Các loại máy chơi game cầm tay kết nối tivi HOT nhất

Bạn đang tìm kiếm máy chơi game cầm tay kết nối tivi? Tất cả các dòng máy chơi game hiện nay đều đa dạng từ mẫu mã cho tới cách kết nối. Các dòng máy chơi game kết nối với tivi đang được tìm kiếm rất nhiều bởi tính tiện lợi và tính giải trí cao của nó.

Đối với thế hệ 8x và 9x có những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và đặc biệt khi phải sếp hàng dài chờ đợi ở các trung tâm thương mại hoặc quán nét để có thể chơi được game. Máy chơi game 4 nút vẫn là món đồ xa sỉ thời đó. Nhưng hiện nay thời đại của 4.0 thì sự xuất hiện của PC, laptop… đã làm thay đổi rất nhiều trên các trò chơi cũng như tạo nên những giá trị trải nghiệm hoàn toàn mới về trò chơi điện tử.

Có rất nhiều cách kết nối máy chơi game 4 nút với tivi như: kết nối qua cổng hdmi , cổng AV, Bluetooth hay qua cổng USB… Để tìm được sản phẩm phù hợp cho tivi của gia đình bạn hãy cùng tìm hiểu TOP máy chơi game cầm tay kết nối tivi HOT nhất 2021 trong bài viết này của Vinet.com.vn nhé.

TOP máy chơi game cầm tay kết nối tivi 

Máy chơi game cầm tay điện tử 4 nút cầm tay không dây 4k tích hợp 620 game:

Máy chơi game được tích hợp 620 game với các trò chơi không bị lặp lại. Cổng kết nối thông qua cáp HDMI mới nhất hiện nay dễ dàng kết nối với màn hình tivi. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, kết nối dễ dàng, hỗ trợ người chơi một cách tối ưu nhất bằng bộ điều khiển từ xa. Bạn có thể chơi 1 hoặc 2 người. Sản phẩm kết hợp loa có âm thanh sống động giúp người chơi trải nghiệm các trò chơi một cách thoải mái nhất.

máy chơi game 4 nút

Máy chơi game cầm tay 4 nút 4K HDMI 3000 trò chơi 

Bạn đã quá quen thuộc với các game huyền thoại như Contra, Battle City (bắn tank), Super Mario, Mortal Kombat, Metal Slug (rambo lùn). Trong máy chơi game cầm tay 4 nút này các game này đã xuất hiện trở lại với diện mạo vô cùng mới. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn giúp chúng ta dễ dàng thực thiện các thao tác. Hỗ trợ âm thanh và video truyền hình một cách chính xác mà không có độ trễ giúp bạn thoải mái chơi các trò chơi sống động trên màn hình lớn. Bạn có thể dùng tay cầm cho PC, laptop khi đá Fifa hoặc các game trên PC như tay cầm Xbox, Ps3, Ps4.

Máy chơi game cầm tay SUP:

Bạn thoải mái khám phá 400 game với máy chơi game sup này nhé. Màn hình 3 inch màu cho màu sắc sinh động khi chơi game. Pin 1020mAh cho thời gian chơi lên 6 tiếng , máy có kèm theo jack AV bạn có thể kết nối với tivi để chơi game. Bộ sản phẩm gồm :máy , dây sạc, jack kết nối AV.

máy chơi game Sup Game Box

Máy chơi game điện tử 4 nút 620 trò chơi:

Máy được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu. Đây là sản phẩm hỗ trợ đầu ra av rất phổ biến hiện nay và phù hợp với tất cả các loại tivi thông thường. Bộ sản phẩm gồm máy chơi game, 2 tay cầm chơi game, cáp AV, bộ nguồn và giấy hướng dẫn sử dụng. Máy tích hợp gần 620 game như contra, mario, ninja cứu mẹ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *