TẤT TẦN TẬT VỀ CAP CHUYỂN ĐỔI MACBOOK

Cap chuyển đổi Macbook là gì? Có ảnh hưởng đến tuổi thọ máy không?

Cap chuyển đổi Macbook là gì? Có ảnh hưởng đến tuổi thọ máy không? Cùng Vinet đi tìm lời giải cho những câu hỏi của cộng đồng nhà táo nhé.

Cap chuyển đổi Macbook là gì?

Macbook tuy sang xịn mịn nhưng vẫn có những bất tiện nhất định với người dùng, một trong số đó là quá ít cổng kết nối. Không chỉ có vậy, loại cổng type C rất kén đầu kết nối phụ kiện. Đó là lí do cap chuyển đổi Macbook ra đời. Từ 1 cổng type C macbook, thông qua cap chuyển đổi cho ra các đầu thông dụng khác.

 

Cap chuyển đổi macbook được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi khi laptop kết nối với phụ kiện bên ngoài
Cap chuyển đổi macbook được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi khi laptop kết nối với phụ kiện bên ngoài

Cap chuyển đổi Macbook có những loại nào?

Có 2 loại chính: có dây và gắn trực tiếp.

Loại cap chuyển đổi Macbook có dây sẽ bao gồm 1 đầu kết nối, dây nối liền với các cổng kết nối ngoài (hình dưới).

 

Cap chuyển đổi Macbook có dây
Cap chuyển đổi Macbook có dây

Đối với loại cap chuyển đổi Macbook không dây sẽ được gắn trực tiếp với thiết bị như hình dưới.

 

Cap chuyển đổi Macbook không dây
Cap chuyển đổi Macbook không dây

Tuỳ vào mục đích sử dụng và sở thích bạn có thể chọn loại cap chuyển đổi Macbook tuỳ ý. Mỗi loại cáp chuyển đổi đều có những ưu và nhược điểm nhất định, cùng với đó là sự khác nhau về mức giá cũng sẽ là 1 trong những tiêu chí để mọi người chọn cho mình 1 bộ cáp chuyển đổi phù hợp với mình.

Cap chuyển đổi Macbook có ảnh hưởng đến tuổi thọ máy không?

Hiện nay, chưa có những chứng minh xác đáng cho rằng việc cap chuyển đổi sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ máy. Tuy nhiên sẽ có những tác động nhất định như tốc độ truyền dữ liệu, nóng máy, hoạt động quá công suất khi bạn kết nối quá nhiều thiết bị cùng lúc. Lời khuyên đưa ra là hãy ưu tiên những kết nối cần thiết, sử dụng trong thời gian hợp lí, bạn nhé!

Ngoài ra, một lưu ý nhỏ, nếu công việc của bạn cần kết nối nhiều thiết bị cùng lúc thông qua cap chuyển đổi, Vinet Shop khuyên bạn nên mua loại cap chuyển đổi có dây. Bởi khi kết nối quá nhiều thiết bị, cap chuyển đổi và máy bị nóng là chuyện khó tránh, cap chuyển đổi có dây sẽ giúp tránh được chuyện xui rủi khi có 2 thiết bị quá nóng cạnh nhau.

Hãy cùng theo dõi Vinet để có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp quá trình sử dụng các thiết bị điện tử và phụ kiện công nghệ của bạn được thuận tiện và đơn giản hơn nhé.

Kênh Youtube của Vinet Store sẽ giúp bạn có trải nghiệm chân thực nhất có thể trước khi xuống tiền tậu về một món phụ kiện nào tại VinetShop đấy.

Mua cap chuyển đổi Macbook ở đâu?

Tại Vinet Shop, chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Cap chuyển đổi Macbook cũng không ngoại lệ. Chính sách đổi trả và bảo hành rõ ràng, bạn chỉ việc yên tâm mua và trải nghiệm!

Mời bạn đặt mua Cáp Chuyển Đổi Type C Sang USB (3 Cổng 2.0 Và 1 Cổng 3.0) và Bộ Cáp Chuyển Đổi Usb 3.1 Type-C Sang HDMI Cho Macbook của Vinet Shop. Bạn có thể đặt qua trang web của chúng tôi, hoặc liên hệ Fanpage Vinet Shop cũng như liên hệ hotline: 024 33 87 11 88