TOP Chuột Gaming Không Dây Giá Rẻ Dưới 200k

Chuot-dung-khong-day-hxsj-t22-9-1

Chào các bạn, hôm nay công ty Vinet sẽ cùng các bạn review về chuột gaming giá rẻ. Chính xác hơn đó là chuột gaming không dây giá rẻ dưới 200k. Không phải sản phẩm chuột gaming nào cũng đắt. Cũng không phải sản phẩm nào giá rẻ cũng là không tốt. Chúng tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy trong bài viết về chuot gaming gia re dưới đây.

Các Loại Chuột Gaming Không Dây Giá Rẻ

Chuột Gaming Free Wolf X8

Mở đầu cho bài viết về chuột gaming giá rẻ hôm nay chính là chuột X8. Đây là mẫu chuot gaming gia re sử dụng pin sạc, với khoảng cách kết nối không dây tầm 10m. Chuột sử dụng  6 nút bấm chuyên game với chỉ số DPI : 800-2400 và kết nối 2.4 GHz. Đặc biệt, sản phẩm này có mức giá cực kì rẻ nhưng chất lượng thì vô cùng ổn. Vì thế, các bạn nên thử chuột chơi game không dây Free Wolf X8 led 7 màu một lần. Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị trong sự nghiệp Game thủ của mình.

Chuột không dây Free Wolf X8

Chuột Gaming Không Dây giá rẻ Free Wolf  X13

Siêu phẩm chuột gaming không dây giá rẻ dưới 200k tiếp theo đó chính là chính là Free Wolf  X13. Chuột không dây Gaming Free Wolf  X13. Với chức năng pin sạc, chuot gaming gia re này hỗ trợ 10 triệu cú nhấp chuột. Đồng thời, chúng còn được trang bị 7 nút với chỉ số DPI từ 800-2400 cũng như kết nối 2.4 GHz. Các chức năng này sẽ giúp cho quá trình chơi Game của bạn độ trễ gần như bằng 0. Đây được đánh giá là mẫu chuột ko dây gaming rất đáng đồng tiền bát gạo.

Chuột Không Dây Gaming Led Siêu Đẹp Free Wolf X13

Chuột Gaming Không Dây Giá Rẻ Free Wolf A5 RGB

Sản phẩm tiếp theo mình muốn nhắc tới đó là Chuột không dây Gaming Free Wolf  A5 led RGB. Thiết bị đáp ứng đầy đủ tính năng của 1 em chuột Gaming với chỉ số DPI 800-1200-1600-2400. Với 6 nút bấm và kết nối 2.4 GHz sẽ đảm bảo độ trễ khi chơi game vô cùng nhỏ. Đặc biệt, vẻ bề ngoài dũng mãnh cùng chế độ led RGB của A5 sẽ gây thiện cảm cho bạn khi lần đầy nhìn thấy. Sở hữu chuot gaming gia re này, cơ hội chinh phục Top1 của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong số chuột chơi game giá rẻ dưới 200k, bạn cũng có thể tham khảo một số loại chuột có dây chuyên game. Chẳng hạn:

Chuột chơi game giá rẻ dưới 200k Dragon X3

Chuột gaming giá rẻ X3 với độ nhạy là 5500 DPI, mỗi phím sẽ nháy lên được đến 4 triệu lần. Đây là một trong số chuột chơi game “ngon, bổ, rẻ” rất đáng mua của các game thủ.

Chuột chơi game giá rẻ dưới 200k Dragon X3
Chuột chơi game giá rẻ dưới 200k Dragon X3

Chuột Gaming Không Dây Giá Rẻ Apedra A7 đẳng cấp

A7 hiện là một trong những Best Seller tại Vinet xét về cả độ nhạy lẫn giá cả đều rất tuyệt vời. Chuot gaming gia re này sử dụng 7 nút bấm, chỉ số DPI 1200-1600-2400-3200 và sức chịu đựng lên tới 10 triệu click. Tính năng của Apedra A7 rất xứng đáng để bạn bỏ tiền để mua sản phẩm.

Có thể thấy chuột Gaming giá rẻ có rất nhiều. Bạn hãy tham khảo các thông tin trong bài viết để có lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, hãy lựa chọn nhà phân phối uy tín để mua được chuột ko dây gaming chất lượng. Chi tiết vui lòng xem thêm tại: https://vinet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *