Top 3 tai nghe bluetooth pin khủng dành cho người năng động

tai nghe sport gen 2

Tai nghe bluetooth pin khủng sẽ đảm tuyệt đối khả năng sử dụng của người tiêu dùng.

tai nghe bluetooth pin khủng 5

Khi bạn phải sử dụng tai nghe bluetooth liên tục để đàm thoại hoặc đơn thuần chỉ để nghe những bản nhạc phục vụ cho nhu cầu hoạt động của bản thân. Thì các dòng tai nghe bluetooth pin khủng được tìm hiểu và tìm kiếm vô cùng nhiều. Dưới đây chính là top 3 tai nghe bluetooth pin khủng dành riêng cho bạn.

Tai nghe Bluetooth Bluedio HT

Đứng đầu trong phân khúc tai nghe bin khùng chính là chiếc bluedio HT thiết kế thời trang thời thượng mà vô cùng tinh tế này. 

tai nghe bluetooth pin khủng 4

So với các dòng tai nghe bluetooth khác trên thị trường thì dòng sản phẩm này có kích thước lớn hơn rất nhiều. Nhưng lại là dòng sản phẩm chuyên nghiệp nghe nhạc chất lượng cao đem lại sự thoải mái và sự tập trung nhất định cho người tiêu dùng. 

Sản phẩm này được thiết kế trùm đầu nên có khả năng chống ồn tốt trong mọi môi trường. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc tai nghe bluetooth thể thao mà không hề lo lại vấn đề bị rơi khi đang tập trung hoạt động. Khả năng kết nối bluetooth của dòng sản phẩm này không thể nào chê. 

Đây là dòng sản phẩm đứng đầu phân khúc tai nghe bluetooth pin khủng. Bởi dung lượng pin khủng có thể lên tới 45 giờ nghe nhạc và 40 giờ đàm thoại. Giá thành của sản phẩm cũng lại rất vô cùng mềm nên nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng.

Tai nghe Bluetooth Xiaomi Sport

tai nghe bluetooth pin khủng 3

Là tín đồ của thể thao thì bạn lại không thể bỏ lỡ dòng tai nghe bluetooth Xiaomi sport đặc biệt này. Phục vụ chính cho hoạt động thể thao tao với vận động cường độ mạnh nên dòng sản phẩm em có thiết kế vô cùng tinh tế với khả năng chống nước ipx4 vô cùng tốt. Khả năng kết nối Bluetooth 4.1 có thể cùng lúc kết nối 2 thiết bị nhanh chóng em bảo khả năng hoạt động và thưởng thức âm nhạc của bạn một cách nhanh nhất. 

Sản phẩm này có dung tích pin điện thoại từ 8 đến 10 giờ và sử dụng để nghe nhạc tối thiểu là 7 tiếng. nên dùng sản phẩm này đứng thứ 2 trong phân khúc tai nghe bluetooth pin khủng dành cho bạn.

Tai nghe bluetooth pin khủng Plantronics ML15

Tai nghe bluetooth plantronics ML5 có thời gian đàm thoại nên tới 6 tiếng thời gian nghe nhạc là 5 tiếng. chỉ cần hai tiếng sạc là đã có thể đầy nên đây cũng là thiết bị tai nghe bluetooth pin khủng bạn có thể lựa chọn sử dụng. 

tai nghe bluetooth pin khủng 2

So với hai dòng tai nghe trên thì dòng tai nghe này có thiết kế nhỏ hơn rất nhiều nhưng vẫn được thiết kế sử dụng công nghệ lọc bỏ tiếng ồn vô cùng hiện đại thông minh. Với thiết kế mảnh mai nhỏ gọn dòng sản phẩm này chỉ phục vụ tốt trong môi trường công việc có hoạt động nhẹ nhàng. 

Tai nghe bluetooth Anker Soundcore Liberty Air

tai nghe bluetooth pin khủng 1

Đã tín đồ của thời trang công nghệ thì bạn không thể bỏ lỡ dòng tai nghe thiết kế tinh tế này. Tính tới thời điểm hiện tại thì dòng sản phẩm tai nghe đến từ thương hiệu Anker này được rất nhiều bạn trẻ teen chồng sử dụng. Bởi vì có thiết kế nhỏ gọn lại vừa có dung lượng pin sử dụng liên tục đến 5 tiếng đồng hồ. Mà bạn cũng có thể để kéo dài thời gian sử dụng bằng cách sử dụng cục sạc kết nối trực tiếp với tai nghe và sạc nhanh trong một đến hai tiếng. Nên tổng thể thời gian sử dụng có thể lên tới 20 giờ liên tục. 

Thiên hướng thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng sử dụng và cất giữ tai nghe bluetooth Anker Soundcore Liberty Air bên mình tiện ích. 

Cách kéo dài tuổi thọ pin của tai nghe bluetooth đơn giản

Các sản phẩm công nghệ luôn có tuổi thọ nhất định khi sử dụng. Thế nhưng bạn cũng có thể tự sự thay đổi cách sử dụng của mình để sản phẩm có thể bền lâu hơn an toàn hơn. 

Đối với dòng sản phẩm tai nghe bluetooth pin khủng cũng thế. Chỉ khi bạn sử dụng đúng cách thì mới có thể để kéo dài liên tục thời gian sử dụng của dòng sản phẩm tai nghe mà mình đang sở hữu. 

tai nghe bluetooth pin khủng

Để kéo dài tuổi thọ của pin tai nghe bluetooth bạn nên hạn chế để tai nghe ở môi trường ẩm thấp cũng như sạc đầy pin đúng thời lượng. Đặc biệt là luôn ngắt nguồn điện sau khi đã sử dụng xong tai nghe bluetooth. Cách thức này vô cùng đơn giản nên bạn hãy luôn áp dụng để có thể sử dụng sản phẩm được dài lâu hơn nữa.  

tai nghe bluetooth nghe nhạc hay