Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Loa Bluetooth

Hướng dẫn cách sử dụng loa bluetooth và lỗi không kết lối được điện thoại với loa bluetooth.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Loa Bluetooth

Một chiếc loa BLuetooth di động nghe nhạc thật là độc đáo và tiện lợi. Không cần có các sợi dây dẫn tín hiệu rườm rà, rất đơn giản chỉ cần một thao tác bật Bluetooth lên là bạn đã có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc ở mọi lúc mọi nơi.

cach-ket-noi-loa-bluetoooth

Cách Sử Dụng Loa Bluetooth

Các dòng loa Bluetooth di động hiện nay sử dụng công nghệ Bluetooth3.5 đến 4.0 với khả năng tương thích cao, phù hợp với rất nhiều các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Smartphone, hoặc các thiết bị khác có hỗ trợ Bluetooth. Người dùng chỉ cần bật loa lên và tiến hành kết nối với điện thoại của mình là đã có thể tận hưởng âm nhạc thoải mái và bạn có thể kết nối trong phạm vi bán kính tối đa là 10m.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người không biết cách kết nối với các loại loa bluetooth hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng loa bluetooth cho mọi người mà chưa biết dùng.

cach-ket-noi-loa-bluetoooth

Bước 1: bật nguồn loa

Để kết nối loa Bluetooth di động với điện thoại bạn cần phải mở công tắt nguồn của chiếc loa lên. Nút nguồn này có thể được bố trí ở phần dưới đáy của loa hoặc nằm ở bên hông hay cũng có thể ở trên đỉnh loa tùy thuộc vào thiết kế riêng của từng loại loa.

Bước 2: bật chế độ kết nối bluetooth

cach-su-dung-loa-bluetooth-jbl-4

Có nhiều loại loa sẽ bật sẵn chế độ bluetooth để kết nối, nhưng có nhiều loại chúng ta phải bật chế độ lên để loa phát tín hiệu bluetooth. Nút bật có thể là khác nhau tùy loại loa bluetooth.

Bước 3: tìm kiếm thiết bị bluetooth trên điện thoại

cách sử dụng loa bluetooth

 

Khởi động kết nối Bluetooth trên điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng của mình để thiết bị của bạn nhận biết được kết nối Bluetooth của chiếc loa.

Bước 4: kết nối với thiết bị loa và điện thoại

cach-ket-noi-loa-bluetoooth

Bước này chúng ta mở nhạc trên thiết bị điện thoại của mình và thưởng thức nhạc mà bạn yêu thích trên chiếc loa bluetooth.

Một số lưu ý về cách sử dụng loa bluetooth

– Để sử dụng được chiếc loa bền bỉ, lâu, bạn tuyệt đối không bật hết công suất Max Volume của loa.

– Với một chiếc loa mới có thể âm thanh nghe sẽ hơi khô cứng vì màng loa mới và các đường gân chưa mềm ra, bạn sẽ cần 1 tuần nghe loa ở âm lượng vừa phải khoảng 60% để “Burn” loa.

Bật kết nối Bluetooth trên điện thoại rồi nhưng vẫn không tìm ra được tín hiệu của chiếc loa Bluetooth thì lúc này bạn cần phải khởi động lại chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là do lỗi của điện thoại bạn, cũng có thể là do chiếc loa bluetooth. Do đó, việc bạn cần phải làm trong trường hợp này là khởi động lại loa bluetooth bằng cách tắt nguồn và tiến hành mở nguồn trở lại.

Một số dòng loa Bluetooth di động phổ biến hiện nay có thời lượng phát nhạc trung bình khoảng từ 3 đến 5 giờ.

[gravityform id=”2″ title=”true” description=”true”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *