fbpx

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Nhiệt Mini Chi Tiết Nhất 2022

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Nhiệt Mini Chi Tiết Nhất 2022

Máy in nhiệt đang được rất nhiều shop kinh doanh ưu dùng. Bời các tính năng tiện lợi của nó rất đa năng nhanh gọn. Nên bài viết này vinet.com.vn sẽ Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Nhiệt Mini Chi Tiết Nhất. Để các bạn dễ hiểu và ai cũng có thể sự dụng được nhé.

Máy in nhiệt mini hiện tại có 2 cách kết nối cơ bản. kết nối có dây qua cổng usb và kết nối không dây. Kết nối không dây thì có kết nối không dây qua bluetooth và kết nối không dây qua wifi (phần kết nối qua wifi này thì mình sẽ hưỡng dẫn ở một bài viết khác vì cách kết nối wifi khá là phức tạp).

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Nhiệt Kết Nối Qua Dây USB

Cách kết nối có dây cổng usb bài viết trước mình đã hướng dẫn cách bạn rất chi tiết rùi nhé. Bàn nào chưa biết muốn tham khảo thêm nhấn vào “ĐÂY” để xem nhé.

huong dan cach su dung may in nhiet 2
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Nhiệt Mini Chi Tiết Nhất 2022

 

Với các dòng máy in nhiệt mini này cách kết nối qua dây usb thì cũng ko có gì khác với các máy in thông thường. Các bạn cứ làm lần lượt theo các bước ở bài viết trên là ok nhé.

Máy In nhiệt Mini Khổ A7 QR-368

Máy In nhiệt Mini Khổ A7 QR-368
Máy In nhiệt Mini Khổ A7 QR-368

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Nhiệt Kết Nối Qua Bluetooth

Với một số máy in nhiệt của các hãng sản suất thì nó sử dụng các APP khác nhau. Thì hôm này mình chủ yếu hướng dẫn qua máy in nhiệt khổ A6 in nhiệt bluetooth XP 420B, qua APP XPBarcode. Còn với các máy in nhiệt mini khác có sử dụng các APP khác các bạn cũng sử dụng tượng tự nhé.

huong dan cach su dung may in nhiet 3
Máy In Nhiệt Bluetooth XP 420B A6

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Nhiệt Kết Nối Qua Bluetooth. Mình sẽ chia ra làm năm bước cơ bản để các bạn dễ hiểu .

Bước 1 Khởi Động Máy: Lúc nào cũng là bước đầu tiên các bạn kiểm tra máy in cắm nguồn rồi bật công tặc máy in lên.

Bước 2 Đặt Giấy Vào Máy In: Máy in nhiệt mini có tương thích rất nhiều khổ giấy khác nhau. Giúp bạn đa năng cho công việc như im tem nhãn, mã QR, Mã vạch, mã code, mã vận đơn … từ khỏ A6 trở xuống. Lên trước khi đặt giấy vào máy in. Bạn kiểm tra xem khổ giấy bạn cần in có kích thước bao nhiêu để bổ giấy in vào cho phù hợp.

Bước 3 Tải APP: Để kết nối máy in nhiệt mini không giây qua bluetooth vào điện thoại bạn càn tải APP (ứng dụng). Phù hợp với từng loại máy in, như vơi máy in nhiệt mình sẽ tải APP XPBarcode. App này các bạn có thể vào thẳng của hàng App Store (trên ios) hay CH-Play (trên android) để tải. Hay bạn có thể quét mã QR trên sách hướng dẫn sử dụng của máy in.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Nhiệt Mini Chi Tiết Nhất 2022
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Nhiệt Mini Chi Tiết Nhất 2022

Bước 4 Kết nối Bluetooth với máy in: Bạn tìm quét buletooth trên điện thoại và kết nối với máy in. Có những máy in cần Pass đế kết nối bluetooth bạn xem pass trên sách hướng dẫn nhé. Nếu không cần pass ban nhấn kết nối là ok.

Bước 5 tạo templates: Cũng như phần cài đặt trên PC thì trên điện thoại bạn chọn các file để in (chú ý là file PDF). Hoặc tạo một mẫu mới khi đó bạn sẽ cài đặt thông số khổ giấy, căn lề, độ đậm nhạt … Phần này thì các bạn tuỳ chinhe nhé.

Khi bạn chọn tạo vào mẫu mới thì các bạn có thể tuỳ chỉnh hình ảnh , chữ hay các mã vạch bên trong …Bạn có thể lưu lại những mẫu mà bạn đã sử dụng để lần sau bạn chỉ cần chọn ngay các mẫu ở bên ngoài là có thể in được luôn. Về chi tiết Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Nhiệt mình có làm một video hướng dẫn chi tiết. Mình để video bên dưới để các bạn tham khoả nhé.

Vi deo:  Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Nhiệt Kết Nối Bluettooth với Điện Thoại

Trên là 5 bước Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Nhiệt Mini kết nối qua bluetooth. Trên thi trường có rất nhiều mẫu mã máy in nhiệt mini khác nhau. Nhưng về cơ bản các bước thì như nhau các bạn cứ làm theo từng bước là ok nhé. Chúc các bạn thành công

Các Bài Viết Liên Quan:

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Máy In Với Máy Tính Win 10,11 Chi Tiết

Hướng dẫn cách cài đặt máy in nhiệt Xprinter

Máy in nhiệt bị mờ – Nguyên nhân và cách khắc phục