Hướng dẫn kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại

Xu hướng sử dụng tai nghe Blutooth hiện nay ngày càng thịnh hành. Hướng dẫn chi tiết cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có được trải nghiệm thiết bị hoàn hảo nhất. 

Các bước kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại

Với mỗi thiết bị tai nghe bluetooth, bạn sẽ được trải nghiệm những phong cách sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị tai nghe bluetooth đều kết nối với smartphone theo các bước đơn giản dưới đây, áp dụng cho nhiều loại tai nghe bao gồm cả tai nghe jaybird x3

Bước 1: Kiểm tra thiết bị 

Đây là bước quan trọng nhất trước khi kết nối tai nghe Bluetooth với smartphone. Sản phẩm tai nghe phải được đảm bảo còn pin. Đây là tiêu chí tiên quyết để quyết định kết nối của tai nghe. Tai nghe bật lên hiện nguồn xanh nghĩa là vẫn còn pin sử dụng, có thể kết nối. 

Với các thiết bị tai nghe hiện đỏ, yêu cầu sạc trước khi thực hiện kết nối. 

lưu ý khi sạc tai nghe bluetooth -3

Bước 2: Bật tai nghe bluetooth. 

Trước tiên, cần kích hoạt cho tai nghe hoạt động. Giữ nút nguồn bật từ 3-5 giây để tai nghe được bắt đầu hoạt động. Khi đèn nhấp nháy liên tục sẽ báo hiệu cho tai nghe của bạn có thể hoạt động an toàn. 

Khi không thấy đèn báo nhấp nháy, cần thử bật lại nhiều lần để kiểm tra xem tai nghe có hoạt động hiệu quả không?

Bước 3: Kích hoạt Bluetooth với điện thoại

Kích hoạt bluetooth trên thiết bị smartphone để tai nghe có khả năng kết nối và bắt sóng với thiết bị. 

Bước 4: Tìm địa chỉ bluetooth của tai nghe trên điện thoại.

 Để kết nối tai nghe Bluetooth với smartphone, trước nhất, cần dò tìm địa chỉ bluetooth của tai nghe trên thiết bị di động. 

Bước 5: Kết nối với tai nghe địa chỉ bluetooth 

Nhập đầy đủ các thông tin về mật mã pin có thể là 0000, 1234, 8888. Về mật khẩu sẽ được cung cấp theo  thông tin trên thiết bị hoặc tờ hướng dẫn. 

Thực hiện đầy đủ từng bước để đảm bảo hiệu quả kết nối chuẩn xác nhất. Sau khi kết nối có thể sử dụng thiết bị cho hoạt động nghe thông thường. 

2-Review-tai-nghe-bluetooth-loai-nao-tot-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay_3-1

Một số thiết bị tai nghe bluetooth hiện đại, mẫu mới nhất

Dưới đây sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế tai nghe đặc biệt được sử dụng phổ biến hiện nay. Các thiết kế này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sản phẩm bất ngờ nhất. 

Bose SoundSport Wireless

Sản phẩm đến từ Bose – một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị âm thanh chuẩn chất lượng hàng hầu hiện nay. Cách kết nối tai nghe bluetooth với smartphone tương đối đơn giản ở phiên bản này. 

Sản phẩm sở hữu phiên bản bluetooth 4.1, màng loa Dynamic. Thiết kế sở hữu dải thiết kế 10m kết hợp với khả năng khử ồn tiêu chuẩn cho mic. Âm thanh cho ra tai trong, sáng tự nhiên. 

Mẫu thiết kế được sử dụng cho khả năng kết hợp với nhiều loại thiết bị đặc biệt khác. 

 Tai nghe Bluetooth Jaybird X3

Dòng sản phẩm cao cấp với thời lượng pin sử dụng lên đến 8h. Hình ảnh thiết kế chắc chắn, khác biệt. Sản phẩm sở hữu phong cách riêng. Với mẫu thiết kế tai nghe tiêu chuẩn, viền tai nghe được in thiết kế mà bạch kim. Cổng sạc thiết bị micro tiêu chuẩn. 

Khả năng sạc nhanh và sử dụng trong thời gian dài đảm bảo hiệu quả ổn định nhất. Thuộc dòng sản phẩm cao cấp, thiết bị cho ra âm thanh chuyên nghiệp. Tiếng thanh trong, sáng, nghe cực “phê”. Đặc biệt là khả năng chống ồn và phát tán âm thanh ra ngoài chuyên nghiệp nhất. 

Tai nghe Bluetooth True Wireless QCY T12

Địa chỉ cung cấp tai nghe bluetooth chuẩn chất lượng

Vinet Shop là đơn vị hỗ trợ cung cấp tai nghe Bluetooth chuẩn chất lượng hàng đầu hiện nay. Đơn vị đồng thời hỗ trợ hướng dẫn kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại. 

Thêm nữa, thiết kế còn mang đến trải nghiệm khác biệt và hoàn hảo nhất cho người dùng. Các thế hệ sản phẩm được cập nhật liên tục. Đây là một trong những điểm nhấn khác biệt nhất mà bạn không thể bỏ qua tại đơn vị cung cấp này. 

Trên đây là hướng dẫn kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại chi tiết nhất. Bên cạnh đó, hỗ trợ  giới thiệu đơn vị cung cấp thiết bị chuẩn chất lượng, đẳng cấp công nghệ cho người dùng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *