TOP 3 loại wifi xuyên tường mạnh nhất hiện nay 2021

wifi xuyen tuong manh nhat 3

Sự gia tăng của những tòa nhà, công trình lớn hiện nay khiến cho vấn đề wifi rất được chú trọng. Nếu wifi yếu quá sẽ không thể cung cấp được đủ lượng sóng cho một khu nhà trọ hay khu xưởng, hội trường rộng…Và để đáp ứng được điều đó, các nhà sản xuất đã phát triển những mẫu wifi xuyên tường mạnh nhất nhằm cung cấp đủ các lượng sóng cho những diện tích lớn.

Wifi xuyên tường là gì?

Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều người khi mới nghe đến thuật ngữ “wifi xuyên tường”. Sóng wifi thực chất là một dạng sóng vô tuyến giống như sóng điện thoại, radio hay FM …… Vì thế, nó có thể đi xuyên tường được nhưng chỉ với những bức tường mỏng, còn các bức tường dày sẽ khiến cho sóng wifi bị yếu đi.

wifi xuyên tường mạnh nhất

Các sản phẩm wifi xuyên tường mạnh nhất hiện nay

Bộ Định Tuyến Router wifi Xiaomi Mi AIoT AC2350

Đây là một loại router wifi xuyên tường rất nổi bật của thương hiệu Xiaomi. Sản phẩm được trang bị công nghệ AioT (Xem thêm: AioT là gì) thông minh, hiện đại. AC2350 tích hợp băng tần kép gồm 2,4GHz và 5GHz. Trong đó:

  • Băng tần 2,4GHz hỗ trợ 3 đường truyền, 3 tiếp nhận tốc độ lên đến 450Mbps
  • Băng tần 5GHz hỗ trợ 4 đường truyền, 4 tiếp nhận với tốc độ lên đến 1733Mbps

Điều này giúp cho Router AC2350 có khoảng cách truyền dài hơn và xuyên tường tốt hơn.

wifi xuyên tường mạnh nhất

>>>Link sản phẩm: Router Wifi Xiaomi AIoT AC2350

Ngoài ra Mi AIoT AC2350 còn sử dụng công nghệ MU-MIMO giúp cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng mạng internet tốc độ cao. Bạn sẽ không còn lo bị trễ hay bị chia mạng giảm dần với số người sử dụng mạng. Thiết bị có thể kiểm soát được thời gian và lượng truy cập, bảo vệ mạng wifi cho khu vực của bạn.

Công nghệ AioT còn có thể giúp bạn điều khiển các thiết bị từ xa. Với 7 ăng-ten, AC2350 có thể phủ sóng rộng và kết nối với128 thiết bị cùng lúc mà vẫn đạt tín hiệu mạng mạnh mẽ.

Có thể nói, Xiaomi Mi AIoT AC2350 là một trong những thiết bị wifi xuyên tường mạnh nhất hiện nay. Chúng rất thích hợp để sử dụng cho các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các hộ gia đình lớn. Và nó có thể đáp ứng gần như mọi yêu cầu của người dung hiện nay.

Bộ phát sóng wifi LB-LINK BL-WR4320 300Mbps

Mẫu Router wifi của hãng LB-Link cũng được người dùng đáng giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm sử dụng công nghệ băng tần 2,4GHz cho tốc độ truyền tải là 300Mbps.

wifi xuyên tường mạnh nhất

Mặc dù công nghệ băng tần không bằng được với công nghệ của AC2350 nhưng WR4320 vẫn có khả năng phát wifi xuyên tường nhờ có nút chức năng kích hoạt tăng cường sóng cực mạnh.

Bộ phát sóng LB-Link BL-WR4300H 4 ăng ten xuyên tường

Các hãng LB-link thường được thiết kế với băng tần 2,4GHz và tốc độ truyền tải 300Mbps. Theo đó, mẫu WR4300H cũng có các thông số tương tự như mẫu wifi WR4320 nhưng không có nút tăng cường sóng. Thay vào đó, sản phẩm được trang bị 4 ăng-ten giúp phủ sóng rộng và xuyên tường nhẹ. Nếu tường dày thì sẽ làm suy yếu đường truyền của router.

wifi xuyên tường mạnh nhất

>>>Link sản phẩm: Bộ phát sóng wifi LB Link BL WR4300H

LB-Link BL-WR4300H có khả năng tương thích với nhiều thiết bị có bảo mật cao 64/128/152-bit WEP / WPA / WPA2,WPA-PSK……

Qua bài viết này của Vinet.com.vn, hi vọng các bạn có thể lựa chọn được một mẫu router wifi xuyên tường mạnh nhất, phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *