Pin cúc áo là gì? Pin cúc áo loại nào tốt?

pin lr44 1

Hiện nay có rất nhiều loại pin khác nhau, trong các thiết bị điện tử thường được dùng một loại pin nhỏ mà chầu hết chúng ta chưa hiểu pin đó là gì. Nay trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về pin cúc áo là gì? nhé.

Pin cúc áo là gì?

Pin cúc áo là loại pin được làm bằng kim loại, có hình trụ dẹt giống chiếc cúc áo nên được gọi là pin cúc áo. Pin này do đặc tính pin có kích thước nhỏ và được sử dụng phổ biến trong các thiết bị hằng ngày như đồng hồ, máy tính …..

Pin cúc áo là gì

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Pin Cúc Áo Doublepow Lithium LR44 /AG13

Pin cúc áo có nhiều loại khác nhau, trên mỗi thiết bị được sử dụng riêng biệt chúng ta nên kiểm tra lại dòng pin cũ trên thiêt bị để tránh bị mua nhầm loại khi đặt hàng.

Pin cúc áo loại nào tốt?

Bạn đang tìm mua loại pin có thể sử dụng lâu dài, không bị chảy nước thì câu hỏi Pin cúc áo loại nào tốt? chắc chắn sẽ khiến bạn khó tìm đươc pin mà bạn đang cần. Chúng ta cùng tìm hiểu một số loại pin đang bán tốt trên thị trường, giá lại hạt rẻ nữa nhé.

Pin cúc áo có những kí hiệu riêng do các hãng sản xuất tạo ra , mã pin thông dụng hiện nay đang được sử dụng nhiều như LR44, A76, AG13, LR41, CR2025….

Pin cúc áo là gì
>>>Xem chi tiết sản phẩm: Bộ 5 pin cúc áo CR2025

Pin cúc áo LR44 của Doublepow có kích thước rất nhỏ 11,6 x 5,4mm .Là dòng pin Lithium giúp điện áp ổn định , không hao mòn năng lượng , pin không bị han rỉ hay chảy nước ,pin sử dụng điện áp 1.5v dung lượng pin từ 110mah đến 150mah giúp thiết bị hoạt động được lâu hơn và có sức bền nhiều hơn.

Pin cúc áo là gì

Pin cúc áo chỉ cần bảo quản nơi thoáng mát bạn có thể để được 2 đến 4 năm pin vẫn dùng tốt như lúc mới đầu. Pin cúc áo có kích thước nhỏ hay được lắp trong các đồ chơi cho bé nên lưu ý khi sử dụng và để xa tầm tay của các bé nhé!

Trên đây là chia sẻ để trả lời câu hỏi “pin cúc áo là gì” và pin cúc áo loại nào tốt. Hi vọng thông tin trong bài đã cung cấp cho các bạn những kiến thức hữu ích để phục vụ cho nhu cầu đời sống hàng ngày. Mọi chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ vinet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *