Danh mục sản phẩm

Thiết bị thu phát sóng Bluetooth B6 2 Trong 1

139000

Thiết bị thu phát sóng Bluetooth B6 2 Trong 1

139.000 ₫
  • Mã sản phẩm: B6
  • Ngõ vào Audio: cổng audio 3.5mm,
  • Bluetooth 4.1
  • Ngõ ra Audio: cổng audio 3.5mm,
  • Thời lượng PIN: > 8h
  • BATTERY CAPACITY: 600mA
  • Điện áp sử dụng: DC 5V
  • Khoảng cách kết nối: ≤ 10M
  • Chuẩn không dây: Bluetooth 4.1
- +
Tình trạng :Còn hàng
dc4192
Chi tiết

Thiết bị thu phát Sóng Bluetooth B6 2 trong 1 – là thiết bị vừa có chức năng thu – vừa có chức năng phát nhạc không dây qua Bluetooth, thu tín hiệu âm thanh qua cổng input 3.5 và phát lại qua Bluetooth, hoặc ngược lại, thu tín hiệu đầu vào từ Bluetooth và phát ra cổng audio 3.5 một cách dễ dàng và thuận tiện.

thiết bị thu phát sóng bluetooth B6 2 trong 1

Để phát nhạc, âm thanh từ thiết bị di động đến dàn âm thanh karaoke, âm thanh HiFi thuyền thống, có nhiều cách để kết nối, VD như: cáp chuyển 3.5 – AV, Bluetooth adaptor… Với thiết bị thu / phát Sóng Bluetooth B6 nhỏ gọn này, âm thanh từ thiết bị di động có thể được truyền không dây đến dàn âm thanh truyền thống mà không cần dây tín hiệu lỉnh kỉnh, với khoảng cách truyền lên đến 10m (không vật cản).

thiết bị thu phát sóng bluetooth B6 2 trong 1

Không những thế, thiết bị thu / phát Sóng Bluetooth B6 còn có chức năng nhận âm thanh đầu vào qua cáp đồng AV-3.5 từ các nguồn phát như: đầu CD, DVD, Đầu Karaoke, TV LED…và phát ra loa Bluetooth, tương thích tất cả các dòng loa thông dụng trên thị trường hiện nay.

thiết bị thu phát sóng bluetooth B6 2 trong 1

Công nghệ giảm độ trễ (Low-Latency) làm cho âm thanh thu – phát giữa nguồn phát, thiết bị phát (Loa, Amply) được truyền nhận gần như tức thời so với kết nối bằng cáp AV – 3.5, cho âm thanh mượt mà, đầy đủ, không bị giật hay ngắt quảng, hoàn toàn thích hợp để phát nhạc nguồn phát thời gian thực như MV ca nhạc, hát Karaoke, xem phim và cả chơi Game.

thiết bị thu phát sóng bluetooth B6 2 trong 1

Nguồn PIN sạc tích hợp sẵn với thời gian sử dụng liên tục lên đến 8 giờ với 1 lần sạc trong 2 giờ là đầy PIN, đây là một thiết bị tuyệt vời để mở rộng kết nối không gian âm nhạc một cách tiện ích, không cần có dây.

thiết bị thu phát sóng bluetooth B6 2 trong 1

Đánh giá 1

Viết đánh giá của bạn

Bạn đang đánh giá sản phẩm : Thiết bị thu phát sóng Bluetooth B6 2 Trong 1