Top mẫu tai nghe blutooth dưới 500k chuẩn chất lượng

12/01/2020

Đánh giá top mẫu tai nghe blutooth dưới 500k chuẩn chất lượng dưới đây sẽ mang đến cho bạn lựa chọn thiết bị chuẩn nhất. Sản phẩm chuẩn cao cấp mang đến giá trị sử dụng tối ưu nhất cho người dùng. 

Một số mẫu tai nghe blutooth dưới 500k 

Xu hướng sử dụng tai nghe Blutooth ngày càng phổ biến hiện nay. Thiết kế phong cách hiện đại, tiện lợi, người dùng có khả năng mang theo tai nghe như một sản phẩm phong cách riêng cho mình. 

 Tai nghe Blutooth chuẩn chất lượng
Tai nghe Blutooth chuẩn chất lượng

Tai nghe Bluetooth sports headset S6  

Mẫu tai nghe Sport S6 này được thiết kế tiêu chuẩn như các mẫu Earpod. Với khả năng mang đến chất lượng âm thanh chuẩn xác, điều tiết âm thanh hợp lý. Khả năng hạn chế các tiếng ồn và tác động âm bên ngoài hiệu quả. Âm thanh cho cảm nhận chân thực, sống động. Đây là thiết kế hoàn hảo cho người nghe với những trải nghiệm khác biệt nhất. 

 Tai nghe blutooth thế hệ mới
Tai nghe blutooth thế hệ mới

Ngoài ra, thiết kế là một trong những điểm mạnh đặc biệt của sản phẩm này. Thuộc dòng tai nghe blutooth dưới 500k, thiết kế S6 chất liệu cao cấp, jack tai nghe kiểu truyền thống. Trọng lượng jack tai nghe 20g, nhẹ tiện lợi và hiện đại. Kết nối thiết bị blutooth 4.1 với khả năng bắt sóng chuẩn xác. 

Bộ điều khiển chuyên dụng thuận tiện cho khả năng tăng, giảm âm thanh khi sử dụng. Mỗi lần sạc thiết bị sẽ mất 1-2 tiếng. Thời gian sử dụng đảm bảo liên tục 4-5 tiếng. Thiết kế được bán với mức giá hơn 400k.

 Tai nghe thiết kế chuẩn đẹp
Tai nghe thiết kế chuẩn đẹp

 AIRPOD i12 TWS 5.0

Đây là dòng sản phẩm cập nhật phiên bản mới nhất với thiết kế tỷ lệ chuẩn 1:1. Tai nhỏ gọn, hiện đại với nhiều thiết kế thông minh, tiện lợi khác. Điểm nổi bật nhất là cảm biến 1 chạm cho các thiết kế. 

 Mẫu tai nghe blutooth 4.1
Mẫu tai nghe blutooth 4.1

Phiên bản blutooth 5.0 mới nhất cho khả năng kết nối ổn định. Âm thanh cải tiến tuyệt vời với 3 đường tiếng phân chia rõ ràng như các dòng loa chuyên dụng khác: tiếng bass, tiếng treb và tiếng mid. So với nhiều phiên bản trước thì đây là phiên bản tai nghe Blutooth dưới 500k có thời lượng sử dụng lâu nhất. 

Chân sạc lightning có thể dùng chung với các thiết bị iphone tiện lợi và dễ dàng. 

Tai Nghe Bluetooth Joway H09

Là một trong những cái tên được liệt vào danh sách tai nghe blutooth dưới 500k. Joway 09 có khả năng cập nhật các tính năng mới từ kết nối âm thanh. Kết nối với điện thoại khi có cuộc gọi. Đặc biệt có thể kết nối với 2 smart khác nhau. 

 Mẫu tai nghe đẹp, chất lượng
Mẫu tai nghe đẹp, chất lượng

Kết nối Blutooth 4.1 có thể kết nối cùng với hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay. Tai gồm 1 cap sạc chuẩn micro usb và một nút tai nghe hỗ trợ. Bên cạnh đó, thiết kế có khả năng chống ồn tối ưu và cơ chế kháng nước chuẩn ipx5. 

Nguyên lý kết nối cho 2 điện thoại cùng 1 lúc dễ dàng sử dụng và cho hiệu quả vượt trội. Thiết kế được bán với mức giá gần 400k. 

Trên đây là 3 mẫu thiết kế tai nghe Blutooth dưới 500k. Toàn bộ các thiết kế đều phần nào hỗ trợ các trải nghiệm âm thanh hoàn hảo và ấn tượng cho người sử dụng. 

Liên hệ mua tai nghe blutooth dưới 500k đảm bảo chất lượng

Để có thể tìm mua các mẫu thiết kế tai nghe Blutooth dưới 500k chuẩn chất lượng, bạn có thể Vinet Shop. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ đẳng cấp. 

Mẫu tai nghe đẹp, chất lượng
Mẫu tai nghe đẹp, chất lượng

Đơn vị cập nhật liên tục các thiết kế mới mẻ và ấn tượng nhất. Chính điểm này đã tạo nên những khác biệt riêng trong thiết kế và trải nghiệm thiết bị. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chọn mua tai nghe blutooth chuẩn chất lượng theo đa dạng các phong cách thiết kế khác nhau và mức giá khác nhau. 

Vinet Shop cam kết cung cấp sản phẩm chuẩn chính hãng cho người dùng. Với các sản phẩm tai nghe blutooth dưới 500k sẽ được đảm bảo dịch vụ bảo hành theo nhà cung cấp. Nhân viên hỗ trợ tư vấn thiết bị tương thích nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. 

 Mẫu tai nghe tiện lợi

Trên đây là những đánh giá và giới thiệu chi tiết về một số mẫu tai nghe Blutooth dưới 500k. Mong rằng, với những đánh giá này, bạn sẽ tìm được thiết bị tốt nhất cho mình và tìm được nhà cung cấp chuẩn chất lượng. sản phẩm đảm bảo chính hãng. 

Xem thêm: Top 10 loại tai nghe Bluetooth 5.0 của 2020

Bình luận trên facebook