Hướng dẫn cách sử dụng kích wifi xiaomi, cách cài đặt kích wifi Xiaomi

vvvvvvvvvvvvvvvv 1

Kích wifi là một trong những thiết bị mạng được dùng rất phổ biến hiện nay. Và các sản phẩm mang thương hiệu Xiaomi luôn mang lại cho người dùng sự hài lòng và yên tâm lớn. Vậy cách sử dụng kích wifi Xiaomi như thế nào? Cách cài đặt kích wifi Xiaomi ra sao? Hãy cùng Vinetteam tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Kích sóng wifi là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng kích wifi Xiaomi, chúng ta cần hiểu qua kích sóng wifi là gì? Tại sao lại phải dùng kích sóng wifi?

Theo đó, kích sóng wifi là một thiết bị hỗ trợ cải thiện đường truyền của wifi. Nếu nhà bạn wifi yếu thì sẽ cần phải dùng đến thiết bị này. Công năng của chúng là kích cho sóng wifi nhà bạn đang dùng mạnh lên gấp đôi, gấp ba và rất là nhiều lần nữa tuỳ vào mỗi vị trí mà nó có thể hoạt động tốt nhất.

cách sử dụng kích wifi xiaomi

Dùng kích sóng wifi sẽ giúp cho các bạn được kết nối mạng mượt mà hơn. Sóng wifi khoẻ hơn, không bị trễ hay đang làm việc phải chờ mạng load chậm nữa. Hoặc nếu bạn đang xem phim mà bị giật, lag, làm bạn khó chịu thì kích sóng wifi Xiaomi là giải pháp cải thiện cho hệ thống mạng của bạn.

Cách sử dụng kích wifi Xiaomi

Đầu tiên, các bạn cần xác định vị trí ổ điện và khu vực điện thoại bạn bắt sóng tốt nhất để cắm thiết bị kích sóng. Về bản chất, kích sóng cũng hoạt động như một chiếc router chia sẻ mạng, thay vì phải bắt sóng với mạng yếu thì các bạn chỉ cần kết nối với kích sóng wifi Xiaomi với tên mới và mật khẩu vẫn là mật khẩu cũ của wifi gốc. Lúc này, bạn đã có một mạng mới, sóng khoẻ để thoải mái sử dụng.

cách sử dụng kích wifi xiaomi

>>>Xem chi tiết: Thiết Bị Kích Sóng Wifi 2 Râu Xiaomi Repeater Pro

Cách cài đặt kích wifi Xiaomi

Trước tiên, các bạn cần phải có tài khoản của Xiaomi. Nếu chưa có thì bạn bấm vào link này  https://account.xiaomi.com/pass/register để tự tạo cho mình một tài khoản nhé.

cách sử dụng kích wifi xiaomi

Lưu ý: Trong cách sử dụng kích wifi Xiaomi, Vinet khuyên bạn nên dùng gmail để đăng kí sẽ thuận tiện cho việc lấy lại khi cần thiết. Việc sử dụng số điện thoại để đăng ký tiềm ẩn rủi ro bị lộ thông tin hơn.

Sau khi các bạn có tài khoản của Xiaomi rồi, bạn vào app để tải ứng dụng Mihome về máy điện thoại nhé.

  • Nếu dùng IOS thì các bạn vào app store
  • Nếu dùng Android các bạn dùng Google play hoặc CH Play để tải.

cách sử dụng kích wifi xiaomi

Sau khi tải ứng dụng về máy, các bạn hãy đảm bảo là đang kết nối mạng wifi với wifi hiện tại và cài đặt ứng dụng Mihome. Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập tài khoản vừa mới tạo lúc đầu vào, sau đó chọn vị trí ổ cắm, nơi mà điện thoại bắt mạng tốt nhất để cấp nguồn cho thiết bị wifi Xiaomi. Kế tiếp, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ( + ) trên góc phải màn hình điện thoại (Add device) để thêm thiết bị.

cách sử dụng kích wifi xiaomi

Bạn chọn Mi Wifi (Mi wifi repeater hay Mi Wifi repeater Pro), sau đó click Yellw light blinking ( hoặc Operation confirmed ). Bạn bấm Next rồi điền mật khẩu vào ô trống. Bạn dùng mật khẩu của wifi hiện tại mà các bạn đang dùng mới đúng nhé.

Chú ý: các bạn muốn kích wifi nào thì điện thoại bạn phải đang kết nối với wifi đó.

Trên màn hình điện thoại vẫn còn nút next, bạn nhấn vào sẽ ra wifi vừa được cấu hình. Lúc này, bạn vào lại app Mihome để cài đặt nốt để thiết bị nhận mạng. Khi thấy trên thiết bị kích sóng wifi Xiaomi hiện đèn xanh nghĩa là các bạn đã cài đặt thành công.

cách sử dụng kích wifi xiaomi

Trong trường hợp đèn vẫn báo như lúc đầu không chuyển đổi thì các bạn hãy lấy một chiếc tăm nhỏ chọc vào nút reset ở thiết bị. Bạn giữ khoảng 10s rồi thao tác lại như ban đầu là đươc nhé.

Trên đây, vinet.com.vn đã chia sẻ rất chi tiết cách sử dụng kích wifi Xiaomi cũng như cách cài đặt kích wifi Xiaomi. Hi vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp cho các bạn có thể sử dụng dễ dàng thiết bị này. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với thiết bị kích sóng wifi Xiaomi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *