TOP giá đỡ điện thoại để quay video giá rẻ, chất lượng tốt

tripod cho dien thoai 6 3

Giá đỡ điện thoại là một sản phẩm không thể thiếu dành cho điện thoại. Chúng ta có thể sử dụng giá đỡ để nghe nhạc, xem livestream, lướt web, quay video hoặc các nhu cầu khác. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại giá đỡ với mẫu mã và giá cả đa dạng khiến cho khách hàng khá khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết này, Vinetshop sẽ giới thiệu tới các bạn TOP giá đỡ điện thoại để quay video giá rẻ, chất lượng tốt để các bạn tham khảo và quyết định.

Giá đỡ bạch tuộc đa năng

Sản phẩm được thiết kế thông minh với các đốt ngắn có đầu tròn xoay 360 độ, giúp dễ dàng điều chỉnh cho máy ảnh điện thoại thuận tiện sử dụng.

giá đỡ điện thoại để quay video

Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa và kim loại. Với giá ba chân có thể điều chỉnh linh hoạt, di chuyển trên nhiều địa hình. Sản phẩm có kích thước 15x10x1cm, trọng lượng 0,3kg, thiết kế rất nhỏ gọn, thuận tiện mang đi chơi, du lịch,…

Chân kẹp điện thoại để bàn

Đây là giá đỡ điện thoại để quay video có thiết kế nhỏ gọn và rất dễ sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại và nhựa cao cấp, có độ bền cao và dễ sử dụng. Sản phẩm được chia làm 3 phần. Kích thước đế là 11×1,5cm, kích thước giá đỡ co giãn linh hoạt từ 6,5 đến 9,5cm có thể điều chỉnh lên xuống theo ý người dùng, thân giá đỡ cao tối thiểu 24cm, cao tối đa 38cm. Sản phẩm có màu đen, mang lại cảm giác chắc chắn, sang trọng.

giá đỡ điện thoại để quay video

Tripod 3 Chân Support MT01 Xoay 360 Độ

Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường. Sản phẩm có chiều dài sau khi gấp gọn là 16cm, nhưng có thể kéo dài ra đến 21cm. Sản phẩm có trọng lượng 0,2kg. Với thiết kế thông minh, giúp người dùng có thể điều chỉnh độ cao thấp tuỳ ý, dễ dàng, giá đỡ có thể xoay 360 độ. Thiết kế màu đen mang lại cảm giác sang trọng, 3 chân cực kì chắc chắn.

giá đỡ điện thoại để quay video

Tripod điện thoại giá rẻ TF-3110

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa và hợp kim cao cấp. Sản phẩm có chiều cao khoảng 35cm, có thể kéo dài lên đến 102cm, gấp gọn khoảng 35cm. 4 phần chân nhôm của sản phẩm có thể kéo dài, điều chỉnh theo ý người dùng. Đầu tripod có thể xoay được 360 độ. Sản phẩm này có thể chịu tải trọng lên đến 1,5kg.

giá đỡ điện thoại để quay video

Giá đỡ điện thoại để quay video Tripod XT-10

Sản phẩm được làm từ nhựa và hợp kim cao cấp. Sản phẩm có chiều dài khoảng 35cm, khi kéo dài tối đa có thể lên đến 76cm. Phần chân đế thiết kế 3 chân, tạo cảm giác chắc chắn. Sản phẩn nhẹ, gọn dễ dàng mang đi mọi nơi.

Tripod điện thoại TF-3120

Sản phẩm là bản cải tiến nâng cấp của tripod TF-3110. Với thiết kế được làm từ hợp kim nhôm phun sơn tĩnh điện màu đen, mang lại cảm giác sang trọng chắc chắn. Sản phẩm có kích thước gấp gọn là 35cm, gậy có thể kéo dài tối đa 1,05m với tải trọng lên đến 1,5kg. Sản phẩm được đựng trong bao đựng màu đen, đựng trong hộp  cacton chắc chắn. Gậy có thể kéo dài hay thu gọn rất tiện lợi, đầu kẹp có thể xoay 360 độ, giúp dễ dàng sử dụng.

giá đỡ điện thoại để quay video

Bài viết trên, mình đã giới thiệu đến các bạn Top giá đỡ điện thoại để quay video giá rẻ, chất lượng tốt. Hãy tham khảo các mẫu tripod điện thoại trên vinet.com.vn để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *