[Mẹo] Cách hát karaoke trên loa bluetooth đơn giản, hiệu quả nhất

Cách kết nối tivi với amply để hát karaoke hay nhất-3

Để mua được một chiếc loa bluetooth không hề khó. Nhưng khi có trong tay chiếc loa chất lượng như vậy thì một số bạn vẫn chưa biết cách hát karaoke trên loa bluetooth khi mới mua về. Trong bài viết này Vinet sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách sử dụng cho một số loại loa phổ biến hiện nay.

Cách hát karaoke trên loa bluetooth

Loa bluetooth là thiết bị âm thanh giúp các bạn trẻ trải nghiệm nhiều bài hát mà mình yêu thích cho tới các bài hot hiện nay. Tuy nhiên, đối với những bạn mới rinh về cho mình một chiếc loa bluetooth thì một số bạn vẫn chưa biết các sử dụng như thế nào. Thực ra, hầu hết các mẫu loa bluetooth thông thường đều có thiết kế nút điều chỉnh cơ bản giống nhau. Vì thế, các bạn có thể thao khảo theo những bước sau đây để bật lên và hát nhé.

Loa Kimiso KM-S1

>>>Xem chi tiết: Loa karaoke bluetooth KM S1

Bước 1: Bật nguồn cho loa

Bạn muốn biết cách hát karaoke trên loa bluetooth hay hơn thì việc đầu tiên là phải bật nguồn loa lên đã nhé. Nhưng trước đó, bạn nên sạc lại cho loa khoảng 1 giờ 30 phút. Sau đó bạn tìm nút nguồn và bật loa lên để kiểm tra màn hình hiển thị trên loa có hoạt động không. Đây là cách kiểm tra pin cũng như nguồn sử dụng vào âm thanh của loa bluetooth có ổn định không. Ngoài ra, sử dụng loa khi đầy pin còn là cách để kiểm tra thêm về chất lượng âm thanh của loa nữa nhé.

Bước 2: Cách kết nối với loa

Thông thường các loại loa sẽ có 2 cách kết nối, bạn có thể lựa chọn những cách sau:

1 – Chế độ kết nối bluetooth:

Thường thì bạn chỉ cần bật loa lên, bật bluetooth từ thiết bị sử dụng lên dò và tìm tên thiết bị. Sau đó kết nối với tên loa hiển thị trên thiết bị là xong. Cách kết nối này rất dễ dàng cho hầu hết người dùng.

Cách hát karaoke trên loa bluetooth là loa kéo, loa thùng thì phần kết nối sẽ phức tạp hơn một chút. Sau khi khởi động, loa sẽ xuất hiện màn hình led. Bạn hãy tìm và chọn chế độ cho tới khi loa báo tín hiệu chuyển sang chế độ kết nối bluetooth. Lúc này trên màn hình led cũng sẽ chuyển chế độ bluetooth bằng kí hiệu trên màn hình led.

Cách hát karaoke trên loa bluetooth>>>Xem chi tiết sản phẩm: loa kéo karaoke Kimiso QS-7801

Phần tiếp theo cũng tương tự như cách kết nối bluetooth ở trên. Bạn bật bluetooth của thiết bị ghép nối, tìm tên và kết nối là xong.

2 -Chế độ LINE:

Trong một số trường hợp, thiết bị phát nhạc của bạn không có tính năng hỗ trợ bluetooth thì phải làm sao? Ở chế độ này bạn có thể cho âm thanh phát qua jack AUX 3.5mm hoặc RCA để kết nối với điện thoại, laptop, máy tính …Kết nối có dây chưa bao giờ dễ dàng tới thế.

Thêm một thủ thuật trong cách hát karaoke trên loa bluetooth hiệu quả đó là bạn nên lựa chọn loại dây loa hù hợp với thiết bị của bạn. Khi cắm, cần nhìn kĩ để tránh cắm nhầm gây hư hỏng thiết bị. Lúc này bạn có thể mở ứng dụng Youtube lên chọn bài hát bạn yêu thích và hát karaoke trên loa bluetooth rồi nhé.

Cách hát karaoke trên loa bluetooth

>>>Xem chi tiết sản phẩm: loa bluetooth karaoke K99

Bước 3: Điều chỉnh âm lượng của loa và micro karaoke

Bạn nên sử dụng âm lượng ở mức 70% đến 80% so với công suất thực của loa thôi nhé. Không nên chỉnh quá lớn vì sẽ làm ảnh hưởng tới màng loa.

Hy vọng rằng qua bài viết “cách hát karaoke trên loa bluetooth” trên, bạn đã tự tin để điều chỉnh các thiết bị thành một “dàn” âm thanh chuyên nghiệp. Hãy cùng trải nghiệm điều này cùng bạn bè, người thân để có thể thưởng thức các bài hát hay với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhé.