Máy In Kết Nối Điện Thoại Giá Rẻ Và Chất Lượng

Máy In Kết Nối Điện Thoại Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất 2021

Máy in kết nối điện thoại giá rẻ, ngày càng được sử dụng trong nhu cầu công việc hiện nay. Có rất nhiều công đoạn cần sử dụng đến chiếc máy in. Để in tem, in mã qr code, in mã vạch, in tên mã sản phẩm, in mã vận đơn …Lên nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu cho các loại máy in ngày càng lớn. Và để đáp ứng cho điều đó thì với công nghệ hiện này cho ra đời các loại máy in kết nối điện thoại giá rẻ và chất lượng tốt. Trong đó có dòng máy in nhiệt kết nối với điện thoại là đang được rất được ưa chuộng. Bởi tính năng đa dụng giá thành lại rẻ và thiết kế khá nhỏ gọn. Vậy bài viết này vinet sẽ chọn ra một mẫu máy in nhiệt kết nối điện thoại giá rẻ và chất lượng nhất 2021 để các bạn cùng tham khảo nhé.

Máy In Kết Nối Điện Thoại Giá Rẻ Có Hai Loại Cơ Bản

Ngày trước, các loại máy in thông thường đều phải kết nối mạng Lan qua cổng USB với máy tinh hay laptop mới sử dụng được. Vì sự bất tiện đó mà các hãng sản suất đã cho ra đời các dòng máy in kết nối điện thoại không dây qua wifi hay bluetooth. Giúp người dùng có sự trải nghiệm tốt nhất.

Máy In Kết Nối Điện Thoại Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất 2021
Máy in điện thoại kết nối Wifi và bluetooth

Máy in kết nối điện thoại bằng Wifi: Máy in wifi cho phep các bạn kết nối tạo lệch in trực tiếp bằng điện thoại, máy tính bảng, iPad qua giải IP của máy in. Mà không cần kết nối dây hay phải khởi động laptop, PC lên. Hơn thế nữa sau khi cài đặt kết nối wifi máy in. Thì tất các các thiết bị di động bắt cùng wifi với máy in đều có thể kết nối và làm lệnh in được.

Máy in kết nối điện thoại bằng Bluetooth: Với các các dòng máy in bluetooth cung gần như dòng máy in wifi . Nhưng các kết nối và sử dụng thì đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn chỉ cần kết nối bluetooth các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, iPad và máy in là có thể in được. Nhưng khác với dòng máy in wifi ở chỗ là bạn chỉ có thể kết nối với một thiết bị duy nhất. Muốn kết nối thiết bị khác thì bạn phải ngắt kết nối với thiết bị trước. Và phạm vi kết nối tốt nhất từ máy in bluetooth với thiết bị tối đa là 10m.

Đó là hai loại máy in kết nối điện thoại thông dụng nhất hiện này . Thì tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị thì có những sự lựa chọn khác nhau nhé.

Để các bạn lựa chọn dễ dàng hơn thì mày sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu Máy in nhiệt kết nối điện thoại giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay nhé.

Máy In Nhiệt Kết Nối Điện Thoại Xprinter XP-420B

Máy In Kết Nối Điện Thoại Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất 2021

Xprinter XP-420B thuộc dòng máy in nhiệt giá rẻ trong phân khúc 2 triệu. Model XP-420b cũng có 3 loại cho các bạn lựa trọn.

Loại một kết nối qua cổng USB với máy tính như các loại máy in thông thương

Loại hai kết nối qua cổng USB và kết nối qua wifi

Loại hai kết nối qua cổng USB và kết nối qua bluetooth

Video hướng dẫn sử dụng máy in nhiệt Xprinter XP-420B. Cách in mã qr code, in tem, mã QR, mã vận đơn

https://youtu.be/e4nzDDxT1zA

Ưu điểm: Máy in nhiệt Xprinter XP-420B có giá thành khá rẻ so với chất lượng sản phẩm. Kiểu dáng nho gọn có khay đựng giáy bên trong rất thuận tiện. sử dụng được cho cả hai loại giấy in nhiệt cơ bạn là giấy in nhiện dạng cuộn và dạng tệp

Xprinter XP-420B rất đa năng cho bạn rất nhiều lựa chọn in khỏ giáy A6 110mm trở xuống. Cho đến nhưng khỏ giáy mini để in tem, in mã qr code, in mã vạch, in tên mã sản phẩm, in mã vận đơn …

XP-420B có độ bền cao là sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất máy in nổi tiếng Xprinter. Chế độ bảo hành lên đến 2 năm.

Độ phân giải cao (203DPI) và tốc độ in nhanh (127mm/s) giúp cho việc in tem của bản trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Máy In Kết Nối Điện Thoại Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất 2021
Kết Nối Đa Năng
 • Máy được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Còn là máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại như:
 • Bán hàng trên các sàn TMĐT: in mã vận đơn, in mã qr code
 • Sản xuất: tem nhãn sản phẩm, tem chỉ dẫn, ghi chú, tem sản phẩm.
 • Bán lẻ: in tem giá, nhãn sản phẩm, kiểm kho.
 • Y tế: tem quản lý bệnh nhân, tem hiệu thuốc.
 • Logistics: tem vận chuyển, tem dán thùng.

Xprinter XP-420B là máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại đa năng. Phù hợp với rất nhiều môi trường hiện nay. XP-420B là mẫu máy in kết nối điện thoại giá rẻ đáng mua nhất trong thời điểm hiện tại. Bởi những tính năng đa dụng và độ hiểu quả rất cao trong công việc. Giụp bạn giảm thiểu tối đa thời gian làm việc tốt nhất.

Máy In Kết Nối Điện Thoại Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất 2021
Bộ Sản Phẩm Bao Gồm

Thông Số Sản Phẩm:

 • Model: XP-420B
 • Hãng: Xprinter
 • Công nghệ: In nhiệt trực tiếp
 • Độ phân giải: 203DPI
 • Khổ giấy: 20mm – 108mm
 • Tốc độ in: 127mm/s
 • Kích thước: 219,03 (D) x189,62 (W) x 178,50 (H) mm
 • Bảo hành chính hãng 2 năm