Mệnh mộc đeo vòng màu gì để thu hút may mắn, tài lộc?

vong tay cung hoang dao 3

Xu hướng thời trang theo phong thủy ngày càng được ưa chuộng. Và những món đồ trang sức trên người cũng được giới trẻ chọn lựa sao cho hợp mệnh, hợp tuổi. Bài viết này, Vinet sẽ cùng các bạn tìm hiểu mệnh mộc đeo vòng màu gì cũng như các mệnh khác nên đeo vòng màu gì để thu hút tài lộc và may mắn nhé.

Mệnh mộc đeo vòng màu gì?

Theo quan niệm phương Đông, mệnh mộc tượng trưng cho cây cối nên đại diện cho màu xanh lá. Vì thế, những chiếc vòng màu xanh lục sẽ rất phù hợp khi đeo trên tay người mệnh mộc.

Vòng tay da nhiều lớp đính hạt và biểu tượng 12 cung hoàng đạo

>>>Link sản phẩm: Vòng tay của 12 cung hoàng đạo

Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh, mệnh mộc được Thủy dưỡng. Vì thế, bạn cũng nên chọn vòng đeo tay theo những màu đại diện cho hành Thủy để tăng cường vận may. Các màu đặc trưng cho hành Thủy bao gồm: màu đen, màu xanh dương (xanh nước biển).

Mệnh thủy đeo vòng tay màu gì?

Nếu bạn mệnh thủy, hãy quên đi mệnh mộc đeo vòng màu gì? Bởi màu sắc đại diện cho hành Thủy đó là màu đen và xanh dương. Những chiếc vòng màu này mang đến vẻ huyền bí và cũng rất dễ phối đồ trên cơ thể. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm màu trắng, màu kem đại diện cho hành Kim cũng rất  tốt. Bởi theo ngũ hành tương sinh, hành kim sinh dưỡng cho hành thủy.

Vòng đeo tay nữ đính đá pha lê sang trọng

 

>>>Link sản phẩm: Vòng đeo tay đính đá pha lê

Mệnh thổ đeo vòng màu gì?

Nếu tuổi của bạn mang hành thổ, bạn sẽ không cần quan tâm mệnh mộc đeo vòng màu gì. Thay vào đó, việc chọn vòng sẽ cần tốt nhất cho hành của bản mệnh. Theo đó, hành thổ đại diện cho yếu tố đất, có màu nâu và vàng. Những chiếc vòng có màu nâu hoặc vàng là lựa chọn dành cho bạn.

Ngoài ra, hành Hỏa sinh cho hành Thổ. Bạn hãy chọn những màu đại diện cho hành hỏa như: màu đỏ, hồng, tím. Những màu này thông thường phù hợp với giới tính nữ hơn nam.

vong tay phong thuy 41 800x600 2

Mệnh kim đeo vòng màu gì?

Khác với chia sẻ về mệnh mộc đeo vòng màu gì, Vinet sẽ tiếp tục cùng bạn tìm hiểu về mệnh kim đeo vòng màu gì?

Màu sắc đại diện cho hành kim là màu trắng. Đây là màu trung tính, phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính đều có thể đeo. Ngoài ra, hành kim được hành thổ sinh dưỡng. Bạn có thể chọn thêm vòng tay màu vàng, màu nâu tùy sở thích của mình.

Mệnh hỏa đeo vòng tay màu gì?

Chúng ta đã cùng tìm hiểu các mệnh thủy, thổ, kim và mệnh mộc đeo vòng màu gì. Và không thể bỏ qua việc chọn vòng tay cho người mệnh Hỏa, cũng là hành cuối cùng trong 5 yếu tố ngũ hành.

Theo đó, mệnh Hỏa có màu đặc trưng là màu đỏ, hồng, tím. Những chiếc vòng tay màu này rất phù hợp với người thuộc mệnh Hỏa. Ngoài ra, Hỏa được sinh dưỡng bởi Mộc. Nên những chiếc vòng tay xanh lục cũng là lựa chọn tuyệt vời để mang lại tài lộc và may mắn cho họ.

Trên đây là tư vấn của Vinetshop về cách chọn vòng đeo tay hợp mệnh theo ngũ hành. Nếu bạn đang quan tâm mệnh mộc đeo vòng màu gì hay bất cứ mệnh nào theo tuổi của bạn thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Hiện chúng tôi đang có sẵn nhiều mẫu vòng đeo tay đẹp, giá rẻ và nhiều màu sắc khác nhau để các bạn lựa chọn. Chi tiết xem tại vinet.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *