Làm Thế Nào Để Kích Sóng Wifi Căng Đét ?

Chắc Hẵn sóng wifi đã trở lên không thể thiếu cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi hiện nay. Bởi những tiện ích và độ giải trí của nó. Như xem phim, chơi game, nhắn tin gọi điện miễn phí, lướt web, facebook, youtube …. ở mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tưởng tượng khi bạn đang nói chuyện, hay chơi game xem phim … mà tự dưng mạng wifi bị yếu làm bạn bị gián đoạn cuộc gọi hay đang combat bị mất mạng …Với độ quan trọng đến như vậy bạn không thể để sóng wifi phát sóng yếu được. Lên hiện nay đang có những thiết bị giúp bạn kích sóng wifi căng đét để giải quyết đường truyền thấp và sóng wifi yếu.

Video Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Kích Sóng Wifi 2 Râu Xiaomi Repeater Pro

Khác Phục Để Kích Sóng Wifi Căng Đét

Trên thị trường hiện nay hiện đang có các bộ chuyên để kích sóng wifi căng đét với các thương hiệu uy tín và chất lượng như Mercury, Xiaomi ….sẽ giải quyết được các vấn đề như sóng wifi chậm, bị gián đoạn hay sóng wifi yếu có 1 vạch …

Các bộ kích sóng wifi căng đét hiện nay được thiết kế rất nhỏ gọn và tiện lợi với giá thành cực kì thấp chỉ từ 120k -300k mà mang lại hiệu quar rất tốt như:

Kích sóng Wifi Xiaomi Repeater pro … Đây là những mẫu kích sóng wifi 2018 rẻ và tốt nhất hiện nay.

Kích Sóng Wifi 2 Râu Xiaomi Repeater Pro Phiên Bản Mới Nhất 2018

Các Trường Hợp Nên Sử Dùng Bộ Kích Sóng Wifi

1: Nếu Sóng wifi nhà bạn thường bị gián đoạn đường chuyền không ổn định thì khi sử dụng bộ kích sóng giúp chuyển tải băng thông ổn định 300 Mbps.

2: Khí Sóng wifi yếu chỉ có 1 vạch hay lúc bắt được lúc không thì trường hợp này là do 1 số nguyên nhân như: router phát wifi kém, khoảng cách với router wifi xa hay do ngăn cách với nhiều vật cản như tường, rào …Thì bạn cũng nên sử dụng Bộ kích sóng wifi vì nó giúp nhận sóng wifi từ wifi gốc và khuếch đại sóng lên căng đét đến 3 vạch với khoảng cách xa hơn bán kính thêm 50m

3: Trường hợp các nhà nhiều tầng do để router wifi gốc ở 1 tầng và các tầng khác sóng bắt kém, yếu  do ngăn cách các lớp tường , bê tông thì cũng lên dùng các thiết bị kích sóng wifi giúp nhận sóng wifi gốc và phát ra sóng wifi mạnh hơn.

4: Khi bạn Bắt chung sóng wifi với 1 nhà khác mà đường đi đây mạng khó khăn không luồn được vào trong nhà. Thì thiết bị kích sóng wifi không dây này giúp bạn lấy wifi về nhà mình mà không cần phải mua thêm dây mạng để kéo từ nhà hàng xóm về tận nhà mình chỉ cần bạn cắm Bộ kích sóng wifi vào ổ điện bắt wifi gốc và phát lại với chất lượng wifi cực khoẻ.

Nên Mua Bộ Kích Sóng Wifi Ở Đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chất lượng bộ kích sóng wifi khác nhau. lên Vinetshop.vn khuyên bạn lên chọn những đơn vị cửa hàng uy tin như sản phẩm được bảo hành, địa chỉ cụ thể, suất xứ rõ ràng …để mua để chánh mua phải các sản phẩm kém chất lượng hay hàng giả hàng nhái.

Các Chế Độ Ưu Đãi Riêng Của Vinetshop Cho Khách Hàng:

  1. 100% đều có bảo hành
  2. Có chế độ bao test hàng trong 7 ngày từ khi nhận hàng sản phẩm nỗi,hỏng đổi mới hoặc hoàn tiền 100%
  3. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  4. Sản phẩm có nguồn gốc suât sứ rõ ràng
  5. Vinetshop Địa chỉ số Hotline cụ thể
  6. Đội ngũ chăm sóc tư vấn khách hàng nhiệt tình chu đáo
  7. Tri ân tặng quá hàng tháng cho những khách hàng đã mua sản phẩm của Vinetshop
  8. Luôn có những trương chình khuyến mại giảm giá sốc
[gravityform id=”2″ title=”true” description=”true”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *