Hướng dẫn cách sử dụng bút trình chiếu chi tiết

Cách sử dụng bút trình chiếu

Bút trình chiếu hay còn gọi là bút thuyết trình, bút laser là một sản phẩm không thể thiếu cho các buổi họp, thuyết trình, hay giảng dạy của giảng viên, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Vậy cách sử dụng bút trình chiếu thế nào? Hãy để vinetshop hướng dẫn, hỗ trợ các bạn nha.

>>>Video hướng dẫn sử dụng bút trình chiếu VP 101

Bút trình chiếu là gì?

Bút trình chiếu là một thiết bị không dây kết nối dùng để kết nối với laptop, máy tính thông qua một đầu thu usb cắm ở máy tính. Bộ sản phẩm bút trình chiếu gồm có một hộp đựng, một bao da, một đầu thu usb, một bút và kèm theo  một viên pin. Thiết kế bao da khá tiện và sang chảnh, tạo cảm giác chuyên nghiệp.

Cách sử dụng bút trình chiếu

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Bút trình chiếu VP 101

Bút trình chiếu Vesine có 2 phần là bút chỉ và đầu thu usb. Bút được sản phẩm bởi thương hiệu Vesine, có trọng lượng  của bút là 27g, kích thước là 2,5x7x1,4cm. Còn usb có kích thước là 2,5x5x1,4cm, trọng lượng 15g. Bút có kiểu dáng khá nhỏ gọn, tiện lợi. Thiết kế vỏ ngoài bằng cao su, dễ dàng cầm nắm và bảo vệ bút khi có va chạm hay bị rơi.

Tác dụng của bút trình chiếu

Trên thân sản phẩm có 3 phím chức năng là một phím đèn lazer đỏ dùng để chỉ tới các vị trí cần chỉ, và 2 phím lên (Page Up) và xuống (Page Down) dùng để lật trang  slide trong power point. Cách sử dụng bút trình chiếu dễ dàng như vậy nên rất thuận tiện cho việc giảng dạy hay thuyết trình, chỉ vài thao tác nhỏ là bạn có thể điều khiển theo ý mình mà không cần phải có người ngồi thao tác giúp trên máy tính hay laptop.

Cách sử dụng bút trình chiếu

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Bút trình chiếu VP 150

Mặc dù là một thiết bị nhỏ nhắn, nhưng công dụng lại rất to lớn. Như lật trang điều khiển qua lại giữa các slide lên xuống, trái phải. Cách sử dụng bút trình chiếu cũng rất đơn giản. Bởi bút có đèn lazer màu đỏ giúp dễ dàng di chuyển, chỉ tới các vị trí theo ý muốn của người dùng.

Bút được trang bị  khả năng điều khiển khá xa là gần 200m, cho phép người dùng có thể thoải mái di chuyển xung quanh phòng hay hội trường, giảng đường rộng lớn. Bút kết nối được với đa số các hệ điều hành như windows 98/2000/ME/XP/LINUX & MAC OS. Ngoài ra  bút còn có chức năng Plug and Play, kết nối cổng usb với máy tính và hoạt động trong phạm vi 15m. Bút được thiết kế  là lắp pin tiểu AAA, rất dễ dàng mua và thay khi hết pin.

bút trình chiếu R800

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Bút trình chiếu R800

Cách sử dụng bút trình chiếu 

  • Bước 1: xoay tháo bút ra, sau đó lắp pin tiểu AAA và bút, đóng lại.
  • Bước 2: cắm đầu thu usb vào cổng usb trên máy tính hay laptop mà bạn cần sử dụng.
  • Bước 3: trên bút trình chiếu có nút tắt mở. Ta bật bút trình chiếu lên, kiểm tra xem đèn led màu đỏ ở  trên bút trình chiếu và  đầu thu usb, xem xem đã thu được tín hiệu hay chưa. Nếu được rồi là đã kết nối thành công với nhau.

Cách sử dụng bút trình chiếu

>>>Xem chi tiết: Bút trình chiếu VSON N35

Một số lưu ý trong cách sử dụng bút trình chiếu

  • Các bạn nên kiểm tra và tháo các thiết bị  kết nối không dây khác như loa không dây, chuột không dây có kết nối usb. để tránh trùng bước sóng khiến bút trình chiếu không thể sử dụng được.
  • Sau khi sử dụng xong ta nên tắt bút tháo pin ra khỏi bút để tránh pin chảy nước, bảo quản bút giúp có độ bền cao hơn.
  • Và điều quan trọng là không để sản phẩm gần nước hay nước dính vào.

Bài viết trên, mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng bút trình chiếu chi tiết. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có được những thông tin cần thiết cho mình. Từ đó chọn lựa sản phẩm phù hợp trên vinet.com.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *