fbpx

TOP 5 Máy Chơi Game PSP Giá Tốt Nhất 2022

TOP 5 Máy Chơi Game PSP Giá Tốt Nhất 2022

Các tựa game trên mobile ngày càng đa dạng và phong phú. Nhưng máy chơi game psp vẫn được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Với nhiều tựa game cổ điển đơn giản dễ chơi. Mà mang lại sử trải nghiệm rất thú vị. Hiện tại có rất nhiều máy chơi game psp tốt trên thị trường để các bạn lựa chọn. Vì vậy chất lượng cũng như giá thành cũng khác nhau. Bài viết này hay cùng vinet.com.vn tham khảo. TOP 5 Máy Chơi Game PSP Giá Tốt Nhất 2022 nhé.

1. Máy Chơi Game PSP Giá Rẻ PVP 3000 (198K)

Máy chơi Game PSP cầm tay PVP-3000 (16 bit). Gồm chọn bộ hết các trò chơi tời 8x, 9x đã đi vào huyền thoại. Bây giờ được thiết kế cầm tay di động chơi ở bất kỳ đâu. Hơn thế nữa PVP 3000 được tích hợp sãn trong máy 300 game, Với các tựa game huyền thoại như contra, mario, tank 1990…

TOP 5 Máy Chơi Game PSP 3000
TOP 5 Máy Chơi Game PSP 3000

PVP 3000 trang bị một man hình trung bình 2.5 inch, hỗ trợ đồ hoạ 3D 16 bit. Sử dụng cục PIN có dụng lượng khá lơn 700mAH cho bạn chơi thoải thích trong vòng 4-5h. Kích thước máy chơi game psp 3000 khá nhỏ gọn 19x11x7 cm. Cho bạn dễ dàng đút tui, cặp sách hay balo… Rất tiện mang theo bên mình chơi bất kì đâu bạn muốn không cần kết nối internet.

Đặc biệt PVP 3000 có jack hỗ trợ suất hình ảnh lên màn hình máy tivi nếu bạn muốn chơi trên màn hình lớn. Phụ kiện kết nối qua cổng AV khá là thông dụng và đơn giản. Jack kết nối AV được tặng kèm theo máy rùi các bạn nhé.

TOP 5 Máy Chơi Game PSP 3000
TOP 5 Máy Chơi Game PSP 3000

2. Máy Chơi Game PSP SUP Box (179K)

Máy chơi game PSP cầm tay sup 400 game thần thánh.  Khơi lại những kí ức thời thơ ấu thật tuyệt. Của các thế hệ 7X, 8X, 9X  với những tựa game huyền thoại Mario, Contra, Tank, Natra, ninja, turtle,… Đã trở thành một bầu trời tuổi thơ của biết bao nhiêu bạn trẻ thời bấy giờ.

Máy Chơi Game PSP SUP Box
Máy Chơi Game PSP SUP Box

Sup Game Box có tới 400 game tích hợp. Sẽ có một số Game bị trùng lặp. Nhưng tỷ lệ trùng khá ít không vượt qua 6%. Về thiết kế kiểu cẩm tay khá là nhỏ gọn bạn có thể dễ dang cầm theo bên người. SUP được trang bị màn hình màu LCD 3 inch chơi game cực đã. Bảng điều khiển 4 nút hệt như game máy game thùng, điện tử 4 nút ngày xưa. Có thể truyền hình ảnh, âm thanh lên TV thông qua cổng AV.

Máy Chơi Game PSP SUP Box
Máy Chơi Game PSP SUP Box

Vè màu sắc có 3 màu bạn lựa chọn xanh, đen và đỏ. Máy được sử fụng PIN sạc lithium ion 800 mAh. Cho phép bạn sử dụng liên tục tối đa khoảng 6 giờ. Với máy chơi game psp SUP này ban co thể thoả thích chơi các tựa game 4 nút. Giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn. Đặc biệt bạn có thể ôn lại nhưng kí ức tuổi thơ đáng nhớ của mình.

3. Máy Chơi Game PSP RS8 (279K)

RS8 có thiết kế gaming công thái học cho bạn cảm giác cầm lắm rất thoải mái. Máy chơi game PSP RS8 có tính hợp sẵn 260 game thong bộ nhớ. Gồm hầu hết các tựa game NES như con tra, nấm lun mario, tank 1990…Cho bạn trở về kĩ ức một thời tuổi thơ.

