy cảm tốt, người dùng có thể tùy chỉnh độ nặng/nhẹ phù hợp để cầm cảm giác đầm tay nhất và thoải mái, thao tác chuột có độ chính xác cao. Đặc biệt, dòng chuột này không xảy ra tình trạng giật, lag hạn chế tối đa tình trạng gây ảnh hưởng đến người dùng.

Gaming gear
  Chuột gaming

2.3. Miếng lót chuột

Phụ kiện đơn giản nhưng vô cùng cần thiết cho người sử dụng các thiết bị PC hay laptop… chính là miếng lót chuột. Tuy nhiên, khác với miếng lót chuột thông thường miếng lót chuột dành cho gamer sẽ có kích thước lớn hơn. Miếng lót chuột này đóng vai trò giúp người chơi sử dụng được chuẩn xác nhất, giúp bàn phím canh chỉnh không bị xê dịch và quá trình di chuyển chuột được nhanh nhạy, độ cảm tốt.

Gaming gear
Miếng lót chuột chuyên dụng cho gamer

Miếng lót chuột dành cho game thủ cũng sẽ có đa dạng thiết kế đặc biệt là công nghệ tích hợp viền sáng giúp cho miếng lót chuột này có khả năng đổi màu đèn viền đẹp mắt.

2.4. Ghế gaming

Có thể nói dòng ghế này được thiết kế riêng cho những gamer. Ngoài những đặc điểm bên ngoài khá “ngầu” nhũng chiếc ghế này cũng có những công dụng hỗ trợ riêng biệt và vô cùng hữu ích. Đối với những game thủ phải ngồi lâu thì những chiếc ghế gaming giúp bảo vệ sức khỏe của bạn, giúp bạn ngồi đúng tư thế, giảm đau cột sống.

Gaming gear
Ghế gaming dành cho game thủ

2.5. Giá treo tai nghe

Đây là một món đồ bạn rất nên sở hữu để không gian của mình trở nên hoàn thiện và gọn gàng hơn. Có thể bạn chưa biết, việc để tai nghe trên bàn có thể gây một số ảnh hưởng nhất định đến hoạt động của thiết bị này như: tác động lực lên tai nghe, dễ hư hỏng, trầy xước…

Gaming gear
Giá treo tai nghe

Bạn đã sở hữu được bao nhiêu món đồ game gear theo những tổng hợp trên đây từ Vinet? Hãy liên hệ ngay cùng Vinet để tìm kiếm và sở hữu cho bản thân những thiết bị, phụ kiện hỗ trợ thật ấn tượng. Tại Vinet, 100% các sản phẩm phân phối cam kết chính hãng, bảo hành lên đến 24 tháng.

Khám phá thêm các sản phẩm công nghệ từ Vinet: https://www.youtube.com/c/VinetStore