https://vinet.com.vn/

Hướng dẫn cách cài đặt máy in nhiệt Xprinter

huong-dan-cach-cai-dat-may-in-Xprinter

Dòng máy in nhiệt xprinter đã dần thay thế cho các dòng máy in thông thường ngày nay, việc cài đặt cho thiết bị in nhiệt Xprinter cũng khá đơn giản trong bài viết hôm nay mình xin được hướng dẫn cách cài đặt máy in nhiệt Xprinter cho các bạn nào chưa biết cách cài máy in nhiệt xprinter.

Với những dân kinh doanh bán hàng olnine khi phải dùng những chiếc máy in thông thường bản giấy A4,A5 mất rất nhiều công đoạn để dán đơn hàng thì ngày nay thời đại công nghệ 4.0 đã có những dòng máy in nhiệt in trên bản giấy tích hợp keo dán sẵn tiết kiệm rất nhiều thời gian hay chi phí cho một đơn hàng.

huong-dan-cach-cai-dat-may-in-Xprinter

Cách cài đặt máy in nhiệt Xprinter chi tiết

Cách cài đặt máy in nhiệt xprinter cũng giống như cài đặt các dòng máy in thông thường nó đều có những bản driver của nó riêng.

Để cài đặt máy in nhiệt Xprinter cho PC hay laptop thì các bạn cần chuẩn bị cho mình các thứ sau

Bước 1: máy in nhiệt xprinter ( loại nào cũng được)

Bước 2: tải driver cho máy in nhiệt về màn hình máy tính của các bạn ( tuỳ theo các dòng máy in nó có driver kèm theo có loại nó sẽ có đĩa đi kèm có loại thì không nhưng các bạn không phải lo trên google có hết nhé.

Bước 3: cuộn giấy chuyên dụng cho máy in nhiệt ( tuỳ theo khổ giấy mà các bạn cần in )

Bước 4: một máy tính laptop hay PC hoạt động bình thường.

Như vậy, bạn không cần đến bước 5, bước 6 mà chỉ cần 4 bước kể trên là thực hiện xong thao tác cài đặt.

Mẫu máy in xprinter mình cài đặt là Máy In Nhiệt Bluetooth XP-420B chính hãng in khổ giấy A6,A7…. Đặc biệt mẫu máy in này có thể kết nối bluetooth với điện thoại của bạn. Từ đó, bạn có thể in được trên điện thoại mà không cần thông qua máy tính nhé. Mình cũng sẽ hướng dẫn kết nối máy in nhiệt xprinter XP-420B qua điện thoại.

Các bước cài máy in xprinter 

Tham khảo các mẫu máy in nhiệt khác

-33%
-33%
-33%
-33%
Hết hàng

Các bạn chuẩn bị máy in cấp nguồn cho máy in, cắm dây cáp kết nối với máy tính

B1: Kiểm tra máy tính đã nhận máy in chưa thì các bạn làm như sau.

Control panel -> view devices and printers nếu thấy hiện máy in rồi thì chúng ta chuyển sang cài driver cho máy in. Nếu chưa có driver thì các bạn tải ở đường link bên dưới nhé. (Rất đơn giản thôi, không phải phần mềm gì quá phức tạp đâu nha)

Link driver Máy In Nhiệt Bluetooth XP-420B

B2: cài đặt driver cho máy in

Sau khi tải driver về máy thì các bạn vào thư mục chứa driver đó giải nén thư mục đó ra và chọn loại driver cho đúng với loại máy tính vì nó sẽ có các phiên bản driver cho từng hệ điều hành chúng ta dùng windows thì chọn thư mục for windows

Sau đó các bạn cài đặt theo các bước như bên dưới hình ảnh mình mô tả nhé

Cách cài đặt máy in nhiệt Xprinter

huong-dan-cach-cai-dat-may-in-Xprinter huong-dan-cach-cai-dat-may-in-Xprinter cách cài đặt máy in nhiệt Xprinter huong-dan-cach-cai-dat-may-in-Xprinter huong-dan-cach-cai-dat-may-in-Xprinter huong-dan-cach-cai-dat-may-in-Xprinter

B3: Sau khi cài driver cho máy in nhiệt Xprinter xong các bạn vào lại Control panel -> view devices and printers để kiểm tra xem máy in đã nhận driver chưa và in test nhé, hãy chắc chắn rằng bạn đã để giấy in đúng cách và đúng vị trí nếu không để chuẩn giấy và đúng chiều sẽ bị kẹt hay lỗi in không có chữ.

Nếu khổ giấy nó không có các kích thước mà bạn muốn in thì có thể vào phần cài đặt thêm khổ giấy trên máy in để tạo thêm các khổ giấy mà bạn muốn in nhé ví dụ bạn muốn tạo khổ giấy A7 A8…..

Bấm chuột phải vào máy in chọn Printer Propetise trong hộp thoại này các bạn sẽ tuỳ chỉnh cho máy in của mình có thể chia sẻ cho các máy khác dùng chung trong mạng LAN, điều chỉnh khổ giấy cho phù hợp với mục đích bạn cần.

huong-dan-cach-cai-dat-may-in-Xprinter cach-cai-dat-may-in-Xprinter

Điều đặc biệt nhất là dòng máy in này có thể kết nối qua bluetooth với điện thoại để in được mình xin phép hướng dẫn các bạn Cách cài đặt máy in nhiệt Xprinter qua bluetooth với điện thoại ở bài sau hoặc các bạn có thể mua mẫu máy in Xprinter XP-420B của bên mình về trải nghiệm tính năng đặc biệt này nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt máy in nhiệt Xprinter cho các bạn chưa biết cài nó. Tất cả các loại máy in nhiệt tại Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung cũng đều cài đặt tương tự như vậy. Hi vọng, Vinet đã giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm:

Cell pin là gì? Pin 3 cell dùng được bao lâu?

Cách Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Laptop Win 10, Win 7