Hướng Dẫn Cách Kết Nối Micro Không Dây Với Loa Bluetooth

huong-dan-ket-noi-micro-khong-day-vơi-loa-bluetooth-3

Cách kết nối micro không dây với loa vì hiện nay nhu cầu giải trí ca nhạc với mọi người rất cao nhưng không phải là ai cũng có cho mình một bộ dàn riêng để hát karaoke, thay vì một có một bộ dàn hát karaoke thì các bạn có thể thiết kế một chiếc loa Bluetooth xách tay đơn giản cùng với một bộ micro không dây cũng vẫn có thể thoả mãn nhu cầu việc hát hò của mình.

Cách kết nối micro không dây với loa

Cách kết nối micro không dây với loa

Để làm sao kết nối được micro không dây với loa Bluetooth thì hãy cùng mình xem cách kết nối như nào và cùng trải nghiệm qua bài viết này.

Cách kết nối micro không dây với loa

Với micro không dây thì lại được chia làm nhiều loại như loại có đầu thu tần số, loại chỉ cần đầu thu kết nối với loa…cách kết nối micro không dây với loa vì để tiết kiệm được chi phí cho một bộ dàn hát karaoke đắt đỏ thì các bạn có thể tận dụng một chiếc loa Bluetooth với bộ micro không dây là các bạn đã có một dàn loa mini cá nhân để hát rồi nhé.

Tại sao lại nói là chỉ cần một chiếc loa Bluetooth với bộ micro không dây thì thành một bộ dàn mini để các bạn thoải mái hát hò liệu có được hay không, và phải làm như thế nào hãy chú ý đến đoạn này nhé mình sẽ hướng dẫn các bạn kết nối micro không dây với loa Bluetooth.

cach-ket-noi-micro-khong-day-voi-loa

Cách kết nối micro không dây với loa cach-ket-noi-micro-khong-day-voi-loa

Một vài mẫu loa bluetooth các bạn lên tham khảo: tại đây

Nếu như các bạn đang có một chiếc loa Bluetooth thì điều cần làm tiếp theo là sắm cho mình một bộ micro không dây thay vì phải bỏ ra một số tiền khá lớn để đầu tư bộ dàn đắt đỏ.

Cái gì cũng có 2 mặt của nó chắc chắn là khi các bạn chỉ dung một chiếc loa Bluetooth với một bộ micro không dây thì chất lượng âm thanh sẽ không thể đạt được như mong muốn mà của một bộ dàn chuyên nghiệp đắt tiền mang lại nhưng dẫu sao nó vẫn giải quyết được việc trước mắt là chúng ta có một thiết bị để hát karaoke đúng không nào.

cach-ket-noi-micro-khong-day-voi-loa cach-ket-noi-micro-khong-day-voi-loa

Cách kết nối micro không dây với loa cach-ket-noi-micro-khong-day-voi-loa

Cách kết nối micro không dây với loa

Các thao tác kết nối micro không dây với loa Bluetooth

Trước tiên các bạn cần phải xác định được chân cắm mic trên loa là loại chân cắm kết nối 3.5mm hay 6.0mm, sắm một bộ micro không dây loại đơn hay loại đôi tuỳ các bạn lựa cho loại nào cho hợp với mục đích sử dụng của mình cách kết nối micro không dây với loa rất đơn giản chỉ cần các bạn thực hiện tốt trong các bước bên dưới.

  • Lắp pin cho micro không dây và bật khởi động lên có nhiều loại mic sẽ là nút gạt hay đẩy, có loại sẽ là nút bấm giữ khoảng 1-2 giây thì sẽ có đèn báo trên micro là thành công.
  • Các bạn cần phải khởi động lại tần số cho micro để nhận tần số với dầu thu và tránh được trùng lặp với tần số xung quanh dẫn đến micro không kết nối được với đầu thu của micro. Với các dòng micro đơn thì các bạn không cần phải sét lại tần số vì nó chỉ có một tần số đã được tích hợp sẵn không đầu thu của nó rồi, với loại micro đôi thì nó thường có nút Set thì các bạn nhấn giữ nút đó trong vòng 5s khi nào đèn trên micro đổi màu hay nhấp nháy là được.
  • Sau khi set được tần số cho micro không dây xong thì các bạn mở loa Bluetooth lên trên loa sẽ có hiển thị tần số của micro mà chúng ta vừa cắm chúng ta có thể kiểm tra xem micro đã kết nối thành công hay chưa các bạn nói vào micro xem có phát ra loa hay không nếu ok thì hãy tự thưởng thức lấy một bài hát cho riêng mình và trải nghiệm thành quả mà ta vừa làm được.

Kết quả cuối cùng đây là 1 cách kết nối micro không dây với loa Bluetooth các bạn có cách nào hay hơn thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để mọi người được tham khảo và chia sẻ kiến thức trải nghiệm.

Các bài viết liên quan khác:

UHF là gì ?  VHF là gì ? Tại sao nên mua micro không dây UHF ?

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với loa mini hiệu quả mà đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *