Máy tụng kinh địa tạng giá rẻ – Mua máy tụng kinh ở đâu?

dai fm nghe radio 4 2

Máy tụng kinh địa tạng là một trong những thiết bị được dùng phổ biến hiện nay. Bởi ngoài chức năng tụng kinh, máy còn được tích hợp nhiều chức năng như một chiếc đài mini cắm thẻ nhớ. Đây là thiết bị cực kỳ hữu ích dùng cho phật tử và những người cao tuổi trong gia đình, là món quà tinh thần có ý nghĩa của con cháu dành cho ông bà.

Kinh địa tạng và ý nghĩa

Kinh địa tạng là một trong những bản kinh rất phổ biến được dùng nhiều trong Phật giáo. Kinh này thường được tụng vào các dịp lễ Vu lan, tức là rằm tháng bảy âm lịch. Trong Phật giáo, Địa Tạng (hay Địa Tạng Bồ Tát) là một vị Phật phổ độ chúng sinh ở cõi U Minh tối tăm. Ngài còn được gọi là Giáo chủ cõi U Minh, là vị Phật của mọi chúng sinh tại nơi địa ngục.

>>>Video Review máy tụng kinh địa tạng:

Kinh địa tạng có ý nghĩa sơ khai là hình ảnh giáo chủ cõi U Minh cầm cây tích trượng đập phá cửa địa ngục để cứu rỗi chúng sinh. Tuy nhiên, ý nghĩa sâu xa lại là “bổn tâm” mới là tôn quý nhất. Tức là chỉ có Bổn tâm mới làm chủ được cõi U Minh tăm tối, tránh xa được cõi địa ngục tham, sân, si ở bên trong chính bản thân mình.

Sự cần thiết của máy tụng kinh địa tạng

Đối với phật tử, việc tụng kinh diễn ra hàng ngày, không chỉ ở chùa mà còn ở nhà và vào những dịp lễ hội phật giáo, lễ Vu Lan.

Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển, hầu hết phật tử đều phải đọc và chép tay các quyển sách giấy kinh phật. Ngày nay, rất nhiều sản phẩm máy tụng kinh địa tạng ra đời với nhiều tiện ích. Hàng trăm bài kinh phật khác nhau được tích hợp trong máy và thẻ nhớ để người dùng có thể nghe và học thuộc mọi lúc mọi nơi.

dai fm nghe radio 4 3

Thiết kế  máy tụng kinh địa tạng

Máy tụng kinh còn có tên gọi khác là đài mini cắm thẻ nhớ. Thiết kế của sản phẩm rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vừa tay cầm. Trên thân có bố trí loa phát âm thanh, các nút chức năng, khe cắm thẻ nhớ, USB và khu vực lắp pin. Pin sử dụng cho đài FM là pin sạc dung lượng lớn (2000mah) giúp người dùng có thể sử dụng liên tục tới 6 giờ đồng hồ. Ngoài ra, thiết bị còn có màn hình hiển thị LCD, chế độ bật/tắt đèn LED thuận tiện khi sử dụng buổi tối.

Chức năng của đài mini cắm thẻ nhớ

Máy tụng kinh hiện nay hầu hết đều được tích hợp chức năng giống như một chiếc đài mini cắm thẻ nhớ. Vì thế, công dụng của chúng đa dạng hơn rất nhiều.

Ngoài các bài kinh dành cho phật tử, người dùng có thể bật chế độ nghe đài FM với tất cả các kênh phát thanh. Bao gồm: đài FM VOV giao thông, nghe đài FM 90mhz, đài FM 92.5, nghe FM 91, nghe FM 99.9, nghe đài FM 96.5 mhz…Đây là những kênh tin tức, thời sự, văn hóa, giải trí,..vừa hữu ích vừa giải trí không chỉ cho người cao tuổi mà còn cho giới trẻ.

dai fm nghe radio 1 4

Khi sử dụng, người dùng có thể chuyển bài, chuyển đoạn, chạy lặp lại…thông qua 10 phím chức năng và 1 bánh xe điều khiển trên thân máy. Sản phẩm có các sử dụng rất dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là cho người cao tuổi trong gia đình.

Người trẻ hiện nay đều không thể tách rời điện thoại thông minh và không gian nhộn nhịp. Nhưng người già, họ cần không gian yên tĩnh với chiếc đài FM nhỏ bên cạnh để nghe đài, nghe nhạc, nghe kinh phật, để thư giãn một cách chậm rãi nhất. Vì thế, đài mini cắm thẻ nhớ là một trong những món quà đơn giản mà ý nghĩa mà bất cứ ai cũng nên dành tặng cho ông bà của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy tụng kinh địa tạng, quý khách vui lòng liên hệ với vinet.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *