TOP 4 máy chơi game cầm tay ngày xưa

Máy Chơi Game Trên Tivi Cổng HDMI Output HD 4K Retro Ubox UB-66 Arcade, Antiskid... Hơn 3500 Trò

Máy chơi game cầm tay ngày xưa là những kỉ niệm đáng nhớ đối với thế hệ 8x và 9x. Để quay trở lại tuổi thơ , tìm lại những kỉ niệm đó rất nhiều bạn đã tìm tới các loại máy chơi game cầm tay và máy chơi game 4 nút. Hãy cùng Vinet tìm hiểu TOP máy chơi game cầm tay ngày xưa trong bài viết này.

Máy chơi game cầm tay ngày xưa được thiết kế nhỏ gọn , tái hiện lại các trò chơi điện tử với những tựa game kinh điển như Contra, Mario, Battle city, Bombermen… Shop bán máy chơi game cầm tay uy tín , cung cấp các loại máy chơi game cầm tay 4 nút , máy chơi game giá rẻ , chất lượng cao cũng như chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất trên cả nước.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chơi game, bài viết này Vinet.com.vn cùng các bạn cùng tìm hiểu nên mua máy chơi game cầm tay nào phù hợp nhé.

TOP 4 máy chơi game cầm tay ngày xưa

Máy chơi game 4 nút FamilyComputer:

Được thiết kế vô cùng đơn giản , máy chơi game cầm tay 4 nút có các nút bấm phổ  thông trên tay cầm bằng phím lên  xuống trái phải, X Y A B, sellers hay start để người dùng có thể cảm nhận và tiếp cận dễ dàng tiếp cận bắt nhịp nhanh hơn.

Trò chơi được tích hợp trong máy khoảng 500 game khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng thêm một thẻ 132 game nữa. Máy chơi game dung nguồn điện áp  đầu vào 110v – 220v đầu ra 9v/500mA, cáp AV kết nối dài khoảng 2m, chiều dài tay cầm 1.5m , chiều dài dây nguồn 1.5m. Có rất nhiều loại game cổ điển như contra, Super Mario, tank 1990, Ninja cứu mẹ, Ninja Rùa…. Bạn thỏa sức quay trở lại tuổi thơ.

máy chơi game 4 nút Family Computer

Máy chơi game 4 nút điện tử cổng HDMI:

Chỉ với khoảng giá dưới 600 nghìn đồng bạn đã có thể sở hữu máy chơi game cầm tay không dây thế hệ mới này rồi nhé. Máy chơi game cầm tay không dây được kết nối qua Bluetooth 2.4G , được thiết kế vô cùng đặc biệt với 2 tay cầm không dây không còn trở ngại khị bị gò bó bởi dây của tay cầm, khoảng cách kết nối lên tới 10m. Máy chơi game tích hợp 620 game mà không bị lặp lại giúp cho bạn thoải mái chiến game.

Máy chơi game 4 nút kèm băng

Máy chơi game cầm tay 4 nút cổng AV:

Máy chơi game 4 nút đã được cải tiến hơn ngày xưa rất nhiều , trước bạn phải dùng băng mới có thể chơi game. Với công nghệ hiện đại bây giờ thì game đã được tích hợp trong máy bạn chỉ cần cắm vào tivi sau đó cắm điện là có thể thoải mái quay trở lại tuổi thơ để tìm những kỉ niệm ùa về. Máy chơi game có hai loại là tích hợp 500 game và 620 game.

máy chơi game 4 nút cổng HDMI

Máy chơi game cầm tay SUP:

Máy chơi game tích hợp 300 game này có mức giá chỉ khoảng 200 nghìn đồng , nhưng cũng làm mữa làm gió trên thị trường Việt Nam. Với mức giá hợp lí có thể chơi được cho hai người. Máy có màn hình chỉ 3inch màn hình TFT, dung lượng pin 600mAh  cho bạn thời gian chơi lên tới 6 giờ , bộ nhớ 128M tích hợp khoảng 300-400 game luôn nhé. Thiết kế nhỏ gọn và di động theo phong cách Retro, cổ điển.

máy chơi game Sup Game Box

Trên đây là một số máy chơi game cầm tay ngày xưa, chúc các bạn có thể tìm cho mình và gia đình máy chơi game phù hợp thông qua bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *