TOP Bộ thu phát Audio không dây chất lượng, giá rẻ

bo thu phat bluetooth bt 13 6 3

Bộ thu phát Audio không dây không còn quá xa lạ với những người chơi âm thanh nữa vì sự tiện lợi của chúng mang lại là rất lớn. Những thiết bị này có thể biến các sản phẩm âm thanh đơn thuần không có bluetooth thành thiết bị kết nối âm thanh không dây cực kỳ dễ dàng mà vẫn truyền tải âm thanh xuất ra đầy ấn tượng.

Nguyên Lý Hoạt Động của Bộ Thu Phát Audio

Bộ thu phát audio không dây thông thường có 2 chế độ riêng biệt để hỗ trợ kết nối, bao gồm:

Chế độ Thu của thiết bị audio không dây

Ở chế độ này, thiết bị có thể tự động ghép nối với thiết bị âm thanh có hộ trợ chức năng bluetooth. Nói cụ thể hơn là tự động ghép nối với tai nghe bluetooth hay loa bluetooth, đó cũng là đường xuất ra âm thanh.

Bộ thu phát Audio không dây

Đối với đường vào âm thanh, các bạn sẽ chọn những thiết bị như Tivi, điện thoại, máy nghe nhạc .v.v.v để cắm kết nối vào thiết bị thu qua cổng 3.5mm, sau đó chọn và phát nhạc .

Lưu ý : Chế độ này thường dùng trong các trường hợp khi thiết bị cấp nhạc không hỗ trợ bluetooth mà các bạn muốn kết nối khi có tai nghe bluetooth hay loa bluetooth.

Chế độ Phát của thiết bị audio không dây

Chế độ phát sẽ ngược lại với chế độ thu. Lúc này, bạn hãy bật bluetooth của bộ thu phát audio không dây lên. Sau đó, bạn tiến hành kết nối bluetooth với các thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng vv… Cuối cùng, bạn chỉ cần cắm kết nối dây 3.5 với dàn loa hay tai nghe là có thể thưởng thức những bản nhạc hay tuyệt.

Bộ thu phát Audio không dây

Lưu ý : Chế độ phát thường dùng trong những trường hợp muốn biến những dàn loa âm thanh hay tai nghe thành dàn âm thanh không dây đầy tiện lợi và kết nối nhanh chóng

Top Bộ Thu phát audio không dây chất lượng giá rẻ

Trên thị trường đã góp mặt quá nhiều những sản phẩm moden của những bộ thu phát audio chất lượng. Tuy nhiên, để đáp ứng được cả hai tiêu chí là chất lượng và giá rẻ thì không quá nhiều. Sau đây là danh sách của những moden bộ thu phát audio không dây chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Thiết bị thu phát âm thanh BT11

Bộ thu phát Audio không dây

>>>Link sản phẩm: Bộ thu phát âm thanh BT11

BT11 nổi bật với màn hình LCD thuận tiện cho việc thực hiện những thao tác trở lên dễ dàng hơn. Sản phẩm tích hợp pin 300mAh, thời lượng pin lên đến 6 giờ, cùng công nghệ Bluetooth 5.0 giúp tiết kiệm điện hơn và tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra, BT11 còn hỗ trợ cuộc gọi rảnh tay với micro ở chế độ thu HD.

Bộ Thu phát audio không dây BT200 NFC

Bộ thu phát Audio không dây

>>>Link sản phẩm: Bộ audio không dây BT200 NFC

BT200 NFC hỗ trợ bluetooth 5.0 cho khoảng cách kết nối lên đến 15m. Kết hợp giao diện Stereo Analog/AUX 3.5mm giúp cho việc kết nối cực kỳ thuận tiện. Sản phẩm có dải tần đáp ứng: 10Hz-20 kHz và tỷ lệ tín hiệu/nhiễu:> 110dB, Độ méo + Tiếng ồn: <0.02%.

Bộ thu phát Bluetooth BT-13

Bộ thu phát Audio không dây

>>>Link sản phẩm: Bộ Thu Phát Bluetooth 5.0 BT-13

BT-13 được áp dụng công nghệ bluetooth 4.2, A2DP, AVRCP (chỉ có chế độ máy thu). Phạm vi hoạt động của thiết bị lên đến 10m / 33ft (khi không có vật cản nào). Thời gian sạc của sản phẩm là 2 giờ nhưng cho thời gian sử dụng liên tục tới 6 giờ (Chế độ máy thu) / 5 giờ (Chế độ máy phát).

Có thể thấy, bộ thu phát audio không dây là thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi và giá thành lại khá rẻ. Đây thực sự là giải pháp cho những thiết bị âm thanh đơn thuần biến thành dàn âm thanh kết nối không dây đầy hiện đại. Các bạn đang quan tâm và có nhu cầu mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ ngay với Vinet Shop để tư vấn đặt hàng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *