TOP 3 TAI NGHE STREAMER ĐƯỢC SĂN LÙNG NHẤT

Top 3 tai nghe chuyên dùng cho Streamer

Hãy cùng Vinet Shop điểm danh top 3 tai nghe streamer được săn lùng nhất hiện nay. Đảm bảo xem xong bạn sẽ muốn tậu ngay một em cho mình.

Tai nghe Streamer có gì khác biệt?

Vì đặc thù công việc, các streamer thường chọn những loại tai nghe chụp tai, có thiết kế bắt mắt. Bên cạnh đó, yếu tố về độ trễ, âm thanh rõ nét là những ưu tiên cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Các Streamer thường chọn loại tai nghe chụp tai
Các Streamer thường chọn loại tai nghe chụp tai

Tai Nghe Streamer DITMO DM-2610

Tai Nghe Streamer DITMO DM-2610
Tai Nghe Streamer DITMO DM-2610

Điểm mạnh của Tai Nghe Ditmo DM-2610 là Bass Mạnh Mẽ Có Thể Gập Lại vừa vặn để giảm thiểu tiếng ồn giúp bạn nghe thấy từng nhịp âm thanh.

Đầu rộng và thiết kế gọn nhẹ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi bạn sử dụng tai nghe.

Tại Vinet Shop, Tai nghe Ditmo Dm-2610 đang có giá 317k.

Tai nghe Streamer M5

Tai nghe Streamer M5
Tai nghe Streamer M5

Đối với các Streamer chuyên game thì không thể không nhắc đến chiếc tai nghe M5 này.

Với dải phân tần rộng và độ nhạy cao cùng trở kháng 32Ω, bạn sẽ ngập tràn trong thế giới game trung thực và âm nhạc sống động. Công nghệ âm thanh hiện đại và tiên tiến được sử dụng vào sản phẩm giúp âm thanh thể hiện sâu và thánh thót, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng.

Tai nghe có khả năng tăng giảm độ rộng, độ to, giúp bạn có thể tùy chỉnh cho thích hợp với mình. Thiết kế với đệm bọc xung quanh chục lẫn đệm tai rất êm ái. Các tai chụp được làm bằng đệm êm rất êm ái có khả năng cô lập tiếng ồn, ngăn chăn tiếng ồn từ bên ngoài lên đên 80% giúp bạn tập chung khi chơi game và nghe nhac.

Các họa tiết trên sản phẩm Tai nghe chụp tai M5 cũng được làm đập chất Gaming. Với màu sắc và hình thù vô cùng sống động, tạo cho bạn cảm giác đang sở hữu cho mình một thiết bị cao cấp của tương lai.

Tai nghe chuyên game có dây M5 đang có giá 365k tại Vinet Shop.

Tai Nghe Streamer Bluetooth Plextone BT270 Cao Cấp

Tai Nghe Streamer Bluetooth Plextone BT270 Cao Cấp
Tai Nghe Streamer Bluetooth Plextone BT270 Cao Cấp

Sản phẩm sang xịn mịn với những tính năng vượt trội: kết nối bluetooth phạm vi lên tới 8 – 10m, thời gian sử dụng lên đến 48h mỗi lần sạc, cảm giác cực êm ái khi đeo…

Tai nghe Bluetooth Plextone BT270 được cho là có chất lượng âm thanh đa âm sắc và tốt hơn với các sản phẩm tai nghe thay thế khác cùng loại trên thị trường.

Sản phẩm cho chất lượng âm thanh trầm (bass) cực tốt, tạo nhiều tầng âm thanh mang lại sự hài hoà, chi tiết và cho sắc thái âm nhạc đầy đủ và trong suốt. Bạn có thể thỏa thích thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi với nút điều khiển đa năng thông minh.

Chống thấm mồ hôi và lọc tiếng ồn cực tốt cũng là những điểm nổi bật của Tai Nghe Streamer Bluetooth Plextone BT270 Cao Cấp.

Hiện tất cả tai nghe trên đều có sẵn tại Vinet Shop.

Bạn có thể đặt qua trang web của chúng tôi, hoặc liên hệ Fanpage Vinet Shop cũng như liên hệ hotline: 024 33 87 11 88.