Tai nghe Bluetooth 5.0 cao cấp TWS-R10 – điều gì lôi cuốn khách hàng?

Tai nghe Bluetooth 5.0 cao cấp TWS-R10 là sản phẩm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cảm nhận âm thanh của người dùng. Với đường chuyển ổn định, khả năng chống thấm nước tốt cùng với các ứng dụng hàng đầu, đây chắc chắn là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Tại sao nên mua tai nghe Bluetooth?

So với các sản phẩm có dây, tai nghe Bluetooth sẽ đòi hỏi người dùng cần có hiểu biết một chút về điện thoại thông minh. Tuy nhiên chỉ cần biết một số bước cơ bản về kết nối Bluetooth là bạn đã có thể sở hữu thiết bị với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Không gây cản trở trong quá trình vận động. Đây là điều mà các thiết bị nghe có dây không thể nào mang lại, nhất là khi người dùng tập gym, chạy bộ, lái xe,…
  • Tạo sự an toàn tuyệt đối: Khi sử dụng các thiết bị có dây, người dùng dễ rơi vào các tình trạng vướng víu hoặc mất tập trung khi điều khiển phương tiện. Đây là điều mà tai nghe Bluetooth có thể giải quyết hoàn toàn 
  • Thiết kế hiện đại, đẳng cấp: So với việc mang một thiết bị có dây, tai nghe Bluetooth chắc chắn sẽ khiến người dùng trở nên năng động, đẳng cấp và hiện đại hơn rất nhiều lần

Các ưu điểm của tai nghe Bluetooth 5.0 cao cấp TWS-R10

Chúng ta có thể liệt kê hàng loạt ưu điểm của thiết bị không dây TWS-R10 mà những sản phẩm khác trên thị trường không thể nào sánh kịp như:

Công nghệ 5.0 mới nhất hiện nay

Chúng ta đã quá quen với các khái niệm công nghệ 2.0 hay 4.0, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, SIG đã cho ra mắt thiết bị Bluetooth với công nghệ 5.0. Điều này đồng nghĩa với Tai nghe TWS-R10 sẽ có độ phủ sóng xa hơn gấp 4 lần, tiết kiệm điện năng 2.5 lần và tốc độ truyền thông tin tăng gấp 2 lần so với các thế hệ trước.

Tai nghe Bluetooth 5.0 cao cấp TWS-R10

Bạn sẽ không cần để thiết bị quá gần với tai nghe, thậm chí khi đi xa với khoảng cách 20m thì âm thanh vẫn cực kỳ chuẩn xác, không bị nhiễu hay chậm hơn so với thiết bị phát sóng.

Âm thanh tiêu chuẩn

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu với âm thanh của tai nghe Bluetooth mang lại? Đây chính là một nhược điểm cực kỳ lớn của các thiết bị không dây so với tai nghe có dây trước đây.

Tuy nhiên, khi tai nghe Bluetooth 5.0 cao cấp TWS-R10 ra đời, bạn đã có được những âm thanh cực kỳ sắc nét, từng âm trầm bổng đều được thể hiện rất rõ ràng và không bị bất cứ gián đoạn nào.

Băng tần 2.4 GHz, độ nhạy 108 dB, tần số trong phạm vi từ 20 – 20000 Hz là những con số biết nói về khả năng truyền âm thanh của tai nghe Bluetooth này.

Một số ưu điểm khác

Tai nghe Bluetooth chống nước cũng cực kỳ ấn tượng, bạn có thể thoải mái hoạt động mà không sợ hư hỏng bởi mồ hôi, thậm chí khi có một lượng nước nhỏ tạt vào thì tai nghe vẫn không bị tác động.

Khi mua sản phẩm, bạn sẽ có đầy đủ các bộ phận gồm tai nghe, cáp sạc và ngăn sạc. Thời gian sạc pin diễn ra rất nhanh chóng nhưng dùng lại rất lâu. Chỉ với một lần sạc, người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không lo hết pin.

Công nghệ cảm biến vân tay cao cấp nhất cũng cho phép người dùng thực hiện các thao tác liên quan đến cuộc gọi dễ dàng. Không cần chạm đến điện thoại hoặc các thiết bị phát sóng khác, bạn vẫn bắt đầu hoặc kết thúc cuộc đàm thoại một cách dễ dàng.

Giá của sản phẩm hiện đang được bán chỉ khoảng 1 triệu đồng. Đây chắc chắn là một con số rất hấp dẫn đối với những ai đang tìm kiếm một thiết bị nghe không dây cao cấp, có nhiều tính năng hiện đại và mang đến những âm thanh chuẩn mực nhất.

Tai nghe Bluetooth 5.0 cao cấp TWS-R10 còn có thiết kế rất hợp thời trang, nâng cao đẳng cấp và tính hiện đại cho người dùng. Sản phẩm này có đầy đủ ưu điểm nổi bật để có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nó sẽ giúp mang đến sự tiện dụng, thoải mái và giúp bạn có thể cảm nhận được những âm thanh tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *