Review Micro Thu Âm Cài Áo Không Dây Cho Điện Thoại

Micro kep ko day mini chan Type C 1

Review Micro Thu Âm Cài Áo Không Dây Cho Điện Thoại Tốt Nhất. Cùng Vinet tìm hiểu xem tại sao mà micro thu âm cài áo lại hot đến vậy nhé. Micro cài áo là thiết bị chuyên dụng để người dùng lấy và phát tiếng trực tiếp qua máy ghi âm, điện thoại. Nhờ đó hỗ trợ tốt trong vấn đề lọc âm thanh cũng như phục vụ cho việc phát biểu hay livestream…của mình.

Micro ko day mini chan Type C 4 1

Review Micro Thu Âm Cài Áo Không Dây Cho Điện Thoại Tốt Nhất

Micro Thu Âm Là Gì? Review micro thu âm cài áo?

Micro ko day mini chan Type C 10 1

Các bạn làm video, youtube, vlog, livestream,… hình ảnh phim thì khá là ok rồi nhưng gặp phải vấn đề về âm thanh khi thu âm như là:

  •  Có quá nhiều tiếng ồn – tạp âm
  •  Giọng thu không thật
  •  Âm thanh quá nhỏ
  •  Hạn chế khu vực đứng thu

Đừng lo vì giờ đây đã có micro thu âm cài áo không dây mang lại hiệu quả bất ngờ về âm thanh thu âm cho bạn.Cùng review micro thu âm cài áo không dây cho điện thoại tốt nhất.

Micro ko day mini chan Type C 7

Micro thu âm cài áo là loại mic nhỏ với thiết kế đặc biệt để cài ở áo của người sử dụng, với đầu mic sẽ đối diện trực tiếp với nơi phát ra âm thanh, thường là miệng kẹp mic dưới cổ áo. Review micro thu âm cài áo khá tốt trên thị trường hiện nay theo số lượng bán ra ngày càng nhiều của các shop.

Micro thu âm cài áo là loại mic được sử dụng ở hầu hết các sân khấu điện ảnh lớn nhỏ, các hội họp, biểu diễn, livestream… bởi tính tiện lợi của nó rất cao. Với kích thước nhỏ gọn nên các ca sỹ và MC dễ dàng cài nó lên khuy áo trong quá trình biểu diễn.

Đặc điểm của Micro thu âm cài áo – Review micro thu âm cài áo

Micro ko day mini chan Type C 3 3

Micro thu âm cài áo được thiết kế ra nhằm giải quyết nhu cầu của người dùng về việc thu âm. Micro này giúp thu rõ tiếng và đồng thời giúp giảm được các tạp âm xung quanh.

● Tính ổn định cao: là điều kiện cần và đủ của mỗi thiết bị Micro thu âm cài áo. Các sóng thu được là sóng sạch và không có sự trùng lặp tại nơi sử dụng.

● Khả năng bắt âm tốt: nhiệm vụ chính của Micro là thu âm lại giọng nói hay giọng hát và có thể giữ được tính chân thực của nguồn thu. Vì vậy mà khi sản xuất Micro cài áo, nhà sản xuất rất quan tâm đến việc tăng hiệu quả thu âm của thiết bị kể cả ở cự ly khá xa.

● Tính thẩm mỹ cao: hầu hết các micro cài áo đều có tính thẩm mỹ rất cao. Một vài sản phẩm Micro cài áo còn được sử dụng như một phụ kiện đi kèm bởi vẻ ngoài xinh đẹp của nó.

● Được tích hợp công nghệ cao: các sản phẩm Micro thu âm cài áo đều được tích hợp thêm công nghệ loại bỏ tiếng ồn, giúp bản ghi của bạn thêm trong hơn, tiếng được rõ hơn so với ghi âm trực tiếp bằng điện thoại hay máy ảnh.

● Xử lý đầu ra: sản phẩm Micro thu âm cài áo kết nối được với hầu hết các thiết bị công nghệ hiện có trên thị trường giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc truy xuất thông tin sau khi ghi âm.

Review Micro Thu Âm Cài Áo Không Dây Cho Điện Thoại Tốt Nhất – Micro Thu Âm Cài Áo M22

Micro ko day mini chan Type C 3 1

Thiết bị cho phép người dùng thực hiện ghi âm chất lượng cao ngay trên chiếc điện thoại ở mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể kết nối đơn giản với mọi thiết bị smartphone chân type C.

Các tính năng của sản phẩm – Review Micro Thu Âm Cài Áo M22

  • Ghi âm không dây không giới hạn, hiệu suất cao không dây 2.4G, tín hiệu ổn định
  • Sử dụng micrô: micrô micrô đa hướng độ nhạy cao 360 °
  • Phản hồi nhanh, âm thanh tốt, Ghi lại mọi chi tiết của âm thanh
  • Miếng bọt biển giảm tiếng ồn: sử dụng miếng bọt biển mật độ cao, chống phun và giảm tiếng ồn để giảm nhiễu từ môi trường xung quanh.
  • Chân cắm Type C phù hợp hầu hết các máy, thiết bị cắm.
  • Có loại 1 mic và 2 mic cho bạn thêm sự lựa chọn khi mua.

Micro ko day mini chan Type C 3 2

Thiết kế nhỏ gọn Tổng trọng lượng 11G, khi cài áo mang cảm giác nhẹ nhàng giúp các chuyển động cơ thể được thoải mái hơn.

Mic sử dụng Pin 75mAh cho thời gian sử dụng lên tới 5h liên tục

Có thể nói trong mức giá vài trăm nghìn đồng thì Micro Thu Âm Không Dây M22 là một lựa chọn vô cùng thích hợp.

Micro ko day mini chan Type C 6 1

Cách sử dụng mic thu âm -Review Micro Thu Âm Cài Áo:

– Bước 1: Bật micrô, đèn báo của Micro sẽ nhấp nháy màu xanh và đỏ luân phiên nhau.
– Bước 2: Cắm đầu thu vào điện thoại di động
– Bước 3: Micrô sẽ kết nối với bộ thu và đèn xanh sáng (không nhấp nháy) để cho biết kết nối thành công.
(Lưu ý: đối với điện thoại Android có cổng sạc type C và cổng âm thanh 3.5mm, bạn vui lòng vào setting, tìm kiếm “OTG” và bật OTG)

Hy vọng với những chia sẻ của Vinet bạn sẽ tìm được cho mình micro thu âm cài áo không phù hợp nhất với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mình nhé.