Top 3 mẫu bàn phím giả cơ giá tốt nhất

Bàn phím giả cơ là thiết kế không thể thiếu cho các game thủ. Các mẫu phím giả cơ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm ấn tượng. Thiết kế phong cách, độ nhạy cao và bền cho người chơi. Vậy làm sao để chọn được mẫu bàn phím giả cơ tốt nhất?

Một số tiêu chí chọn mua bàn phím giả cơ chuẩn chất lượng

Để mua được thiết kế bàn phím giả cơ tiêu chuẩn cho mình, bạn không thể bỏ qua bộ tiêu chí dưới đây. Đây là những tiêu chí cơ bản nhất để lựa chọn một thiết bị chất lượng đảm bảo cho mình.

Thiết kế bàn phím 

Đây là tiêu chí đầu tiên cho phím giả cơ. Tuy không thiết kế đặc biệt như phím cơ những thiết bị giúp cải thiện trải nghiệm người dùng tối ưu. Sở hữu hệ thống phím được thiết kế mềm, mỏng dễ sử dụng và có khả năng đảm bảo được phong cách game riêng cho bạn. 

Bàn phím giả cơ thông thương có thiết kế cơ bản kết hợp led. Tuy nhiên, độ êm và đều của bàn phím cũng như tốc độ của phím không được đảm bảo như các thiết kế bàn phím cơ. 

TOP 5 Bàn Phím Cơ Giá Rẻ, Chất Lượng Cho Game Thủ
TOP 5 Bàn Phím Cơ Giá Rẻ, Chất Lượng Cho Game Thủ

Khả năng vận hành, kết nối. 

Đây là điểm trực tiếp quyết định đến khả năng hoạt động của bàn phím. Chọn các thiết kế giả cơ nên tập trung vào thiết kế có kết nối ổn định, Khả năng kết nối thiết bị lớn. Đây là điểm khác biệt so với nhiều thiết kế khác. 

Bạn sẽ đảm bảo được các trận game liên tục mà không lo gián đoạn với các thiết kế bàn phím giả cơ đặc biệt này. 

Bên cạnh các tiêu chí phím giả cơ này, còn một số tiêu chí chọn thiết kế phím giả cơ khác: mức giá, thương hiệu sản xuất, nhu cầu sử dụng,…Tùy vào mỗi nhu cầu mà bạn có thể chọn thiết bị phù hợp nhất với mình. 

Top 3 mẫu thiết kế phím giả cơ không nên bỏ qua

Xu hướng sử dụng bàn phím giả cơ ngày càng đa dạng. Do đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bàn phím giả cơ chuẩn chất lượng và hoàn hảo nhất. Mẫu thiết kế phím giả cơ sẽ giúp bạn có được trải nghiệm cuốn hút như ý sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết dưới đây. 

Bàn Phím Giả Cơ Có Dây Có Đèn Led Eweadn Classic GX50

Bàn phím giả cơ Eweadn GX50

Đây là thiết kế đặc biệt dành cho các tay Pubg siêu hạng. Bạn sẽ không thể bỏ qua thiết kế này nếu muốn có cho mình một trải nghiệm game hoàn hảo và chất lượng nhất. 

Thiết kế ấn tượng mang đến cho bạn giải pháp tăng hạng nhanh và mượt nhất. Đặc biệt sẽ không còn gián đoạn trong mỗi lần đánh đồng đội. Thiết kế phím rõ ràng và ổn định. Bạn sẽ được thử nghiệm cho mình cảm giác khác biệt trong mỗi game đấu. Với mức giá tầm trung, đây là thiết kế tương đối phù hợp cho các game thủ sử dụng cày cuốc lâu dài. 

Bàn Phím G700 Led

Không quá màu mè như thiết kế trước, phiên bản đặc biệt này có thể giúp bạn có được những lựa chọn đặc biệt riêng cho mình. Phong cách đơn giản kết hợp với cấu trúc hoạt động nhạy bén. 

Thiết bị có khả năng tương tác hiệu quả với nhiều hệ điều hành. Thêm nữa là tốc độ và độ nhạy của các tương tác bàn phím giả cơ này cũng tương đối ấn tượng. Những tương tác đặc biệt tạo nên không ít cơ hội cho các game thủ có được trải nghiệm riêng ấn tượng nhất cho mình. Ở mức giá tầm trung đây cũng là thiết bị đứng top các thiết bị được lựa chọn sử dụng nhiều hàng đầu hiện nay. 

bàn phím G700

Bàn Phím YOOGOO G92 

Thiết kế mini khác biệt hoàn toàn các loại bàn phím khác. Bạn sẽ được trải nghiệm phong cách game hoàn toàn mới với kiểu bàn phím đặc biệt này. Kiểu mini và phong cách phím sẽ giúp các game thủ Pubg khẳng định được vị trí đặc biệt của mình trên đấu trường. 

Xem thêm: tin tức công nghệ

Không chỉ là một game thủ, bạn sẽ là một tay chơi đồ gaming số 1 với lựa chọn đặc biệt này. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho game thủ Pubg. Đèn led màu linh hoạt cùng 35 phím chức năng giúp hỗ trợ các đòn đánh chuẩn nhất. 

Trên đây là tư vấn những mẫu thiết kế bàn phím giả cơ phù hợp nhất mà bạn không thể bỏ qua, Mong rằng, sẽ giúp bạn chọn được thiết bị như ý cho mình.

[gravityform id=”2″ title=”true” description=”true”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *