CÓ NÊN SỬ DỤNG QUẠT TẢN NHIỆT CHO ĐIỆN THOẠI?

Quat tan nhiet dien thoai 1

Quạt tản nhiệt cho điện thoại có chức năng hoạt động tương tự như tản nhiệt trên Laptop hay máy tính PC. Tuy nhiên, quạt tản nhiệt có thật sự cần thiết cho những chiếc Smartphone? Hãy cùng Vinet tìm hiểu.

1. Quạt tản nhiệt trên điện thoại là gì?

Quạt Tản nhiệt trên điện thoại là thiết bị được trang bị dùng để hạ nhiệt cho điện thoại. Dựa vào cấu tạo hoạt động có thể chia quạt tản nhiệt điện thoại thành 3 loại chính gồm: Tản nhiệt điện thoại bằng gió , tản nhiệt điện thoại bằng nước , tản nhiệt điện thoại bằng sò lạnh.

Quạt tản nhiệt cho điện thoại
Quạt tản nhiệt an toàn cho điện thoại

2. Vì sao nên sử dụng quạt tản nhiệt cho điện thoại?

Sử dụng điện thoại là nhu cầu tất yếu diễn ra trong cuộc sống hằng ngày. Không chỉ thực hiện vai trò đơn giản là nghe – gọi. Những chiếc điện thoại ngày nay còn được nâng cấp với nhiều tính năng hỗ trợ như quay chụp, giải trí trên MXH, chơi game… do đó, đã đẩy năng suất hoạt động của những chiếc điện thoại lên cao.

Những yêu cầu hoạt động liên tục hỏi thiết bị di động phải có vi xử lý mạnh mẽ hơn. Việc chạy những ứng dụng quá nặng, nhiệt lượng sinh ra nhiều hơn có thể làm hỏng các linh kiện, giảm tuổi thọ điện thoại và trong trường hợp xấu nhất là có thể gây cháy nổ.

Đó là lý do các thiết bị quạt tản nhiệt ra đời để giảm thiểu/hạ nhiệt cho thiết bị điện thoại hoạt động thường xuyên và ngăn ngừa sự cố. Đặc biệt, là với những người chơi game trên Smartphoen có thể chơi những tựa game nặng mà không bị nóng máy, giật lag hoặc đơ máy.

3. Tham khảo quạt tản nhiệt cho điện thoại chất lượng, chính hãng

Quạt Tản Nhiệt Điện Thoại ZIYOULANG Z1 Có Sò Lạnh

ZIYOULANG Z1 là phiên bản quạt tản nhiệt cao cấp với phiên bản mới nhất, trang bị nhiều cải tiến vượt trội. Với dòng quạt tản nhiệt này bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn trong hoạt động của điện thoại và kéo dài tuổi thọ pin.

Hiệu quả hoạt động của ZIYOULANG Z1 được ghi nhận có thể giảm từ 20 đến 30 độ, giữ điện thoại luôn ổn định ở mức nhiệt an toàn.

Dòng quạt tản nhiệt này cũng đặc biệt được yêu thích với thiết kế nhỏ gọn, tương thích với trên IOS và Android. Thiết bị hoạt động dựa trên sạc năng lượng thay vì phải dùng pin.

Quạt tản nhiệt cho điện thoại
 Quạt Tản Nhiệt Điện Thoại ZIYOULANG Z1 Có Sò Lạnh

Tham khảo sản phẩm tại đây: https://vinet.com.vn/quat-tan-nhiet-dien-thoai-ziyoulang-z1/ 

Quạt tản nhiệt gaming K02

Dòng quạt tản nhiệt này đặc biệt được yêu thích bởi các game thủ PUBG nhờ kết hợp với các nút bấm game. Công năng hoạt động hiệu quả, K02 ghi nhận tản nhiệt 4000vòng/phút cực mạnh giúp thiết bị luôn duy trì trạng thái hoạt động ổn định.

Thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi và tương thích đa dạng với nhiều dòng điện thoại

Quạt tản nhiệt cho điện thoại
Quạt tản nhiệt gaming K02

Tham khảo sản phẩm tại đây: https://vinet.com.vn/quat-tan-nhiet-gaming-k02-cho-dien-thoai-choi-pubg-de-ket-hop-voi-nut-bam-game/

Quạt tản nhiệt điện thoại Memo FL01

Đây là mẫu quạt tản nhiệt được yêu thích hàng đầu với công năng hoạt động hiệu quả. Tốc độ gió của FL01 lên đến 6000 vòng/phút. Bạn có thể điều chỉnh 3 mức tản gió khác nhau là vừa, trung bình và mạnh.

Đặc biệt, dòng quạt tản nhiệt cho điện thoại này còn được các game thủ yêu thích khi được trang bị LED RGB tự đổi màu. Thiết kế nhỏ, gọn dễ sử dụng. Thêm 1 ưu điểm từ FL01 là có mức giá thành cực kỳ hợp lý với những hiệu suất hoạt động không thua kém bất kỳ các dòng quạt tản nhiệt nào.

Quạt tản nhiệt cho điện thoại
Quạt tản nhiệt điện thoại Memo FL01

Tham khảo sản phẩm tại đây: https://vinet.com.vn/quat-tan-nhiet-dien-thoai-memo-fl01/

Tham khảo review các sản phẩm quạt tản nhiệt cho điện thoại từ Vinet Shop tại đây

Trên đây là những chia sẻ về dòng thiết bị quạt tản nhiệt cho điện thoại cũng như là gợi ý về các sản phẩm tiêu biểu. Vinet mời bạn tham khảo để lựa chọn được những sản phẩm ưng ý hỗ trợ “dế yêu” hoạt động hiệu quả.