TOP 3 QUẠT TẢN NHIỆT ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

TOP 3 QUẠT TẢN NHIỆT ĐIỆN THOẠI GAMING

Cùng chúng tôi đến với những chiếc quạt tản nhiệt điện thoại là món phụ kiện cần thiết của các gaming moblie được ưa chuộng nhất tại Vinet nhé.

Vì các nhà làm game ngày càng sử dụng đồ hoạ cao, các ứng dụng nặng nên điện thoại dùng nhanh nóng pin, đơ máy và CPU nhanh hỏng. Vì vậy đừng ngại đầu tư một chiếc quạt tản nhiệt bạn nhé.

Quạt Tản Nhiệt Điện Thoại ZIYOULANG Z1

Quạt Tản Nhiệt Điện Thoại ZIYOULANG Z1 là phiên bản mới nhất với những cải tiến vô cùng chất lượng , giảm nhiệt điện thoại bằng sò lạnh giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của pin
Quạt Tản Nhiệt Điện Thoại ZIYOULANG Z1 là phiên bản mới nhất với những cải tiến vô cùng chất lượng, giảm nhiệt điện thoại bằng sò lạnh giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của pin

Cái tên đầu tiên trong danh sách này chính là Quạt Tản Nhiệt Điện Thoại ZIYOULANG Z1.

Quạt Tản Nhiệt Điện Thoại ZIYOULANG Z1 là phiên bản mới nhất với những cải tiến vô cùng chất lượng , giảm nhiệt điện thoại bằng sò lạnh giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của pin. Đặc biệt hơn quạt nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với nhiều điện thoại khác nhau.

Vẻ bề ngoài vô cùng đẹp và hệ thống led RGB ở cánh quạt .Trước bề mặt sò lạnh hai bên kẹp điện thoại được thiết kế thêm đệm Silicone giúp không làm trầy xước điện thoại cũng như tản nhiệt tốt hơn.

Với quạt tản nhiệt gaming Z1 giảm ngay từ 20 đến 30 độ, giữ điện thoại luôn ổn định ở mức nhiệt an toàn, mát lạnh. Giúp cho điện thoại tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ.

Quạt tản nhiệt điện thoại gaming K02

Quạt Tản Nhiệt Gaming K02 Dễ dàng sử dụng và kết hợp với các nút bấm game PUBG
Quạt Tản Nhiệt Gaming K02 Dễ dàng sử dụng và kết hợp với các nút bấm game PUBG

Ưu điểm của quạt tản nhiệt gaming K02

  • Dễ dàng sử dụng và kết hợp với các nút bấm game PUBG
  • Quạt tản nhiệt 4000vòng/phút cực mạnh,điện thoại của bạn luôn trong trạng thái mát mẻ khi chơi game.
  • Nhỏ gọn,tiện lợi, cực chất đúng phong cách game thủ
  • Có nút chức năng “on/off” dễ dàng sử dụng khi cần thiết
  • Tương thích với tất cả các điện thoại di động có kích thước từ 4 – 6,3 inch

Quạt tản nhiệt điện thoại Memo FL01

Quạt tản nhiệt điện thoại Memo FL01 làm mát hiệu quả lập tức, giảm nhiệt của điện thoại trong khi chơi game
Quạt tản nhiệt điện thoại Memo FL01 làm mát hiệu quả lập tức, giảm nhiệt của điện thoại trong khi chơi game

Đây chính là quản tản nhiệt điện thoại bán chạy nhất Vinet Shop với đầy đủ tính năng nhưng giá chỉ 146k.

Quạt Memo FL01 có thiết kế gaming với đèn LED RGB tự đổi màu đúng chất game thủ. Kích thước quạt cực kỳ nhỏ gọn, phù hợp với kích thước của nhiều dòng smart phone khác nhau. Bạn có thể lắp chúng theo chiều ngang hay dọc trên thân điện thoại tùy ý muốn.

Thiết kế quạt gồm 1 nút tắt/mở bên ngoài, bên trong có 1 cánh quạt và xung quanh có nhiều khe tản nhiệt.

Quạt tản nhiệt FL01 khi gắn lên điện thoại rất chắc chắn nhờ có 4 nút hít đế bằng cao su ở mặt sau. Ngoài ra, thiết bị có có thêm móc điện thoại để cố định quạt hoàn toàn trên dế yêu của bạn.

Tính năng quạt làm mát điện thoại Memo FL01

  • Thiết bị có khả năng làm mát vô cùng mạnh mẽ, giúp điện thoại của bạn được làm mát ngay tức thì. Điều này giúp cho pin của bạn được bảo vệ và kéo dài tuổi thọ.
  • Tốc độ gió của quạt tản nhiệt điện thoại FL01 rất lớn, lên đến 6000 vòng/phút. Bạn có thể điều chỉnh 3 mức tản gió khác nhau là vừa, trung bình và mạnh.
  • Với mọi dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng, quạt FL01 đều có thể sử dụng hiệu quả và dễ dàng.

Cả 3 sản phẩm quạt tản nhiệt điện thoại được liệt kê ở trên trên đều có sẵn tại Vinet Shop. Bạn có thể đặt qua trang web của chúng tôi, hoặc liên hệ Fanpage Vinet Shop cũng như liên hệ hotline: 024 33 87 11 88.