Nên mua máy chơi game cầm tay nào tốt, chơi game “mượt”?

may-choi-game-x9-6

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều những mẫu máy chơi game cầm tay khác nhau. Chúng rất đa dạng về chế độ chơi, đời máy cũng như khả năng tương thích với định dạng game. Tất cả tạo lên một thị trường máy chơi game cầm tay đầy phong phú. Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta nên mua máy chơi game cầm tay nào tốt và chơi game “mượt”? Hãy cùng Vinetshop tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những máy chơi game cầm tay phổ biến

Những năm gần đây, các loại máy chơi game cầm tay mini được rất nhiều người chơi quan tâm và đã tin tưởng sử dụng. Trong đó, các moden bán ra mạnh nhất bao gồm máy chơi game X6, X7, X9, X9s , X9 Plus, X12 và X12 Plus. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta hãy cùng so sánh các máy X9, X12 và X6 nhé.

Máy chơi game cầm tay X9

>>>Xem chi tiết sản phẩm:  Máy chơi game cầm tay X9 

Về mức giá: hầu hết ba loại máy chơi game này đều có giá thành không quá cao. Tuy nhiên, chúng sẽ có chênh lệch về giá so với những moden đời cũ và mới. Ví dụ như X6, X9 và X12 bản S cũng như bản Plus là bản nâng cao thì sẽ có thêm các tính năng và màn hình cũng được thiết kế lớn hơn 1 chút.

Về kích thước màn hình và dung lượng pin: Thì các mẫu tiền nhiệm có màn hình chỉ dao động từ 4 – 4.3 inch và dung lượng pin cũng khác so với đời máy ra sau. Chẳng hạn như X6 có dung lượng là 1250mah; Model X9 có dung lượng pin nâng cấp lên 1700mAh và X12 dung lượng pin lên đến 2500mAh cực khủng.

Theo đó, nếu đang băn khoăn nên mua máy chơi game cầm tay nào thì có thể chọn máy chơi game cầm tay X12 nhé. Sản phẩm này cho thời gian sử dụng kéo dài lâu hơn, giúp trải nghiệm đã hơn so với các model đời sâu hơn.

Về bộ nhớ: Bộ nhớ trong được tích hợp sẵn trong máy cũng là một điểm khác nhau của các mẫu máy này. Chúng được phân ra 2 loại và đương nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn một chút tùy vào nhu cầu sử dụng phiên bản 8GB hay 16GB.

Nên mua máy chơi game cầm tay nào

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Máy chơi game cầm tay X6

Với máy game X6 thì chỉ có bản 8GB, tuy nhiên chúng còn tích hợp thẻ nhớ ngoài SD giúp tối đa dung lượng lên đến 32GB. Đây cũng là lựa chọn không tồi cho các game thủ.

Nên mua máy chơi game cầm tay nào?

Như trên, chúng tôi đã có sự so sánh khách quan về các loại máy chơi game X6, X9 và X12. Ngoài những điểm khác biệt như đã nêu thì những mẫu model đó sẽ chỉ có thêm 1 chút thay đổi về chất lượng hoàn thiện của từng mã cũng như vài thông số hay giao diện nhỏ bên trong.

Các bạn lưu ý là model của những bản năng cấp sẽ cho khả năng xử lý mượt mà hơn và chất lượng hình ảnh cũng sẽ ấn tượng hơn. Nếu khả năng tài chính của bạn ổn, bạn có thể cân nhắc đặt mua nhé. Và nếu bạn yêu thích trải nghiệm rộng lớn thì các bạn lên chọn các dòng máy có bản Plus như của X9 hay X12.

Nên mua máy chơi game cầm tay nào

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Máy chơi game cầm tay X12

Đánh giá tổng thể các máy chơi game X6, X9, X12

Những máy chơi game cầm tay mini này đều hội tụ rất nhiều đặc điểm thú vị khiến các bạn chỉ muốn sở hữu chúng ngay lập tức. Không đơn thuần chỉ là chơi game, chúng còn có khả năng quay phim, chụp ảnh, lưu và xem file trong bộ sưu tập một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tính năng này giúp tăng độ giải trí hơn nữa bởi chúng hỗ trợ định dạng MP3 MP4 giúp bạn đắm chìm vào những bộ phim hấp dẫn hay say đắm với những bài hát bản nhạc được truyền tải về máy.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết để các gamer có thể trả lời được câu hỏi “nên mua máy chơi game cầm tay nào”. Nếu đang có ý định muốn sắm cho mình một sản phẩm máy chơi game cầm tay chất lượng giá cả hợp lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website vinet.com.vn.