CÁCH KIỂM TRA CHUỘT MIỄN PHÍ ĐỂ PHÁT HIỆN LỖI DOUBLE CLICK

hướng dẫn kiểm tra chuột miễn phí dể phát hiện lỗi double click

Trong quá trình sử dụng chuột, chắc chắn không ít lần bạn gặp lỗi, nhất là khi mua chuột cũ. Vậy có cách nào để kiểm tra lỗi mà không tốn chi phí không. Trong bài viết này, Vinet sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra chuột miễn phí để phát hiện lỗi double click bằng các công cụ online.

Kiểm tra chuột miễn phí trên Mouse Test

Bạn có thể truy cập nhanh vào trang web kiểm tra chuột miễn phí Mousse Test với đường dẫn: https://www.onlinemictest.com/mouse-test/.

Mouse Test là trang web giúp bạn kiểm tra chuột toàn diện và hiệu quả nhất. Công cụ này sẽ giúp bạn kiểm tra xem các phím chuột có đang hoạt động bình thường hay không. Bạn có thể test nhanh trên các dòng máy tính mà không cần phải cài đặt phần mềm.

Bạn thực hiện kiểm tra chuột miễn phí trên Mouse Test theo các bước sau:

  • Truy cập trang web.
  • Đưa con trỏ tới vị trí hình con chuột trên trang web.
  • Bạn nhấn các phím có trên con chuột của bạn (kể cả phím giữa).

Ở công cụ này, nếu phím chuột trên Mouse test tương ứng với phím chuột bạn nhấn thực tế hiện sáng lên, nghĩa là phím chuột đó của bạn hoạt động bình thường. Ngược lại, nếu chuột xảy ra lỗi ở phím nào, thì phím chức năng tương tứng trên Mouse test sẽ không hiển thị. Từ đó, bạn có thể đoán ra lỗi của chuột.

kiểm tra chuột miễn phí
Kiểm tra chuột miễn phí trên công cụ online Mouse Test

Kiểm tra chuột miễn phí trên trên Mouse Event Test Page

Bạn có thể truy cập nhanh vào trang web kiểm tra chuột miễn phí Mouse Event Test Page: https://unixpapa.com/js/testmouse.html.

Để có thể kiểm tra chính xác lỗi Double Click thì anh em nên sử dụng trang Web này, với cơ chế tự động. Trang web sẽ tự sử dụng những tính năng trên chuột và đưa ra kết quả chính xác cho anh em kiểm tra hoặc sửa chữa.

Tương tự như Mouse Test, trang web Mouse Event Test Page cũng là công cụ kiểm tra chuột toàn diện và hiệu quả. Mouse Event Test Page giúp bạn kiểm tra xem các phím chuột có đang hoạt động bình thường hay không. Và đặc biệt hơn, đây là công cụ có thể kiểm tra xem chuột của bạn có bị lỗi double click hay không.

Sau khi truy cập vào Mouse Event Test Page để kiểm tra lỗi double click ở chuột. Bạn nhấp chuột vào Click here to test hoặc Or here để bắt đầu kiểm tra chuột. Sau vài giây sẽ có kết quả hiển thị trong bảng bên dưới. Nếu kết quả hiển thị là dblclick, nghĩa là chuột của bạn đã có hiện tượng double click xảy ra. Bạn có thể xem chú thích ở mục bên phải.

kiểm tra chuột miễn phí
Kiểm tra chuột miễn phí trên bằng Mouse Event Test Page

Trường hợp bảng kết quả hiển thị bị đầy, bạn bấm vào Click here to clear để xóa hết các kết quả trước.

Bạn có thể tham khảo một số chuột không dây dưới 1 triệu đáng mua tại Vinet:

Vậy là Vinet đã hướng dẫn xong cho bạn cách kiểm tra chuột miễn phí để phát hiện lỗi double click. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn. Tham khảo các dòng chuột khác tại Vinet. Chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng sản phẩm lên đến 24 tháng.