TAI NGHE GAMING CHO ĐIỆN THOẠI, TẠI SAO BẠN CẦN NÓ?

TAI NGHE GAMING CHO DIEN THOAI 1

Tai nghe gaming cho điện thoại có thể thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chơi game của bạn. Nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến chiến tích cuối trận đấu, đặc biệt trong các game bắn súng Battle Royale.

Tai nghe gaming cho điện thoại là gì?

Điện thoại là một thiết bị được thiết kế với mục tiêu đa năng. Bạn có thể chiến game từ A-Z ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần thêm bất cứ thứ gì.

Để trải nghiệm game mobile được chất lượng, một thiết bị âm thanh sẽ giúp bạn truyền thông tin một cách sống động nhất. Do đó, bạn cần sử dụng tai nghe gaming cho điện thoại.

tai nghe gaming cho điện thoại
Tai nghe gaming cho điện thoại cho bạn trải nghiệm game mobile một cách sống động

Tai nghe gaming cho điện thoại được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc và chức năng. Những tai nghe này thường chú trọng đem lại hiệu ứng âm thanh vòm tốt nhất trong điều kiện hạn chế về kích cỡ.

Giá thành của tai nghe gaming cũng vô cùng đa dạng, dưới 500k, hoặc từ 500k tới 1 triệu. Tất nhiên, tiền nào của nấy! Những dòng sản phẩm cao cấp luôn đem lại chất lượng tốt hơn nhiều so với những sản phẩm có giá chỉ vài trăm.

tai nghe gaming cho điện thoại
Tai nghe gaming cho điện thoại thường chú trọng đem lại hiệu ứng âm thanh vòm

Mua ngay: Tai nghe True Wireless Xiaomi Redmi Airdots

Ưu điểm của tai nghe gaming cho điện thoại

Bạn nên chọn tai nghe gaming cho điện thoại vì chúng mang lại sự tiện lợi khi có micro và tai nghe ở cùng một nơi. Như vậy, bạn sẽ không cần phải mua chiếc micro riêng biệt kềm theo các cáp và kết nối bổ sung, rất rườm rà.

Tai nghe dùng để chơi game trên điện thoại thường được thiết kế để cho phép bạn nghe âm thanh vòm ảo. Tuy nhiên, tuỳ vào từng dòng tai nghe sẽ cho bạn chất lượng âm thanh vòm ở dải trung bình đến tuyệt vời.

Hầu hết, các tai nghe chơi game của các hãng danh tiếng sẽ cho bạn chất lượng tương xứng với số tiền mình bỏ ra. Các sản phẩm cao cấp còn hỗ trợ công nghệ khử tiếng ồn để bạn dễ giao tiếp khi chơi game.

tai nghe gaming cho điện thoại
Tai nghe gaming cho điện thoại XMOWI RX3 2 mic đàm thoại khử ồn cực tốt

Mua ngay: Tai nghe gaming XMOWI RX3 2 mic đàm thoại khử ồn cực tốt

Tai nghe chơi game trên điện thoại cũng đủ linh hoạt với nhiều vai trò khác. Bạn có thể sử dụng thiết bị này để nghe nhạc, nói chuyện trên Zalo, Skype hoặc học online đều rất tốt.

Hầu hết các tai nghe gaming đều có micro có thể tháo rời hoặc thu vào. Bạn có thể tháo micro để sử dụng chúng như một chiếc tai nghe bình thường.

tai nghe gaming cho điện thoại
Tai nghe X15 Bluetooth 5.0 chơi game trên điện thoại không độ trễ

Mua ngay: Tai Nghe X15 Bluetooth 5.0 Chơi Game Không Độ Trễ

Tiêu chí chọn tai nghe gaming cho điện thoại

Khi chơi game, bạn phải đeo tai nghe trong nhiều giờ liên tục. Do đó, tuỳ vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn tai nghe có kiểu dáng phù hợp:

  • Tai nghe lớn trùm kín lọc tiếng ồn để chơi game trong lúc ngồi xe di chuyển.
  • Loại tai nghe nhét tai không gây đau tai, không làm vướng víu khi nằm chơi game trên giường.
  • Tai nghe đeo cổ, đội đầu để tránh thất lạc.
tai nghe gaming cho điện thoại
Tai nghe đeo cổ để tránh bị thất lạc

Ưu tiên chọn tai nghe cung cấp âm thanh vòm chất lượng cao để trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn. Âm thanh vòm cho bạn nhận thức về phương hướng, để biết được những gì diễn ra xung quanh mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi chiến game.

Tai nghe có dây có khả năng cung cấp âm thanh không có độ trễ, nhưng bạn có thể sẽ phải vừa sạc vừa chơi, rất bất tiện. Tai nghe bluetooth sẽ khắc phục nhược điểm này.

Nhưng độ trễ và chất lượng kết nối của tai nghe không dây lại làm các game thủ không mấy hài lòng. Một số loại tai nghe không dây có khắc phục được 2 yếu tố này, nhưng giá thành lại khá chát.

tai nghe gaming cho điện thoại
Tai nghe có dây cung cấp âm thanh không có độ trễ

Với những ưu điểm của tai nghe gaming cho điện thoại nêu trên chính là lý do bạn cần phải sở hữu nó. Tham khảo các sản phẩm tai nghe gaming khác tại Vinet. Chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng sản phẩm lên đến 24 tháng.