Máy Chơi Game PSP RS8
Máy Chơi Game PSP RS8

Về cầu hình của máy được trang bị màn hình màu 2.5inch. Thời lượng PIN chơi lau dài với dung lượng 400mAH. RS8 có hỗ trợ kết nối lên màn hình lớn tivi qua cổng AV cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi chơi ở nhà cùng gia đình. Chất liệu cẩu sản phẩm được làm bằng nhựa ABS an toàn và cho trọng lượng khá nhẹ thoải mái hơn khi mang đi.

Máy Chơi Game PSP RS8
Máy Chơi Game PSP RS8

4. Máy Chơi Game PSP X9 (729K)

Máy Chơi Game Cầm Tay X9 có 2 phiên bản cho bạn lựa chọn. Phiên bản 8GB và phiên bản 16gb tích hợp đến 21000 trò chơi cho các bạn thoải mái lựa chọn. Với các tựa của các đầu máy như NES 4nut, BIN,GBA, GBC,FSC VÀ GB. gần như tất tần tật các game thời ấu thơ mà đã từng lãng quên nó. Bây giờ các bạn không còn phải lo nữa khi trong tay có máy chơi game cầm tay X9.

Máy Chơi Game PSP X9
Máy Chơi Game PSP X9

Hiện tại máy chơi game X9 cầm tay có 2 phiên bản là bản thường và ban plus. Về chức năng cả hai phiên bản đều tương tự nhauchỉ khác ở màn hình hiển thị. Ở bản thường có kích thước màn hình là 4.9 inch còn bàn X9 plus sẽ là 5.1 inch TFF. Thời lượng PIN cho bạn sự dụng trong khoảng thời gian 3 – 4h. Với tổng dung lượng pin lên đến 1250 mAH. Máy có thẻ nhớ TF ngoài giúp bạn có thể tải thêm nhứng tựa game mới mà ban ưa thích. Hỗ trợ tải trò chơi 32 bit, 16 bit và  trò chơi 8 bit.

Máy Chơi Game PSP X9
Máy Chơi Game PSP X9

X9 plus thuộc dòng tay cầm chơi game cao cấp vì vậy. X9 có đủ các chức năng như xem video, nghe nhạc, đọc sách….. và truyền hình ảnh lên tivi. Đặc biệtở phiên bàn này được tích hợp cần điều khiển analog. Giúp bạn điều hướng đơn giản và hiệu quả hoen rất nhiều.

https://vinet.com.vn/wp-content/uploads/2022/04/may-choi-game-psp-gia-tot-nhat-8.jpg
https://vinet.com.vn/wp-content/uploads/2022/04/may-choi-game-psp-gia-tot-nhat-8.jpg

Với những thông tin tổng hợp về máy game cầm tay X9. Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm hữu ích về chiếc máy chơi game siêu HOT này. Hãy đăng ký mua sản phẩm ngay tại công ty Vinet để được quay trở lại về tuổi thơ với những trò game siêu kinh điển thế hệ 8x.

4. Máy Chơi Game PSP X12 (780K)

Model X12 là máy chơi game cầm tay phiên ban nâng cấp của x9. Vậy nhưng tính năng của con X9 thì em X12 này đều có nhé lên mình không nhắc lại. Mình chỉ nói thêm về các phần được nâng cấp và các tính năng mới trên em tay cầm chơi game psp X12.

Máy Chơi Game PSP X12
Máy Chơi Game PSP X12

Về màn hình hiển thị X12 đuocẹ trang bị màn hình 5.1 Inch HD 1280 x 720 rất là sắc nét. Với độ phân giải cao HD mà trên tấm màn hình có kích thước này thì trắc chán cho bạn một sự trải nghiệm thực sự tốt. Đặc biệt máy cho phép hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32gb. Cho bạn thoải thích tai thêm các tựa game yêu thích, hay các bài hát video giải trí.

Máy Chơi Game PSP X12
Máy Chơi Game PSP X12

Với máy chơi game X12 bàn vửa có thể dung làm máy chơi game, máy nghe nhạc hay xem phim giải trí mọi lúc mọi nơi. Hiện tại các chiếc điện thoại thông minh bây  giờ đều có thể hỗ trợ và làm được các điều đó. Nhưng để chơi các tựa game thời thơ ấu như Samurai, Gấu đuôi, Contra, Natra, Tank, Xe Jeep, mario… Thì chắc chắn những chiếc smartphone không thể làm được.

Máy Chơi Game PSP X12
Máy Chơi Game PSP X12

Máy chơi game X12 có thể phù hợp hầu hết các tựa game. Từ 128 bit trến các dong máy chơi game ngay xưa như: GAME PS1, GAME THÙNG CPS1, CPS2, NEOGEO, GAME NINTENDO NES – SNES, GAMEBOY GBA – GBA2 – GBC, SEGA, SMD, SFC, BIN…