Danh mục sản phẩm

Tay cầm chơi game GameSir G4 Pro Bluetooth Không Dây 2.4GHz Cho Nintendo Switch Apple Arcade and MFi Game Xbox Cloud Gaming

970000.0000

Tay cầm chơi game GameSir G4 Pro Bluetooth Không Dây 2.4GHz Cho Nintendo Switch Apple Arcade and MFi Game Xbox Cloud Gaming

Special Price 970.000 ₫ Regular Price 1.490.000 ₫
 
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Nintendo doswitch / Android / IOS / PC
 • Abxy từ tính hoàn toàn phù hợp với bố trí bộ chuyển đổi Nintendo
 • Sáu Trục Con Quay Hồi Chuyển Cho chính xác Và ổn định Điều Khiển
 • Hỗ trợ Apple Arcadeand MFi Games
 • Động cơ rung và không đối xứng
 • Nút Turbo & nút chụp ảnh màn hình
 • Dung lượng pin: 800 mAh
 • Lưu Ý: IOS chỉ hỗ trợ từ 13.0 - 14.2, android 8.0, windows 7-8-10...
 
Gấp! Chỉ còn 20 trong kho
Ngày Giờ Phút Giây
- +
Tình trạng :Còn hàng
DC4425
Chi tiết

Tay cầm chơi game GameSir G4 Pro Bluetooth Không Dây 2.4GHz Cho Nintendo Switch Apple Arcade and MFi Game Xbox Cloud Gaming

GameSir G4 Pro hỗ trợ các hệ điều hành iOS / Android / PC / Switch. GameSir G4 Pro đã được nâng cấp và tương thích với nhiều nên tảng hơn. Giờ đây, các bạn game thủ có thể sử dụng GameSir G4 Pro trên IOS, Android, windows và thậm chí cả Switch một cách nhanh hơn và mạnh hơn


Các nút ABXY được tích hợp từ tính cho bố cục hoàn hảo
Các bạn vừa muốn mình là một game thủ trên PC lại vừa muốn mình là game thủ Switch? Bạn muốn điều khiển cả hai bảng điều khiển rất khác nhau với cùng một trò chơi? Nay Vinetteam xin giới thiệu đến các bạn Tay cầm chơi game GameSir G4 Pro. Bởi vì nó có các nút ABXY từ tính cho phép bạn thay đổi bố cục ABXY theo ý muốn tuỳ thuộc vào nhu cầu của các game thủ đối với các nền tảng chơi game khác nhau, cho phép game thủ điều khiển game chỉ với một gamepad!

GameSir G4 pro được trang bị con quay hồi chuyển sáu trục giúp điều khiển chính xác và ổn định
GameSir G4 pro hiện được trang bị một con quay hồi chuyển sáu trục. Nó hỗ trợ điều khiển chuyển động và nhạy hơn trong việc nhận biết chuyển động của người chơi, sau đó được phản hồi trong chò chơi. Ví dụ như trong game Switch, DOOM, người chơi có thể điều khiển nhân vật băn đan tân công kẻ thù thông qua điều khiển soma. Cùng nhiều trò chơi đang chờ được khám phá!
Con quay sáu trục giúp điều chính xác và ổn định
GameSir G4 Pro trang bị một con quay hồi chuyển sáu trục để hỗ trợ kiểm soát cảm giác bằng thính giác, có thể nhận biết nhanh các chuyển động của người chơi và phản ánh chính xác chúng trong trò chơi, như trong game Switch "Doom", người chơi có thể điều khiển nhân vật bắn vào kẻ thù thông qua các thao tác somatosensory. Nhiều kỹ năng trò chơi đang chờ được khám phá!

Hỗ trợ Apple Arcade và MFi Games
GameSir G4 pro
đã tận dụng tối đa khả năng của nó trên các nền tảng trong tầm tay và hôm nay nó đã đến với sân khấu của Apple. Giờ đây, game thủ có thể sử dụng G4 pro để chơi các trò chơi thùng của Apple, và không chỉ vậy, GameSir G4 pro còn hỗ trợ các trò chơi được chứng nhận MFi miễn là chúng có sẵn.

Thiết kế chắc chắn và thoải mái
Ngoài cần điều khiển, bộ điều khiển trò chơi cũng rất quan trọng với khả năng mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái cho game thủ.
Tay cầm GameSir G4 pro có kết cấu chống trượt, thoải mái giúp ngón tay người chơi không bị trượt ra ngoài và giảm đáng kể cảm giác mỏi khi cầm nắm.
Hơn nữa, các nút bấm của GameSir G4 pro được mạ bằng một lớp kim loại, nó giúp tăng độ bền và cho phép các nút này trở nên chống mồ hôi và ăn mòn tốt hơn, cũng như làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn khi ngón tay của mình ấn vào chúng.

Động cơ không đối xứng
Gặp đúng người vào đúng thời điểm có thể khó. Nhưng động cơ không đối xứng của GameSir G4 pro mang lại cường độ rung phù hợp cho đúng tình huống, ngay khi bạn đang bơi hay bạn đang nhảy, cúi người hay leo núi, nó đều cung cấp phản hồi phù hợp vào đúng thời điểm.

Hãy thiết lập trước chức năng turbo của GameSir G4 pro và kích hoạt nó ngay khi kẻ thù của bạn xuất hiện, với những đòn kết hợp nhanh sẽ khiến chúng không thể hoạt động.
Ngoài ra, GameSir G4 pro có nút chụp màn hình để ghi lại những khoảnh khắc chơi game quý giá, vui nhộn và đáng nhớ của bạn. Chỉ cần nhấn nó bằng ngón tay khi bạn nghĩ rằng đây là thời điểm hoàn hảo để chụp ảnh màn hình. Vâng, chỉ cần một cú nhấp chuột, ảnh chụp màn hình đã xong.

Thông số tay cầm chơi game không dây G4 PRO

 • Model: G4 pro
 • Trong hộp gồm có: Gamepad / Bộ thu 2.4G / Cáp USB Type-C 1 mét
 • Nền tảng làm việc: Wired: PC / 2.4G: PC, Android / Bluetooth: Android, iOS, Switch
 • Giao thức làm việc: PC: X-input / Android HID-Gamepad / iOS: Apple Arcade, MFi / Switch: Origin Bluetooth, Gyro Supported
 • Các nút ABXY: Từ tính
 • Nút chụp màn hình: PC / Android / Nintendo Switch
 • Dung lượng pin: 800 mAh
 • Phương pháp sạc: USB Type-C 5V
 • Vật liệu đóng gói: Dạng gói: Thùng gấp / Bên trong: Vỉ / Móc: Có

#gamesir
#gamesir_g4_pro
#tay_cầm_chơi_game

#tay_cầm_chơi_game_không_dây

#tay_cầm_chơi_game_g4_pro

##tay_cầm_chơi_game_gamesir_g4_pro

#tay_cầm_chơi_game_không_dây_gamesir_g4_pro

#tay_cầm_chơi_game_cho_điện_thoại

#Nintendo_Switch

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Bạn đang đánh giá sản phẩm : Tay cầm chơi game GameSir G4 Pro Bluetooth Không Dây 2.4GHz Cho Nintendo Switch Apple Arcade and MFi Game Xbox Cloud Gaming