Phụ kiện công nghệ, đồ điện tử lại “cháy hàng” vì dịch Covid

chuot free wolf x13 1 3

Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp kể từ đầu năm 2020 đến nay. Và để đón tết Tân Sửu 2021 an toàn, người dân cần hạn chế ra ngoài tụ tập. Do vậy, các mặt hàng điện tử, phụ kiện công nghệ phục vụ nhu cầu học tập, làm việc tại nhà càng trở nên đắt hàng.

“Cháy hàng” phụ kiện công nghệ, điện tử

Thời đại công nghệ 4.0 khiến cho việc sử dụng các thiết bị thông minh trở nên phổ biến. Ngoài ra, tác động mạnh mẽ của dịch COVID-19 lại càng khiến cho việc mua bán, trao đổi thông tin qua mạng tăng cao. Trong đó, những phụ kiện điện tử, công nghệ có nguy cơ “cháy hàng”cao bao gồm:

Máy tính và các phụ kiện máy tính

Phụ kiện công nghệ
Phụ kiện công nghệ

Để học tập và làm việc online, bạn chắc chắn phải có một chiếc máy tính bàn hay laptop ở nhà. Bên cạnh đó, các phụ kiện đi kèm như bàn phím, chuột máy tính cũng cực kỳ cần thiết. Tại Vinetshop, bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn phím khác nhau như bàn phím cơ, bàn phím giả cơ, có dây hoặc không dây…Các loại chuột máy tính cũng bao gồm có dây hoặc không dây, dùng chơi game hay chuột máy tính giá rẻ…Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Các loại máy in và camera

Một trong những thiết bị cần thiết phục vụ nhu cầu công việc đó là máy in. Hiện sản phẩm này cũng đang ngày càng khan hiếm trên thị trường nói chung và tại Vinetshop nói riêng. Hiện chúng tôi chỉ còn máy in phun và máy in hóa đơn với số lượng không nhiều. Qúy khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay để được tư vấn đặt hàng.

dc4062 2

Ngoài máy in, các đồ điện tử như camera (webcam máy tính) cũng bán rất chạy. Đây là thiết bị phục vụ tối ưu cho quá trình dạy và học online. Đồng thời, người đi làm có thể họp và báo cáo công việc qua webcam cũng rất hiệu quả.

Các thiết bị âm thanh

Tai nghe luôn là phụ kiện cực kỳ cần thiết cho nhu cầu của rất nhiều người. Khi học tập hay làm việc trên máy tính, bạn luôn cần sử dụng tai nghe để đạt hiệu quả tốt nhất mà vẫn không gây ồn cho người xung quanh. Hiện nay, các dòng tai nghe phổ biến bao gồm tai nghe bluetooth, tai nghe không dây, tai nghe chụp tai, tai nghe gaming…

Phụ kiện công nghệ
Phụ kiện công nghệ

Bên cạnh tai nghe, nhu cầu mua loa và micro cũng tăng mạnh. Bởi tình hình dịch bệnh gia tăng vào thời điểm giáp Tết Nguyên Đán, mọi người đều ít ra khỏi nhà. Đây là lúc nhu cầu giải trí “tại gia” càng trở lên mạnh mẽ. Theo khảo sát thị trường, các dòng loa kéo karaoke, loa nghe nhạc bluetooth, micro karaoke, micro thu âm, livetream được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Phụ kiện công nghệ
Phụ kiện công nghệ

Các thiết bị mạng

Việc học tập và làm việc online sẽ không thể thực hiện nếu bạn không có wifi. Hãy chuẩn bị ngay cho mình và gia đình các thiết bị mạng cần thiết như bộ phát sóng wifi, bộ kích sóng wifi, dây mạng và hạt mạng…

Phụ kiện công nghệ
Phụ kiện công nghệ

Tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến cho việc nhập khẩu hàng hóa trở nên khó khăn. Vì thế, các mặt hàng điện tử, công nghệ đang ngày càng trở lên khan hiếm . Bởi vậy, nếu có nhu cầu mua phụ kiện phục vụ học và làm việc trực tuyến, bạn nên đặt mua ngay từ bây giờ. Hiện tại, Vinetshop vẫn đang có đầy đủ các sản phẩm công nghệ phổ biến để cung cấp cho mọi khách hàng. Đặc biệt, dù “khan hàng” nhưng chúng tôi không tăng giá như những nhà phân phối khác. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, quý vị vui lòng xem tại: vinet.com.vn