fbpx

REVIEW MỚI NHẤT VỀ BỘ CHUYỂN ĐỔI GAME LINGZHA 3

LingZha 3 Vinet Shop

Bộ chuyển đổi game LingZha 3 có gì đặc biệt? Có nên chuyển từ LingZha 2 Pro sang LingZha 3 không? Cùng Vinet Team review LingZha 3 nhé.

Bộ chuyển đổi game LingZha 3 có gì?

  • Đây là phiên bản nâng cấp của LingZha 2 Pro với màu xanh tím than được phủ sơn nhám tạo bề mặt vừa sang trọng lại cảm giác cứng cáp. Em nó kết hợp cùng thiết kế với những đường nét hầm hố, mạnh mẽ. LingZha 3 chắc chắn sẽ khiến không ít người dán mắt vào ngoại hình của em nó.
  • Nhà sản xuất rất chu đáo khi có kèm hẳn 2 cuốn HDSD dành riêng cho IOS và Android cùng 2 cáp chuyển đổi C-C và USB-C
  • Cũng như LingZha 2 Pro, bộ chuyển đổi game LingZha 3 có tới 6 cổng kết nối: cho bàn phím, cho chuột, 1 cổng cho sạc pin điện thoại, 1 cổng để sạc nguồn, 1 dành cho tai nghe 3,5mm và 1 cổng cho tai nghe Type C. Thiết kế vẫn linh hoạt và tiện dụng cho người dùng như vậy.
Fullbox phụ kiện cực xịn của bộ chuyển đổi game LingZha 3
Fullbox phụ kiện cực xịn của bộ chuyển đổi game LingZha 3

Những ưu điểm vượt trội của LingZha 3.

  • Kết nối với hệ điều hành IOS ở cả 2 phiên bản có dây và không dây. Tuy nhiên, LingZha 3 hay bất kì bộ chuyển đổi game nào hiện tại cũng chỉ tương thích với IOS Jaibreak (iOS thấp hơn 13.4).
  • Độ nhạy và độ phản hồi cực nhanh nhạy. Với tính năng auto restar mouse khi thực hiện thao tác lên xuống xe không bị mất chuột.
  • LingZha 3 có khả năng kết nối với app Geekgamer ổn định hơn. Đồng thời cũng đã khắc phục được một số lỗi vặt của LingZha 2 Pro như: bị nóng máy khi chơi lâu dẫn đến tự động đóng ứng dụng hay bị mất AI đột ngột.
  • Tính năng auto tab của LingZha 3 khác biệt hoàn toàn so với LingZha 2 Pro, mang đến trải nghiệm cực kì mượt mà và cảm giá phê cho người chơi ngang tầm với Handjoy K5 nhưng mức giá lại hợp lý hơn rất nhiều.
  • LingZha 3 có tính năng nhận dạng tốt, hỗ trợ cài đặt đường đạn cho từng loại súng. Đây là tính năng vượt trội so với LingZha 2 Pro.
LingZha 3 tự động nhận dạng súng AI
LingZha 3 tự động nhận dạng súng AI

Vậy có nên nâng cấp từ LingZha 2 Pro lên bộ chuyển đổi game LingZha 3 không?

  • Vì là sản phẩm mới ra mắt nên nhà sản xuất sẽ tập trung hỗ trợ thường xuyên cập nhật và nâng cấp những tính năng mới. Nên nếu bạn có tài chính kha khá thì bạn rất nên trải nghiệm em LingZha 3 này nhé.
  • Với những bạn không quá cần những tính năng nổi bật như LingZha 3 thì có lẽ em LingZha 2 Pro là quá đủ để bạn trải nghiệm.

Trên đây là những review chân thực nhất của Vinet Team về em LingZha 3, các bạn hãy đăng kí kênh Vinet Store để theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé.

Bạn có thể tìm mua bộ chuyển đổi game LingZha 3 chính hãng tại đây:

Lingzha 3Bộ chuyển đổi nhận dạng ghìm tâm thông minh.

Đến với Vinet, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất thị trường. Cùng với đó là chính sách bảo hành sản phẩm cực kì tốt dành cho mọi khách hàng. Chần chừ gì nữa, đến Vinet ngay!