Hướng Dẫn Cách Điều Khiển Flycam Bằng Điện Thoại 2022

Hướng Dẫn Cách Điều Khiển Flycam Bằng Điện thoại 2021

Cách Điều Khiển Flycam cũng rất đơn giản. Bài này, Vinet sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn với mẫu sản camera bay HJ15 nhé.

Đây là dòng flycam điều khiển bằng điện thoại rất dễ sử dụng ngoài ra còn có thể lái và điều khiển bằng remote. Sản phẩm đứng top những flycam giá tầm chung đáng mua nhất, độ hoàn thiện chất lượng sản phẩm rất tốt cho các bạn muốn thử sức mình khi được lái chiếc flycam đầu tiên sẽ là lựa chọn không hề tồi .

Cách điều khiển Flycam bằng điện thoại 

Flycam HJ15 sẽ hỗ trợ chúng ta kết nối với app trên điện thoại để xem hình ảnh video và Cách Điều Khiển Flycam thoại , việc flycam điều khiển bằng điện thoại mới đầu sẽ có chút khó khăn khi chúng ta chưa từng trải nghiệm và cũng 1 phần là lái điều khiển trên điện thoại có cảm giác không chân thật bằng lái trên remote . Để sử dụng chúng ta tiến hành tải app bằng cách quét mã QR trên sách hướng dẫn , cầm điện thoại lên vào phần camera trỏ vào mã QR ta sẽ web tải . Chọn hệ điều hành bạn muốn tải phù hợp với hệ điều hành hiện tại bạn dùng . Tên app sẽ có là wifi cam 

Công dụng chức năng trên app

Cách Điều Khiển Flycam bằng điện thoại
Cách Điều Khiển Flycam bằng điện thoại

Cách Điều Khiển Flycam Trong giao diện app mình sẽ giới thiệu cụ thể từng công năng có trên flycam. Giao diện trong app chúng ta sẽ có nút Start nhấn để vào phần tinh chỉnh điều khiển và biểu tượng dấu hỏi bên trái phía dưới giao diện chúng ta có thể bấm vào để xem chi tiết hướng dẫn sử dụng flycam điều khiển bằng điện thoại .

Đầu tiên trong mục tinh chỉnh điều khiển ta sẽ có là Nút Back để bấm quay trở lại , biểu tượng video bấm để bắt đầu quay video bấm thêm 1 lần nữa để tắt ghi hình . Biểu tượng photo bấm để chụp ảnh , biểu tượng media bấm vào để xem bộ sưu tập hình ảnh video đã lưu .

Tiếp đó biểu tượng Switch between two cameras sẽ là chuyển đổi mắt camera nếu flycam có nhiều hơn 1 mắt cam. Biểu tượng VIR first person view sẽ giúp chúng ta nhân đôi hình ảnh để có thể xem với chế độ VR thực tế ảo. Biểu tượng tiếp đến Gesturing khi bấm vào chúng ta sẽ mở chế độ tự bật quay video chụp ảnh sau 3 giây. Biểu tượng Display Reverse bấm để đảo ngược chiều mắt camera bấm thêm 1 lần để đảo lại.

Bấm biểu tượng Full Screen hình khóa để ra bộ điều khiển máy bay , biểu tượng Hidden Menu bấm vào 3 gạch ngang ra thanh công cụ ẩn , trong đây ta sẽ có Speed tăng tốc độ bay theo mức độ từ 30% 60% và100% , Add Mussic là mục thêm nhạc vào video có thể lựa chọn thêm nhạc trong danh mục những bài hát thì được thêm sẵn trong app nhấn vào chọn để cho vào những đoạn video ghi lại được từ flycam để thêm độ ấn tượng và tới sau cùng chúng ta có chế độ Zoom camera tối đa zoom là từ 1 cho đến x50 

Cách Điều Khiển Flycam bằng điện thoại trên app

Cách Điều Khiển Flycam bằng điện thoại
Cách Điều Khiển Flycam bằng điện thoại

Trong bộ điều khiển trên app ta có thể bấm lái flycam mà chẳng cần tới remote , biểu tượng Flight path nút chức năng cho flycam bay theo đường vẽ bạn có thể tự vẽ 1 đường đi cho máy bay theo ý mà bạn muốn nó bay theo  . Acrobat chế độ lật nhào lộn để cho flycam nhào lộn bấm chức năng Acrobat rồi gạt cần joystick điều hướng là sẽ thực hiện 1 cú nhào lộn đầy ấn tượng . Headless control chế độ bay với chế độ không đầu chế độ này giúp cho điều khiển máy bay không người lái luôn hướng về phía trước dù bay ở vị trí nào trên mặt đất.

Chế độ bay này làm cho máy bay không người lái phản ứng nhanh với các lệnh điều khiển tương ứng như cách nó thực sự đối mặt với vấn đề, điều này giúp người chơi không phải theo dõi hướng của flycam trong suốt chuyến bay . Motion control chế độ lái flycam theo chuyển động của điện thoại . Auto – Hover bấm vào biểu tượng này để chuyển cần joystick về chính giữa lúc này chúng ta có thể bấm 2 chức năng Onekey take off và Onekey landing , Onekey take off khởi động máy bay cất cánh và bay lên trên khỏi mặt đất Onekey landing bấm để hạ cánh flycam 1 cách an toàn và có thể bấm Emergency stop để dừng khẩn cấp . 2  joystick giúp chúng ta lái lên xuống điều hướng 360 . 

Cách Điều Khiển Flycam bằng điện thoại
Cách Điều Khiển Flycam bằng điện thoại

Lưu ý sử dụng:

Hãy gắn chân bảo vệ cánh flycam vào trước khi thực hiện bay để có thể tránh những pha va đập rơi tư do không như mong muốn dẫn đến hư hỏng cánh cũng như flycam , thực hiện lái flycam theo chiều mắt song song người lái để dễ hình dung định hướng khi bấm di chuyển hướng bay . Cho flycam bay thấp trước khi đã thuần thục những kỹ năng bay , nên sạc đầy flycam và để ý dung lượng thời gian pin để tránh những tình uống mất kiểm soát , tình uống các bạn mất remote thì đó chẳng phải điều đáng ngại ta có thể lái Flycam điều khiển bằng điện thoại như những hướng dẫn giới thiệu cụ thể từng công năng như ở trên bài viết

Những bài viết liên quan: