Top 5 loa vi tính nhỏ gọn, nghe nhạc hay, mẫu mã đẹp

Loa vi tính SADA D -205

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loa vi tính nhỏ gọn với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Loa vi tính hay giá rẻ chỉ với mức giá khoảng 300 ngàn đồng trở xuống chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.

Khi bạn sử dụng máy tính, laptop và điện thoại thì loa vi tính là một thiết bị không thể thiếu được. Trong bài viết này Vinet giới thiệu tới các bạn top 5 loa vi tính nhỏ gọn, nghe nhạc hay, mẫu mã đẹp hiện nay.

Top 5 loa vi tính nhỏ gọn, nghe nhạc hay, mẫu mã đẹp

Loa vi tính Jituo JT2805 2.1(FT-202)

Là loại loa vi tính nhỏ gọn 2.1. Có hệ thống nút điều chỉnh âm lượng Bass , Treble , On/Off, với thiết kế mới khá bắt mắt, bổ sung thêm loa tress giúp âm thanh thể hiện khá đầy đủ.

Rắc cắm loa 3.5mm phù hợp cho máy tính bàn, laptop và điện thoại có rắc chuẩn 3.5mm. Công suất loa 9W (bass: 5W; 2 x treble: 2W). Màu sắc: đen bóng. Kích thước loa: Bass: 16x10x10mm; Treble: 6x8x6mm

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, chất liệu nhựa đen bóng cao cấp sang trọng. Với tổ hợp núm dễ dàng điều chỉnh âm lượng volum và bass, treble. Các tính năng: Thiết kế đơn giản với sự xuất hiện tinh tế.- Khả năng kết nối với điện thoại, laptop, máy tính cây, mic hát- Thêm Âm Bass, echomạnh mẽ và đầy đủ cho âm thanh hay

Top 5 loa vi tính nhỏ gọn, nghe nhạc hay, mẫu mã đẹp

Mô hình: Loa Máy Tính. Chất liệu: Nhựa, màu ĐEN

Loa được thiết kế gồm 1 loa to và 2 loa nhỏ 2 bên làm cho loa càng thêm sang trọng khi được đặt trên bàn. Loa vi tính 2.1 được coi là sản phẩm loa xách tay/ để bàn tuyệt vời, được trang bị Bộ 3 cục Loa 2 bass 2 cục treble với các hiệu ứng âm thanh sống động siêu hay!

Loa vi tính 950

Loa vi tính 950 cũng là một trong những loa vi tính nhỏ gọn chỉ với khoảng giá hơn 100 ngàn đồng.

Top 5 loa vi tính nhỏ gọn, nghe nhạc hay, mẫu mã đẹp
Loa vi tính 950

Thông tin chi tiết sản phẩm: Loa máy tính 950:-Loa có 2 đầu cắm, 1 đầu vào ổ USB, 1 đầu vào ổ loa. Tần số: 100HZ-20KHZ. Tỷ số nén nhiễu: 85 dB.

Jack cắm loa: chuẩn jack 3.5mm. Cấp điện qua cổng usb lấy trực tiếp từ máy tính(5V). Kiểu loa: bộ 2 loa. Tổng công suất 2 loa: 6W. Mỗi loa có thêm 1 loa tress phía trước tạo âm thanh khá đầy đủ

Âm thanh lớn, trong trẻo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí, nghe nhạc của bạn. Điều chỉnh âm thanh dễ dàng. Thiết kế mạnh mẽ, cá tính. Loa sử dụng nguồn điện 5V qua cổng USB, có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp từ máy tinh hay laptop, hoặc cũng có thể sử dụng nguồn điện từ những cốc sạc điện thoại 5V.

Loa Máy Tính D-230

Là dòng loa vi tính hay chỉ với mức giá khoảng 250 ngàn đồng, bạn đã sở hữu một em loa đẳng cấp, có thể kết nối bluetooth kết hợp với sử dụng jack 3.5mm, có thể tương thích với các dòng điện thoại, laptop, máy tính…

Top 5 loa vi tính nhỏ gọn, nghe nhạc hay, mẫu mã đẹp
Loa vi tính D-230

Loa 2.1 Có hệ thống nút điều chỉnh âm lượng Bass , Treble , On/Off. D-230 với thiết kế mới khá bắt mắt, bổ sung thêm loa tress giúp âm thanh thể hiện khá đầy đủ. Rắc cắm loa 3.5mm phù hợp cho máy tính bàn, laptop và điện thoại có rắc chuẩn 3.5mm.

Hỗ Trợ Bluetooth, USB, thẻ nhớ, jack 3.5. Màu ngẫu nhiên (đen/trắng)

Loa SADA D-205

Loa SADA D-205: Mã: SADA D-205. Thương hiệu: SADA. Chất liệu: nhựa ABS. Nguồn: USB 5V. Công suất: 3w. Kích thước loa bass: 12,5x11x11mm. Kích thước loa treble: 95x75x60mm. Kết nối: Jack 3.5mm. Giao màu ngẫu nhiên

Top 5 loa vi tính nhỏ gọn, nghe nhạc hay, mẫu mã đẹp
Loa vi tính D205

Được thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi và thay đổi kiểu dáng theo ý mình muốn. Có các nút điều chỉnh âm lượng rất tiện lợi. Đặc biệt là các hiệu ứng âm thanh phím, loa siêu trầm cho âm bass sâu hơn.

Được nằm trong top loa vi tính nhỏ gọn giá rẻ chỉ với khoảng 300 ngàn đồng thôi nhé

Loa vi tính FT-101

Cũng tương tự như dòng loa vi tính hay ở trên FT-101 được thiết kế khá sang trọng bởi vân gỗ bên ngoài.

Top 5 loa vi tính nhỏ gọn, nghe nhạc hay, mẫu mã đẹp
Loa vi tính FT-101

THÔNG TIN CHI TIẾT: Loa có 2 đầu cắm: 1 đầu vào ổ USB, 1 đầu vào ổ loa. Tần số: 100HZ-20KHZ. Tỷ số nén nhiễu: 85 dB. Jack cắm loa: chuẩn jack 3.5mm. Cấp điện qua cổng usb lấy trực tiếp từ máy tính(5V). Kiểu loa: bộ 2 loa

Mỗi loa có thêm 1 loa tress phía trước tạo âm thanh khá đầy đủ. Âm thanh lớn, trong trẻo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí, nghe nhạc của bạn. Kiểu dáng độc đáo cho bạn dễ dàng mang theo để phục vụ công việc, học tập, vui chơi.

Trên đây là top 5 loa vi tính nhỏ gọn, nghe nhạc hay, mẫu mã đẹp giá rẻ chỉ với khoảng 300 ngàn đồng. Chúc bạn có thể tìm được cho mình một đôi loa phù hợp với máy của mình nhé.

Bài viết tham khảo: