Thiết bị định vị, bí mật các thiết bị định vị

Xã hội phát triển định vị những thứ mà mình muốn kiểm soát luôn là những nhu cầu thiết yếu của mỗi người.Nhưng mỗi người lại có nhu cầu về các thiết bị riêng dùng cho xe cộ, con trẻ,con vât…Hãy cùng Vinetshop khám phá những bí mật về các thiết bị định vị nhé.

1.Định vị cho xe máy,ô tô

Những chiếc xe máy,ô tô đắt tiền các bạn luôn lo đến vấn đề an toàn cho nó thì thiết bị này sẽ làm điều đó cho bạn.

Một thiết bị định vị mini sẽ được gắn trên chiếc xe của bạn ở nơi kín trên chiếc xe yêu thích của mình. Thiết bị chạy bằng nguồn điện của xe được tích hợp theo dõi bằng máy tính hay trên điện thoại di động của các bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, thời gian lưu dài lên đến 60 ngày,không ảnh hưởng đến nguồn điện của xe. có 2 loại thiết bị định vị là có dây và không dây

  • Thiết bị có dây: Dùng gắn dây điện trực tiếp chạy nguồn của thiết bị xe ô tô hay xe máy
  • Thiết bị không dây: Thiết bị này rất dễ sử dụng ( các chị em phụ nữ cũng sử dụng được) chỉ cần bật lên và bỏ vào xe là được.

đồng hồ điện tử cho bé gái -3

2. Thiết bị định vị cho trẻ em.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ EM Q50

Các bậc phụ huynh luôn muốn kiểm soát được con cái nhưng lại không thể nào bên cạnh con cái mình 24/24 được. Các bạn không phải lo ngại nữa trên thị trường hiện có rất nhiều thiết bị định vị cho trẻ em, như đồng hồ đeo tay, cặp tóc , hay những chiếc bút viết… Được tích hợp những thiết bị có chức năng định vị để giúp cho các bạn quản lý con cái từ xa tốt hơn.

Cũng như những con vật đôi lúc bạn xa nhãng không để ý nó sẽ chạy lung tung, hay có thể bị bắt bởi người xấu. Thì những chiếc vòng cổ gắn định vị sẽ giúp bạn tìm được thú cưng của mình bị thất lạc.

Thiết bị này thì không phải bị phụ thuộc vào nguồn năng lượng của vật chủ mà nó chạy độc lập bằng pin. tích hợp chế độ theo dõi từ xa trên điện thoại và thiết bị điều khiển.

3. Chíp theo dõi

Thiết bị theo dõi này thường chỉ dùng trong thí nghiệm, theo dõi vật thí nghiệm quá trình phát triển của vật được gắn chíp.Định vị, chíp theo dõi giúp cho các nhà khoa học nghiên cứu theo dõi từ xa, từ chế dộ dinh dưỡng hay hoạt động của vật được gắn chip.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại trang blog của Vinet chúng tôi.

[gravityform id=”2″ title=”true” description=”true”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *