Kính Thực Tế Ảo Bao Nhiêu Tiền? Có Nên Mua Kính Thực Tế Ảo?

Kính thực tế ảo bao nhiêu tiền ? Có nên mua kính thực tế ảo? kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay ? Đây là câu hỏi của rất nhiều các tín đồ công nghệ. Bởi hiện nay, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về loại kính này cũng như chức năng của chúng. Bài viết này sẽ mang đến thông tin đầy đủ và chi tiết về kính thực tế ảo. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tới các bạn một số loại kính thực tế ảo đang bán chạy tại Vinetshop.

Kính thực tế ảo là gì?

Thực tế ảo là do mô phỏng đồ hoạ máy tính tạo nên một thế giới như “Thật”. Thế giới ảo này không hề tĩnh mà có thể thay đổi theo ý muốn của người dùng (nhờ vào hành động, lời nói,…) Người dùng sẽ nhìn thấy sự chuyển động thay đổi trên màn hình theo ý muốn của họ. Từ đó, họ sẽ cảm thấy hoà vào thế giới ảo này và trở thành một phần của nó.

Kính thực tế ảo được sử dụng vào rất nhiều mục đích như quân sự, du lịch, địa ốc,… Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn nhấn mạnh tới khả năng giải trí với giả lập cho môi trường Game, phim ảnh 2D,3D,…Khi trải nghiệm kính thực tế ảo, bạn sẽ cực kì nhập tâm, choáng ngợp vào thế giới ảo. Bởi góc nhìn trong thế giới ảo rộng hơn rất nhiều so với khi bạn ngồi xem điện thoại hay tivi.

Có nên mua kính thực tế ảo?

Có nên mua kính thực tế ảo hay không?  Câu trả lời là nên mua các bạn nhé. Bởi khi sở hữu thiết bị này, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ những góc nhìn 360 độ, không bị giới hạn như khi xem phim bằng mắt thường qua điện thoại hay tivi. Ngoài việc nhìn thấy hình ảnh đặc sắc như thật, người dùng còn có thể điều khiển theo ý mình. Bạn cũng có cảm giác những sự vật trong phim như có thật.

Như vậy, kính thực tế ảo hay kính 3D chính là một thiết bị đưa bạn vào thế giới ảo. Chúng giúp bạn hoá thành nhân vật chơi game, xem phim thực tế ảo với những hiệu ứng như cuộc sống thật…

Kính Thực Tế Ảo Bao Nhiêu Tiền

Kính thực tế ảo bao nhiêu tiền ?

Sản phẩm này hiện có nhiều chủng loại và mẫu mã trên thị trường. Vinet xin giới thiệu một số loại kính thực tế ảo phổ biến, được người dùng ưa chuộng. Bao gồm:

Kính Thực Tế Ảo VR Shinecon version 7 G07E 

Đến từ thương hiệu Shinecon nổi tiếng, G07E có giá thành dao động ~400.000VNĐ. Chúng có thấu kính 42 mm và được làm từ vật liệu thủy tinh hữu cơ PMMA. Khi sử dụng, bạn có thể tuỳ chỉnh thấu kính tùy ý. Thiết bị này thích hợp cho Iphone hoặc Androi có kích thước màn hình từ 4,7 inch. Độ phân giải HD 720P, cảm biến con quay quy hồi Gyro sensor.

Kính Thực Tế Ảo Bao Nhiêu Tiền

Kính thực tế ảo 3D Shinecon 4.0 Version G04E

Một siêu phẩm mới năm nay đến từ Shinecon đó là Kính thực tế ảo G04E. Bạn sẽ không chỉ vừa được xem mà còn có thể thực nghiệm với tai nghe đi kèm. Chỉ cần cho điện thoại vào hộp kính là có thể trải nghiệm không gian thực tế ảo luôn nha. 

Kính Thực tế ảo 3D Shinecon Phiên Bản G05 

Đây là loại kính thực tế ảo đến từ Shinecon phù hợp với người cận thị. Sản phẩm tương thích với dòng điện thoại 4,7 -5,5 inch. G05 hỗ trợ điều chỉnh IPD, phù hợp với người cận thị 0-6600, thấu kính PMMA trong suốt. Giá thành sản phẩm chỉ khoảng ~100.000VNĐ. Vì thế, mọi khách hàng đều có thể sở hữu để trải nghiệm.

Chắc bạn đã có thể tìm cho mình câu trả lời sau bài viết Kính thực tế ảo bao nhiêu tiền

Kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay ?

Với mỗi loại kính thực tế ảo và mỗi thương hiệu phát triển theo cách họ làm, có thương hiệu tập chung vào khung giá thấp đương nhiên chất lượng sẽ giảm xuống chút, một số thương hiệu thì lại tâp chung đi vào chất lượng tăng cảm nhận 3d cho khách hàng, còn một số ông làm hàng kính thực tế ảo fake thì các bạn đừng nên mua vì không rõ nguồn gốc mà lại hại mắt. Hi vọng bài viết Kính thực tế ảo bao nhiêu tiền đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *