TOP 3 máy chơi game 2 người siêu VUI, siêu HOT

máy chơi game 2 người

Máy chơi game 2 người chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều đã được làm quen và tiếp cận từ rất lâu rồi. Có thể đó là những hình ảnh khó có thể phai nhòa trong ký ức mỗi trẻ thơ thời kỳ đầu 8x 9x và để làm sống lại những hoài niệm xưa cũ thì nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 máy chơi game 2 người siêu vui, siêu hot giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Top 3 máy chơi game 2 người 

Máy chơi game 4 nút Family Computer Hộp To Kèm Băng

Family computer là sản phẩm hướng đến thiết kế cổ điển khi sử dụng dạng băng lưu game , băng đã được lưu sẵn game khi mua về nên các bạn sẽ không phải lo lắng tải game ở đâu . dạng kết nối thì Family computer sẽ có là dạng xuất hình ảnh AV , các dòng máy có cổng jack xuất hình ảnh này tuy không phổ thông với những màn hình tivi đời mới nhưng chúng ta vẫn có thể mua bộ chuyển đổi hình ảnh để giải quyết giải pháp 1 cách tối ưu.

máy chơi game 2 người
Máy chơi game 4 nút Family Computer

Thiết kế của bộ máy chủ tổng quan bên ngoài khá hầm hố nhìn như chiếc đầu của 1 robot rất chắc chắn nên chất liệu là điều các bạn không phải quan ngại , máy có có nút bấm restart khởi động lại hoặc có chức năng trở lại menu chính , nút bấm power tắt mở nguồn và sẽ có cần gạt để tháo gỡ băng ra ngoài .

Khả năng kết nối thì Family computer sẽ sử dụng cục nguồn adapter với đầu jack là mini usb đầy tiện lợi , jack kết nối tay cầm sẽ là jack 9 Pin phổ thông thiết kế 2 chân jack hỗ trợ chơi 2 người , bộ máy chơi game 2 người này sẽ cho bạn và người thân có những khoảng thời gian giải trí bên nhau rất tuyệt vời sau những giờ làm việc học tập căng thẳng . Mức giá để sở hữu bộ máy này là 369.000 ₫

Máy Chơi Game Cổ Điển NES Classic 620 Trò Chơi

NES Classic 620 có thiết kế rất đơn giản trọng lượng nhẹ tối ưu về thiết kế nhưng các nút chức năng và khả năng kết nối thì sản phẩm này không hề thiếu , Thiết bị liên kết với tivi dễ dàng qua cổng HDMI phù hợp với những tivi đời mới nếu các bạn muốn trải nghiệm ôn về kỷ niệm xưa thì đây chẳng phải sự lựa chọn tồi .

máy chơi game 2 người
Bộ máy chơi game 620 game

Kho game ấn tượng với tổng game 620 trò không kể đến những dòng game đình đám thì những tựa game bạn và người thân chưa từng chơi sẽ là trải nghiệm cực kỳ mới lạ , hình ảnh hỗ trợ xuất với độ nét cao lên đến 1080P chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng về bộ máy chơi game 2 người này

Bộ phụ kiện đi theo máy gồm : sách hướng dẫn x1 , bộ máy chủ x1 , tay cầm x2 , dây HDMI x1 , nguồn x1

Giá sản phẩm : 240.000 ₫

Máy Chơi Game Cầm Tay Kết Nối Tivi 628 Game

Phiên bản model 628 game là bản nâng cấp ấn tượng về thiết kế , không còn bộ máy chủ cồng kềnh to bản nữa mà thay thế vào đó là thiết kế đầy nhỏ gọn tiện lại jack cắm hình ảnh được thiết kế gắn liền mang đến sự tiện lợi tuyệt vời . tay cầm hỗ trợ 2 tay không dây thì lại càng là điểm cộng cực lớn .

Hỗ trợ lưu trữ game bằng thẻ nhớ TF gắn ngoài tiện lợi dễ dàng tự động tìm tải những game bạn muốn chơi , thẻ nhớ được tặng kèm theo máy . Dây nguồn sử dụng dây sạc DC5v micro usb cấp nguồn đơn giản khi đâu cũng có thể kết nối

may choi game 2 nguoi 2
Bộ máy chơi game 628 game

Giá sản phẩm : 495.000 ₫

Trên đây là Top 3 máy chơi game 2 người được mọi người lựa chọn nhiều nhất bởi thiết kế thân thiện kết nối dễ dàng giá cả hợp lý , nếu bạn cũng đang quan tâm đến những bộ máy chơi game 2 người thì đừng quên ghé thăm shop vinet để có thể áp dụng nhiều chương trình giảm giá cực lớn.