Tư vấn các loại đèn học tốt cho mắt 2021

Có rất nhiều các loại đèn học tốt cho mắt nhưng bạn đang phân vân chưa chọn được loại nào phù hợp cho gia đình nhà mình. Hãy để Vinet.com.vn giúp bạn tìm hiểu và sẽtư vấn các loại đèn học tốt cho mắt cho bạn trong bài viết này.

Tư Vấn Đèn Học Tốt Cho Mắt

Hiện nay cận thị , loại thị, viễn thị đang là sự lo lắng của khá nhiều phụ huynh. Ngồi học không đúng cách, không đủ ánh sáng cũng là quá trình gây nên cận thị. Vì vậy việc ra đời của đèn học chống cận được xem là vấn đề khá hiệu quả trong phòng chống cận thị. Tuy nhiên bạn cũng đang không biết loại đèn nào tốt, nên mua ánh sáng trắng hay vàng để tốt nhất cho đôi mắt. Hãy cùng tìm hiểu thêm.

Ánh sáng vàng :

Ánh sáng vàng thường được gọi là the warm light. Khi sử dụng ánh sáng phát ra màu đỏ hoặc hơi vàng, hình ảnh này được nhìn thấy trong các sợi đốt của bóng đèn.

Ánh sáng vàng làm cho người dùng cảm nhận được sự gần gũi, ấm áp và thân thiện. Khi sử dụng ánh sáng vàng giúp cho bạn không bị chói mắt. Tuy nhiên ở một số nghiên cứu các nhà khoa học đã chỉ ra được khi mắt người tiếp xúc với một vật ở khoảng cách dưới 1m  thì ánh sang vàng đủ điều kiện để người có thị lực bình thường nhìn được vật nhỏ chưa tới 1cm. Cũng có những chuyên gia đánh giá khác và cho rằng ánh sáng vàng ảnh hưởng không tốt với mắt của trẻ em.

Sợi đốt trong bóng đèn phát ra từ bức xạ nhiệt do đó nhiệt độ màu có liên quan mật thiết tới nhiệt độ dây tóc của bóng đèn.

Đèn LED Để Bàn Cảm Ứng Chống Cận Thị

Ánh sáng trắng:

Ánh sáng trắng có nhiệt độ cao hơn ánh sáng vàng và được chia ra thành 2 loại : ánh sáng trắng tự nhiên và ánh sáng trắng lạnh.

Ban đầu bạn có cảm giác ánh sáng trắng rõ hơn ánh sáng vàng. Tuy nhiên với những người thị lực thấp thì độ sáng của ánh sáng trắng sẽ không tốt cho mắt. Khi bạn sử dụng ánh sáng vàng khoảng 30 phút còn đối với ánh sáng trắng chỉ được khoảng 10 phút đã có dấu hiệu nhức mỏi mắt.

Trong thực tế khi chọn đèn thì áng sáng trắng và ánh sáng vàng đều không gây hại cho mắt vì các loại đèn học thường được thiết kế ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng.

Top các loại đèn học tốt cho mắt:

Đèn led Đọc Sách Chống Cận Con Vật Dễ Thương:

Đèn học được thiết kế hình con vật rất dễ thương, thích hợp dùng cho người làm văn phòng , học sinh, công việc. Được sản xuất bằng nhựa ABS + LAS, sử dụng nút cảm ứng , ánh sáng trắng với độ sáng 600 LUX, nguồn sử dụng 5v-500mAh. Trọng lượng nhỏ gọn chỉ khoảng 170g bạn có thể thoải mái chọn một vị trí trên bàn, đèn có thể xoay được 360 độ.

Đèn LED Để Bàn Cảm Ứng Chống Cận Thị

Đèn led sạc để bàn đèn học kiêm đèn ngủ:

Đèn sử dụng ánh sáng vàng, có 3 mức ánh sáng bạn có thể chọn mức phù hợp, sử dụng chất liệu nhựa ABS an toàn cho sức khỏe. Đế đèn bạn có thể sử dụng làm hộp đựng bút, hoặc giá kê điện thoại. Nguồn điện 5v, bóng đèn led 18 PCSLED, pin lithium 1865. Với mức ánh sáng nhẹ bạn có thể làm đèn ngủ rất tiện lợi.

Trên đây là một số đèn chống cận đang hot hiện nay , chúc các bạn có thể tìm cho mình một chiếc đèn phù hợp với gia đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *