Nên mua máy cạo râu nào tốt nhất hiện nay

Nên mua máy cạo râu nào

Nên mua máy cạo râu nào ? Đây là câu hỏi đầu tiên mà bất cứ ai muốn mua và lựa chọn máy cạo râu cũng đặt ra. Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần phải xem xét từng loại máy. Từ đó, bạn mới có quyết định mua hàng chính xác và đúng đắn nhất.

>>>Review máy cạo râu điện 5 lưỡi

Tiêu chí chọn mua máy cạo râu tốt nhất

Chọn máy cạo râu theo lưỡi dao

Nếu bạn chưa biết nên mua máy cạo râu nào thì có thể chọn theo lưỡi dao. Hầu hết các loại máy hiện nay đểu sử dụng một trong hai loại lưỡi cơ bản. Đó là lưỡi có khả năng xoay hoặc lưỡi thẳng. Với mỗi loại lưỡi dao lại có cấu tạo và ưu điểm riêng, cụ thể như:

  • Với lưỡi xoay: Loại lưỡi này phổ biến hơn lưỡi thẳng bởi nó linh hoạt và an toàn hơn với da mặt. Với lưỡi dao xoay bạn có thể yên tâm làm sạch ngay cả những vùng dao lưỡi thẳng không thể chạm tới.

Nên mua máy cạo râu nào

  • Với lưỡi thẳng: Loại lưỡi dao thẳng được thiết kế từ 1 đến 3 lá kim loại mỏng có khả năng di chuyển mềm mại trên khuôn mặt. Loại dao này được đánh giá mỏng, nhẹ, sắc bén. Bạn nên chọn những loại máy có từ 1 lá kim loại trở nên để sử dụng tốt nhất nhé.

Chọn máy cạo râu theo nguồn điện

Nếu dùng cách trên mà bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên mua máy cạo râu nào thì hãy áp dụng cách thứ hai: Chọn theo nguồn điện. Hiện nay, các loại máy cạo thường hoạt động bằng 2 nguồn điện chính là pin thường và pin sạc. Trong đó:

  • Với máy dùng pin sạc: Đây là loại pin phổ biến nhất hiện nay bởi sự tiện lợi. Loại pin này dùng được liên tục trong vài ngày mà không lo hết điện.

Nên mua máy cạo râu nào

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Máy cạo râu điện 5 lưỡi

  • Với máy dùng Pin thường: Loại pin sử dụng cho sản phẩm này là Pin AA hoặc một số máy cao cấp có thể sử dụng loại pin chất lượng hơn. Loại pin này thường phải sạc nhiều lần vì dung lượng thấp, bất tiện cho bạn nếu thường xuyên phải sử dụng.

Bạn vừa có thêm một thông tin nữa là về pin của máy rồi đó. Bạn nên mua máy cạo râu nào đây? Hãy tiếp tục tìm hiểu cách thứ ba để có thể chọn được máy cạo râu tốt nhất hợp với mình nhất nhé.

Chọn máy cạo râu theo môi trường hoạt động

Các sản phẩm máy cạo râu hiện nay còn được phân loại theo môi trường hoạt động. Cụ thể:

  • Máy cạo râu ướt: Thường những sản phẩm cao cấp đều có thể sử dụng cho cả râu khô và râu ướt. Giá bán của chúng thường cao hơn nhưng bù lại chất lượng và hiệu quả tuyệt vời hơn.
  • Máy cạo râu khô: Những loại máy cạo râu giá rẻ chỉ nên sử dụng cho môi trường da khô.

Nên mua máy cạo râu nào

Ngoài ba cách trên, chúng tôi gợi ý cho câu hỏi “nên mua máy cạo râu nào” của bạn bằng cách cuối cùng. Đó là hãy chọn theo kiểu dáng và thiết kế của máy. Kiểu dáng phổ biến hiện nay là tay cầm dài vừa vặn. Thiết kế này giúp bạn cầm vừa tay và có thể xoay chuyển tốt nhiều vị trị lúc cạo.

Nên mua máy cạo râu nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cạo râu khác nhau từ mẫu mã cho đến giá cả. Tùy vào tiêu chí bạn cần cũng như khả năng tài chính để bạn tự trả lời câu hỏi nên mua máy cạo râu nào phù hợp nhất với mình. Hiện vinet.com.vn đang phân phối dòng sản phẩm máy cạo HOT nhất năm 2021. Qúy khách có nhu cầu tư vấn đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *