Hướng dẫn cách kết nối đồng hồ Y68 với điện thoại chi tiết

Đồng hồ Thông Minh Y68 Giá Rẻ, Chống Nước IP67, Thay Hình Nền, Hỗ Trợ Tiếng Việt [Phiên Bản 2021]

Đồng hồ Y68 là sản phẩm mới trên thị trường nhưng đã được rất là nhiều người quan tâm và chọn đặt mua. Ưu điểm của chúng là giá thành khá rẻ và chất lượng ổn trong tầm giá. Vậy bạn đã biết cách kết nối đồng hồ Y68 với điện thoại và cách cài đặt đồng hồ Y68 như thế nào chưa? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Hiểu về các nút chức năng của đồng hồ Y68

Trước khi đi vào phần kết nối đồng hồ Y68 với điện thoại, chúng ta hãy cùng quan sát để hiểu cấu tạo và chức năng của từng bộ phận trên chiếc đồng hồ Y68 này.

Theo đó, chân cắm sạc pin cho đồng hồ được thiết kế nối liền luôn với mặt đồng hồ. Công dụng của chúng vừa để sạc và để gắn quai đeo. Đồng hồ này chỉ có núm bấm duy nhất ở chính giữa bên dưới của mặt đồng hồ. Bạn bấm chạm núm bấm để chọn tinh chỉnh bởi đồng hồ không phải dạng cảm ứng. Nếu chọn vào trong các danh mục, các bạn nhấn giữa núm bấm nhé.

Y68 là thuộc phân khúc đồng hồ sức khoẻ nên chúng tích hợp các chức năng đo lường, bao gồm: đo nhịp tim, đo bước chân, đo vận động…Ngoài ra, sản phẩm cũng có nhiều tính năng nổi bật khác như chụp hình, quay camera, tìm thiết bị, thay mặt đồng đồ, reset làm mới toàn bộ cài đặt. Đồng hồ cũng có mã QR code để quét ra app liên kết đồng hồ với điện thoại, tắt đồng hồ tất cả đều ở bên trong danh mục cài đặt.

cách kết nối đồng hồ Y68 với điện thoại

>>>xem chi tiết sản phẩm: Đồng hồ Thông Minh Y68 Giá Rẻ

Cách kết nối đồng hồ Y68 với điện thoại

Lưu ý: Khi quét mã QR code trong cài đặt hoặc theo quyển sách hướng dẫn sử dụng, bạn sẽ thấy app HryFine có cả trên 2 hệ điều hành ios cũng như android. Lúc này, bạn hãy tải ứng dụng về và sau đó, vào phần cài đặt. Hiện tại, chưa có kết nối nên bạn sẽ chưa sử dụng được các chức năng.

Bạn hãy bấm vào ràng buộc thiết bị và trải nghiệm nhiều chức năng dòng chữ màu xanh gần trên màn hình. Bạn sẽ nhìn thấy danh sách các thiết bị lân cận có thể kết nối. Ngoài việc có thể bấm kết nối những thiết bị hiện ra từ danh sách, bạn có thể dùng quét mã bên góc phải giao diện bật camera để sử dụng chức năng.

Tham khảo các mẫu đồng hồ thông minh khác:

cách kết nối đồng hồ Y68 với điện thoại

Cách cài đặt đồng hồ Y68

Có thể thấy cách kết nối đồng hồ Y68 với điện thoại khá đơn giản phải không? Tiếp theo là đến phần cài đặt đồng hồ Y68 nhé!

Khi kết nối thành công, bạn sẽ thấy hiển thị ký hiệu liên kết trên mặt đồng hồ. Lúc này, rất nhiều tính năng qua app để bạn có thể sử dụng như: bật lật cổ tay sáng màn hình, chế độ im lặng, chế độ báo thức, cảnh báo ngồi quá lâu, tìm đồng hồ, chụp camera từ xa, chế độ bật các thông báo cuộc gọi đến, tin nhắn, facebook, skype, instagram…Ngoài ra, chúng ta còn có chức năng cài đặt lại đồng hồ, nâng cấp OTA, kiểm tra khả năng chống nước khi rửa tay ở mức nhẹ.

cách kết nối đồng hồ Y68 với điện thoại

  • Phần giao diện chính, bạn có thể xem thông số tổng số bước của ngày, số đích muốn đạt đến…Góc cao bên trái giao diện có thêm bảng xếp hạng các bước của những người cùng sử dụng app như bạn.
  • Phần đánh giá sức khoẻ của bạn gồm có chỉ số cơ thể BMI và tỷ lệ phần trăm mỡ trên cơ thể. Chỉ số sức khoẻ cũng được đánh giá theo thang điểm như hạng S từ 96 đến 100 hạng A từ 86 đến 95 điểm ..v..v.

Trên đây, vinet.com.vn đã hướng dẫn các bạn cách kết nối đồng hồ Y68 với điện thoại. Bài viết cũng hỗ trợ chi tiết cách cài đặt đồng hồ Y68 như thế nào. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn mới sử dụng sản phẩm có giá thành cực tốt này.